5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay các dịch vụ rửa xe rất phát triển đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, bên cạnh đưa xe ra tiệm thì có đa phần người lại thích tự rửa xe tại nhà. Nhưng để thực hiện tốt các hoạt động này người dùng phải trang bị thêm bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà.

Vậy bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà gồm những gì? Không phải ai cũng biết cũng lựa chọn và mua được nên thông tin bài viết sau đây sẽ chia sẻ một cách chính xác nhất về thiết bị rửa xe tại nhà, hy vọng sẽ giúp ích cho người dùng.

Contents

Máy rửa xe mini

Thông thường, trong bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà nhất định không thể thiếu máy rửa xe. Việc sử dụng nước rửa mà không dùng máy rửa xe chắc chắn không thể loại bỏ hoàn toàn tất cả những vết bẩn cứng đầu. Áp lực phun của máy xịt rửa xe giúp làm mềm các vết bẩn bám chắc trên bề mặt xe và dễ dàng xóa sạch các vết bẩn này một cách nhanh chóng. Hơn nữa, tại các vị trí khó làm sạch như gầm xe, nếu không sử dụng máy bơm rửa xe thì sẽ không thể làm sạch như mong muốn.

Bộ dụng cụ rửa xe máy
Bộ dụng cụ rửa xe máy

Máy rửa xe gia đình khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều thương hiệu tập trung vào việc sản xuất dòng sản phẩm này như máy rửa xe Karcher, máy rửa xe V-Jet… Tất cả đều là những thương hiệu đủ uy tín và chất lượng mà các bạn có thể yên tâm lựa chọn. Vì vậy, chẳng có khó khăn nào có thể cản trở các bạn chọn ngay những sản phẩm máy rửa xe phù hợp, chất lượng cho gia đình mình và sử dụng.

Các loại dụng cụ khác phục vụ quy trình rửa xe

Ngoài máy xịt rửa xe là thứ chính, thiết yếu thì dụng cụ rửa xe máy, ô tô tại nhà không thể thiếu một số thứ khác nhau sau: bàn chải, khăn, xô nước, hóa chất rửa xe… Bàn chải được dùng để chà sạch các vết bẩn ở bánh xe, vành xe, gầm xe. Khăn dùng để lau rửa các vị trí cần làm sạch khác như yếm xe, yên, khu vực tay lái, thân xe… Đây đều là những khu vực cần làm sạch tốt nhưng lại dễ bị trầy xước, mất thẩm mỹ nên cần chọn những chiếc khăn mềm, thấm nước tốt. Hóa chất rửa xe là dung dịch tẩy rửa chuyên dụng dành riêng cho xe máy như nước rửa xe sumo hay sonax. Xô nước dùng để pha hóa chất hoặc dung dịch bọt tuyết.

Ngoài ra nếu có điều kiện thì người dụng nên chuẩn bị thêm cả đồ dùng bảo vệ như bảo hộ lao động như găng tay, giày và quần áo chống thấm nước…để đảm bảo sạch sẽ và an toàn. Tất cả những dụng cụ rửa xe máy tại nhà sẽ hỗ trợ cho quá trình rửa xe của các bạn được trọn vẹn, đúng quy trình và hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích, giúp cho người dùng có thể tự rửa xe máy tại nhà hiệu quả và an toàn. Mọi câu  hỏi thắc mắc liên quan đến vấn đề này xin vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886-0912 370 282 để nghe tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Website đang chạy thử nghiệm