Những loại máy rửa xe được lựa chọn mua nhiều trên thị trường hiện nay

Máy rửa xe được người tiêu dùng rất ưa chuộng hiện nay
Rate this post

Để bắt kịp xu hướng và những yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng thì trên thị trường cũng xuất hiện khá nhiều loại máy rửa xe. Vậy những loại máy xịt rửa xe nào đang được sử dụng phổ biến nhất và được tìm mua nhiều hiện nay. Đây sẽ là thông tin tham khảo hữu ích dành cho những người đang có ý định tìm mua một chiếc máy rửa xe để phục vụ nhu cầu vệ sinh.

Mỗi loại máy xịt rửa xe sẽ mang tới những hiệu quả, đáp ứng những yêu cầu công việc khác nhau. Hiểu được tính năng, đặc điểm của từng loại sẽ giúp người dùng sử dụng máy hiệu quả và an toàn hơn. Những loại máy bơm rửa xe được lựa chọn mua nhiều trên thị trường thường là những loại máy mang đầy đủ những đặc điểm mà người tiêu dùng cần.

Máy rửa xe gia đình

Đây là loại máy có thiết kế nhỏ gọn nhất trong các loại máy rửa xe, đáp ứng nhu cầu rửa xe máy, ô tô, vệ sinh sân vườn, chuồng trại, tưới cây,…ở các hộ gia đình. Các tiệm rửa xe nhỏ cũng có thể sử dụng loại máy này, vừa tiết kiệm nước vừa tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Máy rửa xe gia đình được người tiêu dùng rất ưa chuộng hiện nayMáy rửa xe gia đình được người tiêu dùng rất ưa chuộng hiện nay

Với kích thước nhỏ gọn, máy có thể dễ dàng di chuyển linh hoạt tới nhiều vị trí khác nhau, không chiếm không gian cất trữ, tiết kiệm thời gian và công sức so với phương pháp xịt rửa truyền thống, hiệu quả lại cao hơn. Những loại máy rửa xe gia đình có công suất dưới 1300W như máy rửa xe máy mini thường được dùng ở các hộ gia đình với nhu cầu dùng không thường xuyên, liên tục; những loại có công suất lớn hơn, sử dụng béc phun khác nhau để xịt rửa như máy rửa xe V-jet VJ120,…thì thường dùng ở những gia đình với nhu cầu dùng nhiều, thường xuyên, các tiệm rửa xe ô tô nhỏ.

Máy rửa xe cao áp

Loại máy này có công suất lớn, áp lực nước lớn cho khả năng xịt rửa mạnh mẽ hơn máy rửa xe gia đình. Máy phun rửa áp lực cao được cấu tạo đi kèm với các béc phun được thiết kế với độ xòe khác nhau, tạo thành các góc khác nhau cho dòng nước và áp lực khác nhau phù hợp với giai đoạn trong quá trình rửa xe, nhờ đó tiết kiệm thời gian và lượng nước đáng kể.

Với áp lực nước lớn, hiệu suất làm việc cao, máy phù hợp để sử dụng cho các garage xe, cửa hàng rửa xe lớn, các khu công nghiệp, chuồng trại quy mô lớn,…Người dùng có thể tham khảo một số thương hiệu máy bơm rửa xe cao áp như máy rửa xe cao áp Lutian, Karcher,…Sử dụng máy phun rửa xe cao áp giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và điện năng, mang lại hiệu suất rửa xe vượt trội.

Trên đây là những loại máy bơm rửa xe được sử dụng phổ biến và thông dụng nhất trên thị trường hiện nay mà những người đang có ý định mua máy có thể tham khảo, lựa chọn loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mọi thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

Tham khảo thêm các sản phẩm máy bơm rửa xe được cập nhật tại Google Maps!

Trả lời

Website đang chạy thử nghiệm