Rate this post

Hình ảnh một con vịt màu vàng cute được sử dụng trên các trang mạng xã hội đã không còn xa lạ. Ngoài ra, bên cạnh những con vịt vàng vô tri đáng yêu còn có những chú vịt cầm dao khá cá tình và ngầu. Cùng tìm hiểu về meme con vịt với vô vàn hình ảnh thú vị với chúng tôi nhé!

Contents

Nguồn gốc của hình ảnh con vịt vàng trên mạng xã hội

Đã từng có thời gian, khắp mạng FaceBook tràn ngập những chiếc avatar với hình ảnh con vịt vàng Psyduck. Chú vịt Psyduck còn được biết đến với tên gọi là chú vịt bối rối vì nó gắn liền với hình ảnh ôm đầu cùng vẻ mặt hoang mang.

Nguồn gốc của meme con vịt

Meme con vịt xuất phát từ hình ảnh chú vịt Psyduck trong Pokemon

Mặc dù khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các bài đăng, bình luận hoặc tin nhắn nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về meme con vịt này.

Chú vịt bối rối Psyduck được cho là có nguồn gốc từ bộ phim anime Pokemon (của Nintendo và Game Freak). Theo đó, Psyduck là một Pokemon thuộc thế hệ trước với đặc điểm là khó suy nghĩ, đầu óc hay rỗng tuếch. Chú vịt thường xuất hiện với hình ảnh ôm đầu vì nó hay bị đau đầu.

Những cơn đau đầu có thể khiến Psyduck phát huy sức mạnh tiềm ẩn của nó và khi phát động được nguồn sức mạnh thì các cơn đau mới giảm đi phần nào.

Từ sau khi phần spin-off của game Pokemon ra mắt cũng khiến cho chú vịt Psyduck trở nên nổi tiếng hơn, phổ biến hơn trên các trang mạng xã hội. Người ta cho rằng hình ảnh chú vịt Psyduck ôm đầu thể hiện sự ngơ ngác, đáng yêu.

Hot trend meme con vịt vàng

Hình ảnh chú vịt vàng ôm đầu, cầm dao vẫn được sử dụng khi comment hoặc inbox cho nhau. Tuy nhiên, nó thật sự trở thành trend với việc giới trẻ thách đố nhau giải một bài toán khó. Nếu như ai không giải được sẽ để avatar tạm thời là chú vịt vàng.

meme con vịt

Chú vịt vàng vô tri nhưng lại trở thành hot trend

Bạn thấy đấy, có những trào lưu được tạo ra bằng những cách tưởng như thật “ngớ ngẩn” nhưng vì nhiều người hưởng ứng nên chúng vẫn trở thành trend.

Tổng hợp hình ảnh meme con vịt vàng siêu đáng yêu

Hình ảnh con vịt vàng ôm đầu đã được “chế” với vô số meme cực đáng yêu. Những hình ảnh như vịt cầm dao, vịt trắng, vịt đeo khẩu trang, đội mũ, đeo kính,… vừa vô tri vừa hài hước.

Từ chú vịt vàng để avatar chất chơi

Hình ảnh những chú vịt vàng trong khung hình vuông để avatar đã từng làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội, được vô số bạn trẻ yêu thích. Dưới đây là một số hình ảnh cực cute:

thật vi diệu
Meme thật vi diệu
Thật không thể tin được
Thật không thể tin được
Vịt thông thái
Vịt thông thái
Vịt vàng mùa covid
Vịt vàng mùa covid
Tự nhiên thấy cái đầu nhức nhức
Tự nhiên thấy cái đầu nhức nhức

Đến meme con vịt cầm dao

Được khá nhiều người tìm kiếm bởi sự đáng yêu, ngầu và bạn có thể sử dụng để gửi cho nhau, comment hoặc để avatar…:

meme vịt cầm dao
meme vịt cầm dao
Vịt army
Vịt army
Vịt vàng cầm dao
Vịt vàng cầm dao

Và những con vịt trắng đầy vô tri

Những chú vịt trắng vô tri với hành động hài hước cũng là meme con vịt được nhiều người tìm kiếm, tải về máy:

vịt trắng vô tri
Vịt trắng vô tri
Meme vịt trắng
Meme vịt trắng
Meme vịt trắng vô tri
Meme vịt trắng vô tri
Vịt trắng vô tri
Vịt trắng vô tri
Vịt cute
Vịt cute
meme con vịt
Meme con vịt trắng

Bạn có thể tải những meme con vịt cực cute, vô tri này về máy để sử dụng khi cần trêu đùa bạn bè hoặc thể hiện sự băn khoăn, bối rối của bản thân mình nhé!

Website đang chạy thử nghiệm