Giá bán các loại bình phun bọt tuyết rửa xe ô tô xe máy

Rate this post

Người dùng có nhu cầu mua sản phẩm bình phun bọt tuyết phục vụ cho công việc rửa xe tại cửa hàng hay gia đình. Tuy nhiên, vấn đề khiến nhiều người băn khoăn là không biết sản phẩm có an toàn không, giá bán các loại bình phun bọt tuyết có quá đắt hay không? Đây là lý do vì sao người đọc không nên bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây.

Đặc điểm nổi bật của bình phun rửa bọt tuyết

Bình bọt tuyết có cấu tạo khá đơn giản, phần chiếm diện tích là thân bình dùng để dựng hỗn hợp tẩy rửa từ nước và dung dịch rửa xe chuyên dụng (được pha theo một tỷ lệ nhất định).

Những Model được nhiều người sử dụng nhất

Những Model được nhiều người sử dụng nhất

-Thiết bị có tay cầm và hệ thống bánh xe di chuyển dễ dàng giúp công việc vệ sinh trở nên linh hoạt hơn. Phía dưới còn có chân đứng có tác dụng như một trụ đỡ, giúp cho thiết bị cố định tại vị trí nhất định để thực hiện việc phun xịt tiện hơn.

-Đường ống dây phun có thể dài tới 10m, cho khả năng phun rửa ở nhiều vị trí khác nhau hoặc có thể vệ sinh nhiều phương tiện cùng một lúc.

-Được cấu tạo từ chất liệu sắt hoặc inox (inox là chủ yếu), đây đều là những vật liệu cao cấp có khả năng chống chịu va đập tốt, đặc biệt an toàn khi sử dụng. Riêng với bình bọt tuyết mini làm bằng nhựa có độ bền cao, dung tích chỉ 1000ml, có thể cầm tay hoặc tích hợp với máy bơm rửa xe.

Giá bán các loại bình phun bọt tuyết

Một số bình phun bọt tuyết tiêu biểu kèm giá bán Một số bình phun bọt tuyết tiêu biểu kèm giá bán 2 Một số bình phun bọt tuyết tiêu biểu kèm giá bán 3 Một số bình phun bọt tuyết tiêu biểu kèm giá bán 4

Trên đây là một số thông tin và giá bình phun bọt tuyết tiêu biểu chuyên dùng trong những cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp. Bên cạnh đó còn có một số sản phẩm phù hợp với việc phun rửa xe tại nhà như: Hiroma 01, Hiroma 02, 1000ml Kachi MK72, PR_24, PR_45, V-Jet PR_30, Tornado Z_011,…. Đây là những bình bọt tuyết giá rẻ, chỉ trên dưới 1 triệu đồng (tùy từng sản phẩm) là người dùng đã sở hữu được sản phẩm tiện lợi này.

Những điều cần biết khi sử dụng bình rửa xe bọt tuyết

Lắc đều bình trước khi sử dụng

Việc này nhằm tránh tình trạng dung dịch và nước chưa thực sự hòa quyện vào nhau. Như vậy sẽ không phát huy hết hiệu quả trong quá trình tẩy rửa.

Canh đúng áp lực

Nếu áp lực chưa đủ có thể lượng bọt tuyết được tạo ra sẽ không nhiều. Hoặc khi áp lực quá cao, lượng bọt tạo ra đậm đặc. Những trường hợp này cũng ảnh hưởng đến chất lượng tẩy rửa. Vì vậy, cần đảm đảm sử dụng lượng áp lực vừa đủ dùng.

Những điểm cần lưu ý trong quá trình sử dụng thiết bị

Những điểm cần lưu ý trong quá trình sử dụng thiết bị

Một số lưu ý khi mua hàng

Thương hiệu

Việc mua và sử dụng các bình phun xịt bọt tuyết mang nhiều thương hiệu khác nhau đã không còn lạ lẫm. Nhưng nhiều người có thói quen, cứ thấy sản phẩm nào rẻ thì mua. Điều này chỉ tiết kiệm được một khoản nhỏ vốn ban đầu bỏ ra nhưng lại không lường trước hậu quả.

Bởi những sản phẩm này hầu hết chỉ sử dụng được trong một thời gian ngắn và bắt đầu phát sinh hỏng hóc. Như vậy chẳng khác nào “Tiền mất tật mang”. Do đó, hãy lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng như: V-Jet, Kocu, PR, DenKo,… để đảm bảo chất lượng.

Đúng mục đích

Sở dĩ người dùng phải lưu ý đúng mục đích ở đây đó là việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu vệ sinh, tẩy rửa quy mô lớn hay nhỏ, nhiều hay ít. Từ đó đưa ra lựa chọn sát nhất với những bình phun bọt tuyết có dung tích bình chứa khác nhau.

Đơn vị mua hàng

Lựa chọn đơn vị mua hàng uy tín nhất

Lựa chọn đơn vị mua hàng uy tín nhất

-Điều đầu tiên khi mua hàng cần phải xem xét kỹ thông tin, địa chỉ nơi mua thông qua nhiều kênh thông tin khác nhau như: tra mạng, hỏi ý kiến bạn bè, người thân,…

-Tiếp theo, xem xét những phản hồi của hàng khách về đơn vị đó có tốt hay không. Nếu cho phản hồi tốt thì nên mua.

Một trong những địa chỉ đáp ứng đầy đủ những yếu tố trên đó là Yên Phát. Điện máy Yên Phát luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp, phân phối thiết bị phun rửa uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Nếu quý vị có nhu cầu mua hàng hãy nhanh chóng gọi tới số hotline 0912 370 282 để được tư vấn mọi lúc, mọi nơi.

Trên đây là những thông tin chúng tôi thu thập được về bình phun bọt tuyết rửa xe. Mong rằng, với những thông trên sẽ giúp người mua có quyết định chính xác nhất trước lựa chọn của mình.

Website đang chạy thử nghiệm