Có nên mua cầu nâng 2 trụ đã qua sử dụng không?

Đánh giá bài viết

Cầu nâng 2 trụ đã qua sử dụng với giá rẻ là phương án giúp các đơn vị tiết kiệm chi phí đầu tư trang thiết bị cho cơ sở kinh doanh của mình. Tuy nhiên, nhiều người còn khá e ngại khi mua cầu nâng ô tô 2 trụ cũ nhưng lại chưa có đủ điều kiện kinh tế để mua cầu nâng mới.

cầu nâng 2 trụ đã qua sử dụng
Có nên đầu tư cầu nâng 2 trụ đã qua sử dụng hay không?

Thực trạng của cầu nâng ô tô 2 trụ

Điều mà nhiều người còn phân vân khi mua cầu nâng ô tô hai trụ cũ đó là sau một thời gian sử dụng thiết bị sẽ phát sinh sự cố hỏng hóc, hoạt động kém ổn định với các dòng sản phẩm mới. Khi mua cầu nâng 2 trụ đã qua sử sẽ giúp các chủ đầu tư vừa tiết kiệm chi phí, lại giải quyết được vấn đề trang thiết bị. Theo đó, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 50 – 70% số tiền là có thể sở hữu cầu nâng 2 trụ cho đơn vị kinh doanh của mình.

Hơn nữa, vì số tiền bỏ ra không quá lớn nên người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu và lựa chọn. Chỉ cần tìm được địa chỉ thanh lý cầu nâng uy tín là mọi việc sẽ được giải quyết.

Điều mà mọi người lo lắng khi mua cầu nâng 2 trụ cũ đã qua sử dụng cũng là lẽ đương nhiên. Bởi nếu một số cá nhân, địa chỉ thanh lý cầu nâng đã xuống cấp trầm trọng, không còn giá trị sử dụng. Điều này khiến thiết bị hoạt động không ổn định, kém hiệu quả. Ngoài ra, các bộ phận bị hao mòn, xước xát do quá trình tháo lắp nhiều lần cũng sẽ là nguyên nhân dẫn đến sự cố hỏng hóc khi sử dụng.

Cầu nâng ô tô 2 trụ cũ
Cầu nâng ô tô 2 trụ cũ chất lượng sẽ không đảm bảo, dễ phát sinh sự cố trong quá trình vận hành

Nên hay không mua cầu nâng 2 trụ đã qua sử dụng?

Nên mua cầu nâng ô tô 2 trụ khi

– Nên đầu tư cầu nâng sửa xe 2 trụ khi bạn tìm được địa chỉ bán, thanh lý uy tín; đặc biệt cần đảm bảo chắc chắn thiết bị còn hoạt động tốt và còn thời gian bảo hành (người bán chịu trách nhiệm về những hỏng hóc của cầu nâng). 

– Điều kiện tài chính hạn hẹp vì những chiếc cầu nâng đã qua sử dụng được thanh lý lại với giá rẻ chỉ bằng ⅔, thậm chí ½ so với các sản phẩm mới. Thêm một chút kinh nghiệm, khéo léo, chúng ta hoàn toàn có thể mua được cầu nâng 2 trụ đến từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng, giá bán lại cực rẻ. 

Không nên mua cầu nâng 2 trụ cũ khi

– Cầu nâng đã xuống cấp nghiêm trọng, quá cũ, bị xước xát nhiều, bay màu sơn, bong tróc,… Điều này đồng nghĩa với việc thiết bị đã hết giá trị sử dụng. Nếu vẫn tiếp tục dùng sẽ dễ gặp phải các rủi ro như khả năng hoạt động kém không đáp ứng được yêu cầu của công việc; có nguy cơ sập, gãy cầu gây nguy hiểm; dễ phát sinh hỏng hóc, tốn kém chi phí sửa chữa… Chính vì vậy mà mọi người nên cân nhắc và tính toán thật kỹ trước khi mua và sử dụng cầu nâng 2 trụ cũ.

cầu nâng 2 trụ khi đã xuống cấp nghiêm trọng
Người dùng cần tỉnh táo, cân nhắc thật kỹ; không nên mua cầu nâng 2 trụ khi đã xuống cấp nghiêm trọng

Việc mua cầu nâng 2 trụ đã qua sử dụng giúp tiết kiệm chi phí nhưng chỉ là phương án tạm thời. Về lâu dài, để đảm bảo an toàn, nâng cao tính chuyên nghiệp cho đơn vị kinh doanh thì chúng tôi khuyên các nhà đầu tư nên mua cầu nâng ô tô 2 trụ mới. Cầu nâng ô tô mới chính hãng sẽ có chất lượng tốt hơn, hoạt động ổn định, tuổi thọ cao hơn, Từ đó, có thể giảm thiểu và tiết kiệm được nhiều các loại chi phí khác.

Hy vọng những thông tin về cầu nâng 2 trụ đã qua sử dụng trên đây sẽ hữu ích với quý vị và các bạn trong việc có nên hay không nên mua cầu nâng ô tô hai trụ cũ. Quý khách có nhu cầu mua cầu nâng ô tô mới chất lượng, chính hãng có thể liên hệ điện máy Yên Phát để được tư vấn chi tiết hoặc truy cập đường link: https://yenphat.vn/cau-nang.html để nhận báo giá cụ thể!