So sánh máy xịt rửa cao áp Eurotech so với các dòng Plalada

Đánh giá bài viết

Máy rửa xe Eurotech và Palada vẫn luôn là hai cái tên “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay. Không ít người đã đặt hai thương hiệu này lên bàn cân để cân đo đong đếm. Hôm nay chúng ta cũng vậy, hãy thử cùng nhau so sánh máy rửa Eurotech và Palada.

Điểm giống nhau giữa máy rửa xe Eurotech và Palada

Vì đều cùng là thiết bị phun rửa nên những model máy rửa xe của cả 2 thương hiệu cũng có rất nhiều điểm chung.

Chất lượng máy rửa xe Eurotech và Palada đều cao, độ bền lớn

Hai cái tên này đều đang rất được ưa chuộng bởi đông đảo người dùng cho nên chúng ta không cần quá lo lắng về chất lượng sản phẩm. Cả máy rửa xe Eurotech lẫn Palada đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ châu Âu hiện đại, kỹ thuật tiên tiến. 

Nếu tìm hiểu về hai loại máy phun rửa này, chúng ta có thể thấy cả hai sử dụng công nghệ mô tơ cảm ứng từ kết hợp cùng đầu bơm được quấn dây đồng cao cấp. Nhờ đó mà máy cho khả năng vận hành bền bỉ, mạnh mẽ trong nhiều giờ liền.

Cả hai dòng máy đều có chất lượng tốt, hiệu năng phun rửa cao

Cả hai dòng máy đều có chất lượng tốt, hiệu năng phun rửa cao

Hệ thống dây dẫn cao áp của cả hai đều có cấu tạo gồm hai lớp. Lớp vỏ ngoài là nhựa cứng, bao bọc lớp lõi thép bên trong cho khả năng vận hành mạnh mẽ mang lại độ bền cao trước áp lực lớn của dòng nước. Bên cạnh đó, lớp vỏ bảo vệ của cả hai đều được làm từ inox chống gỉ, chống ăn mòn. Nhờ đó mà các chi tiết máy được bảo vệ an toàn trước những tác động tiêu cực từ môi trường.

Hiệu suất phun rửa của cả hai đều lớn

Cả hai dòng máy rửa xe EurotechPalada đều mang trong mình hiệu suất phun rửa vô cùng lớn. Những chiếc máy rửa xe của cả hai đều có công suất lớn, nhiều máy có công suất lên tới 15KW như Eurotech EUR15000 hay Palada 22M58-15T4. Áp lực nước cùng lưu lượng chảy của dòng nước đều rất lớn. Do đó mà mọi vết bẩn nhanh chóng được làm sạch. Ngay cả những vết bùn đất, hoen gỉ kim loại lâu ngày dưới bánh, gầm xe cũng đều nhanh chóng “mất dạng”.

Đặc biệt, hầu hết những model phun rửa của cả hai đều được trang bị hệ thống béc phun đa năng. Các đầu béc này sẽ cho ra những tia nước khác nhau, tùy vào vị trí hoặc quá trình phun rửa mà chúng ta lựa chọn đầu béc phun sao cho phù hợp nhất. nhờ đó mà quá trình phun rửa tiện dụng hơn rất nhiều, nâng tâm chuyên nghiệp.

Đều sở hữu những model có công suất lớn

Đều sở hữu những model có công suất lớn

Giống nhau về môi trường làm việc

Cả hai thương hiệu máy phun rửa này đều chú trọng phát triển dòng máy rửa xe cao áp nên công suất đều lớn. Cho nên chúng đa phần đều được dùng trong các tiệm phun rửa chuyên nghiệp, quy mô lớn cũng như các hoạt động công nghiệp.

Điểm khác nhau giữa máy rửa xe Eurotech và Palada

Bên cạnh hàng loạt các điểm giống nhau như đã kể trên thì máy rửa xe Eurotech và Palada  cũng có không ít điểm khác biệt.

Máy rửa xe Palada đa dạng về mẫu mã, chủng loại hơn máy phun rửa Eurotech

Những model phun rửa của Eurotech không thật sự đa dạng, chỉ có một vài mẫu máy nên phần nào hạn chế đối tượng người dùng.

Cụ thể như những model máy rửa xe Palada đang dần phát triển sang dòng máy phun rửa mini với model Palada LT-219-1600. Còn Eurotech thì chỉ có máy cao áp, hơn nữa công suất thấp nhất cũng là 3KW.

Máy rửa xe Eurotech không quá đa dạng

Máy rửa xe Eurotech không quá đa dạng

Máy rửa xe Palada còn có cả những model chạy bằng xăng giúp cho tính cơ động cao, phù hợp cả với những nơi chưa có điện, xa nguồn điện. Và Eurotech cũng chưa có dòng sản phẩm này.

Máy rửa xe Palada có giá thành rẻ hơn của Eurotech

Palada vẫn luôn nổi danh là thương hiệu máy phun rửa có giá thành thấp nhất so với các model cùng công suất của những thương hiệu khác.

Cụ thể như với một model máy phun rửa có cùng công suất 15KW thì Palada đang bán với giá 55,6 triệu đồng (Palada 22M58-15T4). Ngược lại thì máy rửa xe Eurotech lại đắt hơn nhiều, model Eurotech EUR15000 cũng có công suất 15KW nhưng giá thành lên tới 138,4 triệu đồng.

Người dùng thoải mái lựa chọn nhờ sự đa dạng mẫu mã của máy phun rửa Palada

Người dùng thoải mái lựa chọn nhờ sự đa dạng mẫu mã của máy phun rửa Palada

Hiệu suất phun rửa của máy rửa xe Eurotech cao hơn

Chúng ta có thể thấy hơi không đồng nhất khi chúng ta vừa nhắc hiệu suất phun rửa của cả hai ở mục giống nhau. Đúng là cả hai đều giống nhau về hiệu suất phun rửa. Nhưng máy rửa xe Eurotech có hiệu suất phun rửa cao hơn hẳn. Nhiều model có cùng công suất nhưng áp lực nước của máy rửa xe Eurotech đều cao hơn nên cho khả năng phun rửa mạnh hơn.

Chúng ta có thể thấy, máy rửa xe Eurotech và Palada đều có những điểm giống và khác nhau. Song, chung quy lại thì cả hai đều là những giải pháp phun rửa tuyệt vời đáng đầu tư.