Những lưu ý không thể bỏ qua khi mua máy rửa xe dây đai cũ

Sử dụng máy rửa xe dây đai giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng
Đánh giá bài viết

Hiện nay, máy rửa xe dây đai đang là sản phẩm chiếm được nhiều ưu ái của người tiêu dùng. Vì muốn tiết kiệm chi phí nên nhiều người đã lựa chọn mua máy cũ. Vậy trước khi mua máy rửa xe dây đai cũ, người dùng cần chú ý những gì?

Nếu bạn là một người ít kinh nghiệm trong vấn đề mua máy rửa xe, việc mua một chiếc máy cũ sẽ càng khó khăn. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một vài lưu ý giúp bạn lựa chọn một chiếc máy rửa xe dây đai cũ thật ưng ý.

Liên quan

Có phải mùng 1 kiêng rửa xe?

Tuyệt chiêu hô biến ý tưởng kinh doanh rửa xe máy thành sự thật

Sử dụng máy rửa xe dây đai giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng
Sử dụng máy rửa xe dây đai cũ giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Ưu điểm khi mua máy rửa xe dây đai cũ

Máy rửa xe dây đai là loại máy có áp lực từ 35 – 40 bar, có lưu lượng nước khoảng 30l/1 phút và được bày bán rất phổ biến ở các cửa hàng nhỏ lẻ. Thiết kế của máy rửa xe dây đai gọn, giá thành rẻ, công suất thấp, dễ sử dụng nên cực tiện cho những tiệm rửa xe quy mô vừa và nhỏ. Ngoài ra, với dòng máy rửa xe này, bạn cũng khá dễ bảo dưỡng, tìm phụ kiện thay thế mỗi khi bị hỏng hóc hoặc sự cố trong quá trình vận hành.

Khi mua máy rửa xe dây đai cũ, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí khi mà vốn kinh doanh, vốn khởi nghiệp,.. còn chưa có nhiều. Ngoài ra, với những người có nhu cầu sử dụng máy rửa xe không nhiều thì đây cũng là sự lựa chọn không hề tồi.

Song hành với sự phổ biến, trên thị trường ngày nay có rất nhiều chiếc máy rửa xe dây đai cũ được rao bán. Nếu không tỉnh táo, bạn rất có thể sẽ mua phải loại máy đã bị thay thế bằng những linh kiện rởm, gây tốn kém chi phí.

Một số lưu ý khi mua máy rửa xe dây đai cũ

Hình dáng, linh phụ kiện máy: Khi mua máy rửa xe, bạn nên kiểm tra xem hình thức bên ngoài còn nguyên vẹn, có bị nứt vỡ chi tiết nào không. Nên chọn những loại máy có đầy đủ linh, phụ kiện để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, trước khi quyết định mua, bạn nên vận hành thử xem máy có phát ra tiếng kêu bất thường hay nhiệt độ quá nóng hay không, bởi vì những yếu tố này cũng đều quyết định tới chất lượng vận hành của máy.

Xuất xứ, thương hiệu: Hiện nay, không chỉ có máy rửa xe dây đai mà máy rửa xe cao áp , máy rửa xe nước nóng,… đều có xuất xứ từ Trung Quốc và Đài Loan. Loại giá cao thì tầm 4 triệu hơn sản xuất tại Đài Loan rẻ hơn chút thì giá tầm 2,5 triệu đến 3 triệu tùy công suất và áp lực nước đầu ra. Ngay cả khi bạn mua máy cũ, lời khuyên cho bạn cũng nên chọn loại máy có thương hiệu để đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ, đơn vị cung cấp uy tín, trách nhiệm: Nếu không mua được máy rửa xe dây đai cũ từ phía người thân, bạn nên chú ý lựa chọn kĩ địa chỉ cung ứng sản phẩm cho mình bởi vì trên thị trường, máy rửa xe dây đai cũ đang được rao bán tràn lan, vì vậy xác xuất mua phải một chiếc máy “rởm” cũng không phải là ít.

 

Trả lời