Máy rửa xe gia đình và những điều quan trọng cần lưu ý khi chọn mua

Nên rửa xe máy thường xuyên nhưng phải đúng cách
5/5 - (1 bình chọn)

Máy rửa xe không chỉ được biết đến trong các hoạt động dịch vụ mà sự xuất hiện của nó cũng ngày càng phổ biến trong các gia đình hiện đại, phục vụ nhu cầu rửa xe cần thiết. Tuy nhiên, việc chọn mua máy rửa xe gia đình sao cho hiệu quả không phải bất cứ ai cũng nắm được.Một số lưu ý dưới đây sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc chọn mua thành công máy rửa xe cho gia đình vừa có khả năng làm sạch nhanh chóng, đồng thời giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Công nghệ mô tơ

Mô tơ trong thiết kế máy rửa xe gia đình bao gồm:

+ Mô tơ chổi than được ứng dụng phổ biến trên thị trường máy rửa xe mini với mức giá thành sản xuất rất rẻ, có khả năng tối ưu lợi nhuận cho các đơn vị kinh doanh nên không được đảm bảo về chất lượng sản phẩm theo thời gian sử dụng cũng như gây ra tiếng ồn lớn.

+ Mô tơ cảm ứng là công nghệ mới vượt trội có khả năng chịu tải cao, bền bỉ và độ ồn thấp song nó lại không được triển khai mạnh mẽ khi mà giá thành, trọng lượng cao hơn nhiều so với mô tơ chổi than.

Công nghệ đầu bơm

Máy xịt rửa xe máy, ô tô cho gia đình sản xuất với công nghệ đầu bơm bao gồm:

+ Đầu bơm sử dụng đĩa quay lệch được điều khiển piston phổ biến nhất với khả năng cân bằng giữa chi phí sản xuất cùng với độ bền sản phẩm.

+ Đầu bơm trục khuỷu thanh truyền với điều khiển piston cho cấu tạo độ bền vượt trội và tối ưu để có thể chịu được áp lực nước rất cao. Công nghệ đầu bơm này xuất hiện trong máy rửa xe chuyên nghiệp giá thành cao và có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu đối với các trường hợp rửa xe yêu cầu cao hơn.

Bên cạnh đó, chất liệu đầu bơm cũng là cần được chú ý khi chọn mua máy rửa xe chuyên nghiệp. Theo đó, đầu bơm về cơ bản có đầu bơm nhôm và đồng. Trong đó, chất liệu đồng sẽ đảm bảo độ bền và kín nước hơn so với đầu bơm nhôm.

Lưu lượng và áp lực nước

Sản phẩm máy rửa xe có lưu lượng nước từ 6-10L/phút sẽ phù hợp với nhu cầu xịt rửa xe trong gia đình. Lưu lượng của máy rửa xe ô tô loại áp lực càng cao về lý thuyết sẽ giúp rửa xe nhanh và hiệu quả nhanh chóng hơn. Nhiều người cho rằng, máy rửa xe tiết kiệm nước mới trở thành lựa chọn tối ưu song điều này lại không hoàn toàn đúng khi mà rửa xe gia đình thường chỉ diễn ra từ 1-2 lần/tuần, và cò xịt rửa chẳng thể nào được bóp rửa không ngừng nghỉ trong suốt quá trình rửa xe nên chi phí thực tế cho máy rửa xe lưu lượng nước thấp cũng tương đương so với máy rửa xe lưu lượng cao. Áp lực của máy xịt rửa xe gia đình từ 60-120 bar được đánh giá là phù hợp nhất với hiệu quả làm sạch trong thời gian ngắn.

Với những chia sẻ cụ thể trên đây chắc chắn bạn sẽ sở hữu cho mình chiếc máy rửa xe gia đình như ý. Nếu còn băn khoăn trước nhiều lựa chọn bạn có thể liên hệ hotline 0989 937 282 được tư vấn thêm.

Trả lời

Website đang chạy thử nghiệm