Có nên đầu tư máy rửa xe JFH RS1 không?

máy rửa xe jfh rs1
Rate this post

Một chiếc máy rửa xe mini gia đình sẽ giúp bạn xử lý được rất nhiều việc tại nhà như: làm sạch xe cộ, cọ rửa sân vườn, tưới cây,… Nằm trong dòng máy rửa xe giá rẻ, model máy rửa xe JFH RS1 gây được sự chú ý của người sử dụng và cạnh tranh với các thương hiệu khác nhờ sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật hấp dẫn.  

Một vài thông số kỹ thuật của máy rửa xe JFH RS1

máy rửa xe jfh rs1
Máy rửa xe JFH RS1

Các thông số kỹ thuật mà hiện tại máy rửa xe JFH RS1 đang sở hữu gồm có:

  • Điện áp: 220V – 50Hz
  • Công suất: 2000W
  • Áp suất làm việc: 80 bar
  • Lượng nước: 390L/h
  • Motor: Dây đồng
  • Kích thước: 39,8 x 22 x 35cm

Phụ kiện theo máy gồm: Bình phun, dây dẫn nước đầu vào, dây dẫn đầu phun, súng phun, khớp nối, sách hướng dẫn sử dụng.

>>Bạn có biết: Băn khoăn máy rửa xe Fumak có tốt không?

Đánh giá ưu điểm, nhược điểm của máy rửa xe JFH RS1

Người mua có thể tham khảo một số ưu nhược điểm của sản phẩm máy rửa xe JFH RS1. Đây là những căn cứ xác đáng nhất để bạn cân nhắc xem có nên mua máy rửa xe JFH RS1 hay không.

Ưu điểm

Các ưu điểm của máy rửa xe JFH RS1 điểm danh gồm:

Tự hút nước không cần mồi: Đây là một trong những ưu điểm khiến cho máy rửa xe JFH RS1 nhận được lời khen của người dùng. Chỉ cần cắm vòi hút vào bất cứ vị trí nào có nước là máy sẽ tự động hút và tăng áp.

Hình thức gọn gàng: Với kích thước 39,8 x 22 x 35cm, tay cầm đi kèm bạn hoàn toàn có thể mang máy di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau. Sau khi sử dụng bạn cất gọn vào kho mà không hề tốn diện tích.

phụ kiện máy rửa xe jfh rs1
Kể cả khi đã lắp đầy đủ phụ kiện trông máy vẫn rất gọn gàng

Vật liệu cấu thành chất lượng: Mỗi bộ phận của máy rửa xe JFH RS1 đều được nhà sản xuất nghiên cứu tối ưu tốt nhất. Các vật liệu khi chế tạo đều từ nhựa, kim loại bền. Nhờ thế máy rửa xe JFH có thể chịu được sự oxy hóa từ môi trường vô cùng tốt.

Sử dụng được vào nhiều mục đích khác nhau: Ngoài chức năng rửa xe thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy rửa xe JFH RS1 vào việc cọ sân, tường, thềm nhà, xịt rửa khu vực chuồng trại chăn nuôi, tưới cây,…

Đa dạng kiểu phun: Máy có thể điều chỉnh tia nước theo nhiều dạng khác nhau đáp ứng nhu cầu công việc cho bạn tối đa.

Tự ngắt khi bạn thả cò: Bạn có thể kiểm soát nước chảy bằng việc bấm cò, ngắt cò súng phun. Việc này vừa giúp máy có thời gian nghỉ ngơi giữa chừng bảo vệ chất lượng động cơ vừa giúp người dùng có thể kiểm soát nước đầu ra tốt hơn.

chế độ rửa máy rửa xe jfh rs1
Có nhiều chế độ phun rửa khác nhau

Nhược điểm

Máy rửa xe JFH RS1 không phải dòng máy cao áp, vẫn đang là dòng máy rửa xe mini. Độ phun rửa của máy chỉ ở mức vừa đủ, đối với những vết bẩn lâu ngày, rong rêu cứng đầu trên nền gạch thì hơi khó giải quyết một chút.

Thời gian sử dụng không được lâu, thông thường chỉ dùng khoảng tầm 30 phút là máy đã vô cùng nóng, cần được nghỉ ngơi và làm nguội. Do đó máy chỉ phù hợp để bạn vệ sinh tại nhà, trong điều kiện khối lượng rửa xe không nhiều.

Có nên mua máy rửa xe JFH RS1 hay không?

Với nhiều ưu điểm được tích hợp, máy rửa xe JFH RS1 đang là sự ưu tiên của nhiều khách hàng. Nếu bạn còn đang cân nhắc có nên mua máy rửa xe JFH RS1 hay không thì quyết định ngay nhé. Đây là dòng máy rửa xe có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời đáng bỏ tiền ra mua. Trong cùng phân khúc giá thành cũng khó có thể tìm được một chiếc máy rửa xe tương đương hoặc vượt xa máy rửa xe JFH RS1.

Thêm vào đó, máy rửa xe JFH RS1 được người đã từng sử dụng đánh giá cao. Bạn có thể tham khảo thực tế những review này trên các diễn đàn chăm sóc nhà cửa, diễn đàn điện máy. Một lần nữa chúng tôi khẳng định chắc chắn với bạn đây là sản phẩm đáng tiền, nếu mua bạn sẽ không hề cảm thấy hối hận, thậm chí còn tiếc giá như không quyết định mua sớm hơn.

 

Website đang chạy thử nghiệm