Máy đánh giày tự động – Thiết bị không thể thiếu ở các công sở ngày nay

Máy đánh giày tự động – Thiết bị không thể thiếu ở các công sở ngày nay
5 (100%) 5 votes

Đối với những nước đang phát triển như Việt Nam hiện nay thì máy đánh giày đang trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, công ty, hay khách sạn,…Đặc biệt, những thiết bị máy đánh giày này hoạt động hoàn toàn tự động và nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho người sử dụng.

Máy đánh giày được sử dụng rộng rãi

Máy đánh giày tự động được mọi người ưa chuộng

Tại sao máy đánh giày được ưa chuộng

Khi bạn đang vội vàng đến một cuộc họp hay hội thảo quan trọng mà trong khi đôi giày của bạn đã bị lấm bẩn trong khi bạn lại không muốn mang nó đến những nơi sang trọng như vậy. Bên cạnh đó, những phương pháp đánh giày thủ công lúc này lại không hề hữu hiệu mà lúc này những chiếc máy đánh giày thông minh tự động có thể hoàn toàn giúp bạn có được đôi giày sáng bóng mà lại không lo mất thời gian.

Máy đánh giày được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, có thể đặt ở mọi góc nhà, công ty hay khách sạn. Chỉ với một chiếc máy đánh giày văn phòng bạn hoàn toàn có thể làm sạch mọi vị trí mà mình muốn, chỉ cần bạn để đúng chỗ muốn vệ sinh là máy sẽ tự động làm sạch mọi vết bẩn và làm mới đôi giày một cách nhanh chóng. 

Kết cấu và công dụng của máy đánh giày

Hầu hết các loại máy đánh giày thường có cấu tạo rất đơn giản, gần giống như nguyên lý quay của những chiếc quạt điện bao gồm mô tơ gắn với một trục cùng các chổi được gắn bao bọc xung quanh nó. Hơn nữa, nguyên lý hoạt động của mô tơ bao gồm nhiều cấp độ nhanh – chậm và có thể làm xoay chiều vận tốc sửa đổi.

Không chỉ vậy, máy còn có khả năng biến những đôi giày đã cũ, bám dính nhiều bụi bẩn bằng loại xi cùng màu với màu của giày cần vệ sinh. Ngoài ra, đa số các loại máy đánh giày hiện nay đều có khả năng đánh tự động nhờ vào mắt thần cảm ứng, thế nhưng tùy thuộc vào mỗi mục đích và nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân, tập thể mà máy sẽ có tính năng và công dụng riêng.

Cấu tạo máy đánh giày

Kết cấu và công dụng của máy

Đặc điểm nổi bật của máy đánh giày tự động

Máy đánh giày tự động có những đặc điểm nổi bật so với các cách làm sạch giày bằng các cách thủ công thông thường, chỉ sau 60 giây là bạn đã có một đôi giày mới, sáng bóng và sạch sẽ. Đặc biệt, sản phẩm hoạt động hoàn toàn tự động, khi sử dụng người dùng chỉ cần đưa giày vào và lúc này hệ thống mắt đọc sẽ nhận diện và làm sạch nhanh chóng.

Chỉ với 60 giây là bạn đã sở hữu được một đôi giày hoàn hảo như mới và được bảo vệ tuyệt đối bởi lớp xi dưới những tác động xấu từ bên ngoài. Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại máy đánh giày thông dụng, bạn có thể tha hồ lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Barie tự động là gì?

Cách sử dụng máy đánh giày tự động

Bước 1: Đưa giày vào gầm máy, khi đó bộ phận mắt đọc sẽ nhận diện và tự động chạy khi bạn đưa giày vào. Lúc này, việc của bạn chỉ cần đưa giày vào những vị trí bẩn của giày để máy có thể làm sạch toàn bộ đôi giày cho bạn.

Bước 2: Sau khi đánh sạch hết mọi vết bẩn, đất cát ở trên giày bằng chổi màu đen, sau đó bạn lấy xi bằng cách di nhẹ mũi giày vào đầu van bi lúc đó xi sẽ tự động chà lên mu giày của bạn.

Bước 3: Khi đã chà xi đánh giày lên, lúc này bạn cần đưa giày vào chổi màu đỏ và việc tiếp theo là cần đánh bóng giày bằng chổi màu ghi.

Bước 4: Sau khi làm việc xong, máy sẽ tự động tắt sau 30 – 60 giây, lúc này bạn đã có thể sở hữu một đôi giày sạch đẹp, bóng loáng như mới.

Máy đánh giày với thiết kế đẹp mắt

Thuận tiện cho người sử dụng

Như vậy, trên đây là một số thông tin về máy đánh giày tự động, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu và nắm rõ hơn để có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy sang trọng và bền bỉ.