5/5 - (1 bình chọn)

Nước rửa xe bọt tuyết không còn là cái tên xa lạ với mỗi chúng ta, đặc biệt là với những người sở hữu phương tiện cá nhân như ô tô, xe máy… Vậy nước rửa xe bọt tuyết là gì? Rửa xe bọt tuyết có tốt không, nếu muốn phun lên xe thì phải dùng thiết bị nào hỗ trợ?

Sau đây là một số thông tin về nước rửa xe bọt tuyết mà người dùng cần nắm bắt để hiểu hơn về loại dung dịch tẩy rửa cho chiếc xe của mình.

>> Bài viết liên quan: 
Cách rửa xe tại nhà

Nước rửa xe bọt tuyết bảo vệ màu sơn và tạo độ bóng cho xe

Contents

Bọt tuyết dùng để rửa xe là chất gì?

Bọt tuyết dùng để rửa xe là một loại dung dịch được pha chế theo tỉ lệ nhất định các chất tẩy rửa, dưỡng bóng xe, tạo hương thơm tổng hợp lại với nhau.

Chất tạo bọt tuyết rửa xe phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố khi rửa xe đó là tẩy sạch chất bám bẩn trên xe, làm bóng sơn và lốp xe, chống bám bụi trong thời gian dài, có mùi hương và không gây hại cho da tay.

Cách sử dụng nước rửa xe bọt tuyết

Dung dịch bọt tuyết để sử dụng được phải pha với nước theo tỷ lệ nhất định, được nhà sản xuất quy định riêng và có ghi trên bao bì. Nước rửa xe bọt tuyết được pha trộn với nước vào trong máy phun bọt nước rửa xe, nhờ áp lực khí nén cấp vào bình giúp cho nước và dung dịch pha trộn đều với nhua, tạo được bọt theo ý muốn của người dùng.

Để có được hiệu quả cao nhất, hãy pha theo công thức sau: dung dịch rửa xe loại bình thường pha tỉ lệ là 1:40, dung dịch loại đặc 1:80, dung dịch siêu đặc 1:120. Từ tỷ lệ pha và số lượng xe rửa hãy tính toán ra thể tích dung dịch phù hợp dùng cho tiệm của bạn để dùng trong ngày.

Để tạo ra được bọt tuyết, bạn cần sử dụng thiết bị bất kỳ tiệm rửa xe nào cũng có đó là bình bọt tuyết.

Đầu tiên, người dùng xịt toàn thân xe bằng nước sạch, sau đó phun dung dịch rửa xe trực tiếp lên bề mặt. Dùng khăn cọ các vết bẩn, sau đó xả lại bằng nước sạch, dùng khăn khô lau lại xe.

Ưu điểm của nước rửa xe bọt tuyết

– Tẩy sạch những vết bẩn thông thường cũng như những vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt xe.

– Bảo vệ màu sơn của phương tiện, sau khi rửa tạo độ sáng bóng cho xe.

– Dễ dàng pha chế, sử dụng và bảo quản.

– Lượng bọt ra nhiều, giá thành rẻ, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Ngoài dung dịch tẩy rửa, phương tiện hỗ trợ quá trình làm sạch cho chiếc xe như các loại máy rửa xe cũng rất quan trọng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy xịt rửa xe giá rẻ, các loại máy phun rửa áp lực cao, máy rửa xe gia đình… với mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nếu quý khách hàng có những câu hỏi thắc mắc cần tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0989 937 282 để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

 

Trả lời

Website đang chạy thử nghiệm