Các ứng dụng bộ đàm trên Iphone và cách kích hoạt

4.2/5 - (5 bình chọn)

Iphone đang trở thành dòng máy điện thoại được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Với đặc điểm và các tính năng vượt trội của từng model máy thì đây chắc chắn là sự chọn lựa sở hữu của rất nhiều người. Bởi, ngoài các vai trò như nghe gọi, mua hàng, dò tìm kim loại,… thì nó còn một tính năng vô cùng quan trọng nữa đó chính là  bộ đàm trên Iphone.

Các ứng dụng bộ đàm trên Iphone

Bạn có thể “hô biến” chiếc điện thoại Iphone của mình thành một chiếc máy bộ đàm thông dụng chỉ cần có ứng dụng Push-to-talk. Ứng dụng này có sẵn ở hầu hết các hệ điều hành thông minh như IOS, Android và Windows.

Các ứng dụng trên App Store giúp biến điện thoại thành bộ đàm

 iPTT

Đây là một ứng dụng Push-to-talk gốc của App Store. Nó cho khả năng cung cấp liên lạc giữa một với nhiều nhóm, giữa một với một nhóm trong giao tiếp cùng kênh nhóm. Khi đó, chúng ta gọi đó là “cách truyền thông tin thì thầm”. Đồng thời, ứng dụng này còn hỗ trợ trao đổi một – một các thiết bị với nhau. IPTT được dùng đơn giản và miễn phí khi chỉ cần tải về là có thể sử dụng cho người dùng Iphone. 

TiKL Touch Talk Walkie Talkie

Một ứng dụng tuyệt vời khác thuộc Push-to-talk, tất cả những gì bạn cần làm là tạo danh sách liên lạc và gói dữ liệu trên chiếc Iphone của mình. Ứng dụng hỗ trợ tin nhắn nhóm và các cuộc gọi Push-to-talk. Đồng thời, nó cũng được miễn phí để tải xuống cho người dùng cả Iphone và Android. 

Voxer

Ứng dụng này có chức năng tương tự như TiKL Touch Talk Walkie Talkie, nó cho phép người dùng gửi tin nhắn trực tiếp chứ không phải chờ đợi công văn thời gian thực hiện. Người dùng có thể kết nối sử dụng với mọi dữ liệu, kể cả Wifi và đồng thời, thực hiện gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn vị trí và hình ảnh. Voxer hỗ trợ trên cả IOS và Android. 

HeyTell

Về cơ bản, HeyTell rất giống Voxer nhưng nó có nhiều tùy biến hơn. Ứng dụng này có 3 cấp độ riêng tư nên cho phép người dùng thêm hoặc chặn bạn bè từ Facebook và Twitter. Đồng thời, nó được sử dụng hoàn toàn miễn phí và có thể chạy trên Windows, iPhone và Android.

Zello

Đây có thể coi là một ứng dụng cao cấp, phục vụ nhu cầu sử dụng chức năng Push-to-talk một cách chuyên nghiệp và có thể thêm ứng dụng này màn hình điện thoại. Tuy nhiên, một lời khuyên chân thành cho những người có mong muốn trên đó là bạn có thể sử dụng Zello để biến chiếc điện thoại của mình thành một chiếc Walkie-Talkie thật tiện dụng cho quá trình trao đổi. Ứng dụng hoạt động miễn phí trên iPhone, Android và Blackberry.

Hướng dẫn cách thức kích hoạt ứng dụng bộ đàm trên Iphone

Sau khi nắm rõ thông tin về các ứng dụng cơ bản trên, bạn có thể sử dụng bộ đàm trên Iphone theo quy trình như sau: 

Các bước cơ bản để biến chiếc điện thoại thành máy bộ đàm

Bước 1: Tải xuống ứng dụng và thiết lập tài khoản cá nhân

  • Không sử dụng số điện thoại để lập tài khoản
  • Tạo một tài khoản cá nhân của bạn, chứa thông tin tìm kiếm dễ dàng

Bước 2: Yêu cầu bạn bè và người thân, hoặc những người trong công ty,…tải ứng dụng và lập tài khoản mỗi người riêng biệt.

Bước 3: Tạo nhóm hoạt động

Bước 4: Nhấn “Talk” để nói chuyện với những người có trong danh sách liên lạc của bạn hoặc gửi tin nhắn tới nhóm của bạn. 

Lợi ích khi sử dụng bộ đàm trên Iphone

Thông thường ứng dụng Push-to-talk thường chiếm một dung lượng dữ liệu rất nhỏ trên chiếc điện thoại của bạn. Do đó, bạn có thể dễ dàng liên lạc với mọi người cùng một điều kiện là điện thoại của bạn đảm bảo kết nối Wifi hoặc gói đăng ký Internet của nhà mạng bạn đang dùng. Ngoài việc gọi điện nói chuyện trực tiếp, người dùng cũng có thể gửi tin nhắn văn bản và hình ảnh tới nhóm hoặc bất kỳ người bạn nào trong danh sách liên lạc. 

Ứng dụng này không giới hạn về phạm vi liên lạc

Phạm vi hoạt động của ứng dụng này là không giới hạn, bạn có thể ở bất kỳ vị trí nào trên thế giới mà vẫn có thể dễ dàng liên lạc. Đây là một điểm đánh bại hoàn toàn tính năng của một chiếc bộ đàm thông thường. 

=> Xem thêm: Top 3 model bộ đàm Xiaomi hot hiện nay

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã cung cấp tới bạn thêm nội dung về bộ đàm trên Iphone. Do đó, để có thể đảm bảo về mức độ tin cậy về những thông tin trên thì quý khách có thể áp dụng trực tiếp với thiết bị điện thoại của mình bằng cách tham khảo kỹ quy trình trên. Hãy để lại bình luận hoặc nhận xét phía dưới bài viết chia sẻ cho chúng tôi về cách làm của bạn nhé!

Website đang chạy thử nghiệm