Tại sao máy rửa xe hơi nước nóng ngày càng được ưa chuộng hiện nay?

Máy rửa xe hơi nước nóng cho hiệu quả làm sạch cao, bảo vệ động cơ tốt
Rate this post

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người ngày càng có xu hướng tìm tới những thiết bị vệ sinh hiện đại, giúp rút ngắn thời gian và mang lại hiệu quả vệ sinh cao. Trong các thiết bị đó không thể không nhắc tới máy rửa xe hơi nước nóng – một thiết bị xịt rửa mạnh mẽ bằng tia nước nóng áp suất cao, mang tới những tiện ích đáng kinh ngạc về mặt kinh tế, hiệu quả làm sạch và bảo vệ môi trường.

So với các loại máy xịt rửa xe bằng nước lạnh thì máy bơm rửa xe hơi nước nóng có giá thành đắt hơn. Tuy nhiên, dịch vụ rửa xe ô tô bằng nước nóng vẫn được rất nhiều người ưa chuộng. Vậy loại máy này có gì đặc biệt so với các loại máy bơm xịt rửa xe khác mà nó lại được các tiệm rửa xe chuyên nghiệp, người dùng yêu thích như vậy?. Dưới đây là những lợi ích khi người dùng sử dụng máy rửa xe bằng hơi nước nóng.

Hiệu quả làm sạch bề mặt tốt hơn

Máy phun rửa xe áp lực cao bằng nước nóng có thể tăng nhiệt độ nước từ hơn 10 độ C lên hơn 15 độ C, cho phép rút ngắn thời gian làm sạch, giảm áp suất làm việc và lượng dung dịch tẩy rửa. Nước nóng sẽ giúp làm sạch vết bẩn dễ dàng hơn, đặc biệt là dầu mỡ, sơn, vết bẩn lâu ngày,…; thậm chí không cần dùng tới chất tẩy rửa. Sử dụng máy để rửa xe ô tô thì mọi bụi bẩn, dầu mỡ bám chặt trong khoang máy, trên bề mặt lốc máy sẽ bị đánh bay nhanh chóng, nâng cao khả năng tản nhiệt khoang máy và bảo vệ động cơ, các chi tiết xe.

Nhờ vậy mà khi sử dụng loại máy này, người dùng không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn góp phần bảo vệ môi trường, giảm tiêu hao nhiên liệu.

Máy rửa xe hơi nước nóng cho hiệu quả làm sạch cao, bảo vệ động cơ tốtMáy rửa xe hơi nước nóng cho hiệu quả làm sạch cao, bảo vệ động cơ tốt

Động cơ xe được bảo vệ tốt hơn

Chi phí rửa xe ô tô thông thường bằng nước lạnh thấp hơn máy rửa xe hơi nước nóng nhưng lại khiến động cơ dễ xảy ra hỏng hóc. Bởi xe ô tô khi mới cho vào trạm rửa, nhiệt độ bên trong khoang máy còn khá cao; sử dụng nước lạnh để xịt rửa vào xe có thể khiến bề mặt lốc máy bị nứt vỡ, ảnh hưởng tới các chi tiết máy, động cơ. Rửa xe ô tô bằng nước nóng sẽ giúp tăng hiệu quả sử dụng động cơ, bảo vệ các chi tiết máy tốt hơn.

Ngăn ngừa ô nhiễm môi trường

Nước nóng chuyển thành hơi nên người dùng không phải lo lắng về việc hóa chất sẽ chảy ra xung quanh, vào vùng nước sạch gây ô nhiễm môi trường, tác động xấu tới sức khỏe của con người. Ngoài ra, nước nóng tác động vào bề mặt cần xịt rửa sẽ làm giảm đáng kể mầm mống gây bệnh mà không phải khử trùng.

Tiết kiệm năng lượng

Theo nghiên cứu của các chuyên gia trong lĩnh vực máy rửa xe công nghiệp thì khi cùng rửa một chiếc xe ô tô, lượng nước cần dùng và điện năng tiêu thụ để rửa xong chiếc xe đó của máy rửa xe hơi nước nóng ít hơn máy bơm rửa xe thông thường. Do đó, có thể thấy, khi dùng máy rửa xe bằng hơi nước nóng, người dùng sẽ tiết kiệm được hai nguồn năng lượng quan trọng là điện và nước.

Thích hợp với nhiều điều kiện môi trường

Ở những nơi có nhiệt độ thấp hoặc vào mùa đông, việc rửa xe thông thường bằng nước lạnh khá bất tiện vì nước thường bị đóng băng lại. Bởi vậy, khi dùng máy rửa xe bằng hơi nước nóng thì việc rửa xe vẫn có thể diễn ra một cách thuận lợi kể cả khi nhiệt độ xuống dưới 0 độ C.

Những lợi ích trên đây của máy rửa xe hơi nước nóng đã cho thấy sức hút của loại máy này đối với người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại. Người tiêu dùng có thể tham khảo một số thương hiệu phát triển mạnh về loại máy như thương hiệu máy rửa xe Karcher,…Để tham khảo thêm thông tin chi tiết cũng như cần tư vấn, hỗ trợ miễn phí, nhanh chóng; người tiêu dùng vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282.

Trả lời

Website đang chạy thử nghiệm