Review những điểm nổi bật của dòng máy rửa xe Panda 2600W

máy rửa xe panda 2600w
Rate this post

Nếu bạn đang tìm một chiếc máy rửa xe gia đình với đầy đủ các tính năng ưu việt, công suất xịt rửa mạnh thì máy rửa xe Panda 2600W chính là ưu tiên hàng đầu. Ở sản phẩm có những điểm nổi bật mà khó có một chiếc máy rửa xe nào sánh được. 

Các lợi ích thiết thực mà máy rửa xe Panda 2600W mang lại

Bất kỳ một loại máy móc nào, để vận hành tốt nhất, bền bỉ nhất thì đều phải vệ sinh sạch và bảo dưỡng định kỳ. Các phương tiện đi lại cũng vậy, để đảm bảo chúng di chuyển tốt, ít hỏng hóc trên đường trường, trông sang trọng hơn thì bạn nên tậu một chiếc máy rửa xe. Bên cạnh đó, bạn có thể thấy rõ một số lợi ích thiết thực khi bạn nghiên cứu tới tiệc đầu tư máy rửa xe cho gia đình mình.

Tiết kiệm tiệc bạc cho gia đình

Tất nhiên rồi, đây là lợi ích thiết thực nhất mà chúng ta nhìn thấy khi đầu tư một chiếc máy rửa xe tại gia. Nếu nhà bạn nhiều phương tiện đi lại thì càng tiết kiệm hơn. Hãy thử tính qua, mỗi tháng nhà bạn có 2, 3 người, mỗi người ít cũng một chiếc xe, tổng bạn phải mất ít nhất 50 – 100 nghìn rửa xe mỗi tháng. Trong một năm rửa xe ngoài hàng bạn đã có đủ tiền để mua một chiếc máy rửa xe gia đình sử dụng lâu dài. Nói vậy để chúng ta có thể hiểu rõ hơn lợi ích mà việc mua máy rửa xe mang lại.

Tiết kiệm điện & nước tối đa

Nếu bạn vẫn rửa xe tại nhà nhưng lại rửa bằng cách thủ công thì cũng tốn kha khá điện nước cho mỗi lần rửa. Có sự hỗ trợ của máy rửa xe, điện nước chắc chắn giảm đi nhiều, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản nữa đó.

Đa di năng, phụ trợ nhiều công việc khác

Bạn đừng quá bất ngờ, máy rửa xe Panda 2600W với áp lực mạnh còn có thể sử dụng để làm sạch rong rêu bám ở mặt sân, xịt rửa khu vực chăn nuôi, vệ sinh các loại máy móc,…

Thông số cơ bản của máy rửa xe Panda 2600W

máy rửa xe panda 2600w
Hình ảnh thực tế của máy rửa xe Panda 2600W

Một số thông tin về sản phẩm máy rửa xe Panda 2600W như sau:

Công suất: 2600W

Lực xịt rửa: 150bar

Lưu lượng nước: 600l/h

Trọng lượng: 13 kg

Phụ kiện trọn bộ gồm: 1 máy rửa xe, 1 dây xịt dài 8m, 1 súng phun, 1 dây cấp nước vào 2m, dây điện đi kèm 2m.

phụ kiện máy rửa xe panda 2600w
Một bộ sản phẩm full phụ kiện

>>Xem thêm: Máy rửa xe Panda 3600W – Siêu khỏe siêu gọn giá chỉ từ 2 triệu đồng

Máy rửa xe Panda 2600W có điểm gì nổi bật?

Ở sản phẩm có rất nhiều ưu điểm khiến cho người mua khó lòng rời ra khi tìm hiểu qua. Cụ thể:

Hệ thống làm mát bằng gió bên hông

Phía hông gần động cơ có bộ phận cánh quạt tản gió. Nhờ đó có thể tối ưu thêm thời gian hoạt động, động cơ được tản bớt nhiệt, tăng thời gian làm việc cho máy.

Các kiểu xịt nước đa dạng, áp lực xịt lớn

áp lực nước máy rửa xe panda 2600w
Áp lực nước đầu ra siêu mạnh

Bạn có thể điều chỉnh súng phun để cho ra các tia nước có các góc độ khác nhau, phun tia xòe tưới vườn, phun xịt rửa gầm,… Áp lực nước ở các chế độ cũng có thể điều chỉnh theo.

Motor không chổi than 100% dây đồng quấn trên lõi thép từ

Với động cơ quấn đồng máy rửa xe Panda 2600W vận hành êm ái, ít xảy ra tình trạng quá tải, chập cháy động cơ trong quá trình sử dụng.

Hút nước từ nguồn không cần mồi

Với công nghệ tự động hút nước, máy rửa xe Panda 2600W không cần mất thời gian mồi nước khi sử dụng. Người dùng chỉ cần kết nối vòi hút và nguồn nước, tiến hành cắm điện cho máy là có thể sử dụng ngay sau đó.

Ứng dụng đa dạng trong cuộc sống

Máy rửa xe Panda có vô số các ứng dụng thực tế trong cuộc sống. Bạn có thể sử dụng máy để tưới cây, rửa sân vườn, cọ chuồng trại,…

Hy vọng các thông tin máy rửa xe Panda 2600W chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều kiến thức trong việc lựa chọn mua máy xịt rửa xe cho gia đình. Đây là model có khá nhiều ưu điểm đáng để cân nhắc đặt mua đó.

Website đang chạy thử nghiệm