True Love là gì? Làm thế nào để nhận biết True Love?

Rate this post

True love là cụm từ xuất hiện khá nhiều trên mạng xã hội, phim ảnh hay tiểu thuyết. Vậy bạn đã thực sự hiểu ý nghĩa của từ True love là gì chưa? Nếu chưa, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu và khám phá thông qua bài viết dưới đây nhé!

True love là gì? Real love là gì?

True love là gì?

True Love?

True Love là cụm từ tiếng Anh dùng để nói về tình yêu đích thực và thật ra rất khó để có thể lý giải được tình yêu đích thực là như thế nào. Bởi mỗi người trong chúng ta đều có cái nhìn và quan điểm về tình yêu đích thực một cách khác nhau. Hoặc có thể nói, true love phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người.

Chúng ta có thể hiểu đơn giản rằng true love chính là tình cảm chân thành của bạn dành cho đối phương, bạn luôn suy nghĩ và muốn dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho người mình yêu. Nó không chỉ đơn thuần là sự đam mê, sôi sục khi yêu mà nó còn là sự cảm thông, tin tưởng và bình yên đến từ 2 phía.

Và cũng có lúc, true love cũng chỉ là tình cảm của chính bạn (hoặc xuất phát từ 1 phía) cho đi mà không đòi hỏi được nhận lại bất kỳ điều gì. Kể cả khi bạn bị đối phương từ chối và thậm chí là căm ghét nhưng lúc nào bạn cũng có thể dõi theo và lặng thầm giúp đỡ họ. Bởi bạn chỉ mong muốn người ấy sẽ luôn được hạnh phúc dù cho 2 người không thể đi được cùng nhau.

Real Love là gì?

Tương tự như true love, real love cũng có ý nghĩa là tình yêu đích thực. Đây là cụm từ chỉ tình cảm thật lòng, chân thành và luôn suy nghĩ cho đối phương. Đôi khi, real love của bạn có thể xuất hiện vào khoảnh khắc mà bạn không thể ngờ trước được. Tuy nhiên sẽ vẫn có những dấu hiệu để giúp bạn nhận ra rằng họ chính là người mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Real love và True love có thực sự tồn tại hay không?

Real love hay true love có thực sự tồn tại?

Real love hay true love có thực sự tồn tại không là vấn đề gây ra nhiều mâu thuẫn. Có người cho rằng tình yêu đích thực là trí tưởng tượng và nó sẽ chỉ xuất hiện trên tiểu thuyết, phim ảnh, tình yêu lãng mạn. Còn một số người khác thì lại cho rằng true love là hoàn toàn có thật và chỉ là bạn chưa từng gặp gỡ được người ấy mà thôi.

Và đương nhiên, tình yêu đích thực cũng rất khó để tìm kiếm, có người chỉ mất vài năm nhưng có người lại mất đến nửa đời hay cả đời. Nhưng dù như thế nào đi chăng nữa thì bạn hãy cứ yêu chân thành với người bạn rung động, và biết đâu đây chính là tình yêu đích thực của mình thì sao.

Dấu hiệu nhận biết True love

Dưới đây là một số dấu hiệu nhận viết True love các bạn có thể tham khảo:

Quan tâm đến mọi thứ của nhau

Luôn quan tâm đến cuộc sống và công việc của người ấy

Đối với true love, bạn sẽ luôn quan tâm đến cuộc sống của người ấy và ngược lại. Từ vấn đề sức khỏe, công việc cho đến cuộc sống xung quanh của đối phương luôn là một trong những mối bận tâm hàng đầu của bạn.

Hiểu một cách đơn giản hơn, dù ở bất kỳ hoàn cảnh xấu tốt nào, bạn cũng sẽ luôn ủng hộ và quan tâm sâu sắc đến người ấy và người ấy cũng vậy, quan tâm cũng không đồng nghĩa với việc làm việc, kiểm soát mọi lúc, mọi nơi nên bạn cần lưu ý điều này.

Sự tôn trọng

Trong bất cứ mối quan hệ nào, không riêng gì tình yêu thì sự tôn trọng là điều vô cùng quan trọng. Bởi nó có thể phá vỡ mối quan hệ đang bền chặt và để trải nghiệm true love thì bạn cần tôn trọng đối phương và họ cũng phải làm như vậy. Bạn coi người ấy là bình đẳng, chứ không phải là người có vị trí thấp hơn.

Dù suy nghĩ hay quyết định của người kia thì đều được người còn lại tôn trọng và ủng hộ. Bên cạnh đó, hãy luôn đồng cảm và nhìn nhận quan điểm của nhau để giải quyết cãi vã, tranh cãi theo tính xây dựng để giúp 2 người họ trở nên hoàn thiện và tốt hơn nữa.

Đặt mình vào hoàn cảnh đối phương

Việc giận hờn, tranh cãi là điều không thể tránh khỏi khi đang trong mối quan hệ yêu đương. Với tình yêu đích thực, sau những lần cãi vã thì hai người đều suy nghĩ về nhau và cũng nghĩ cách để hàn gắn. Vì vậy, bạn hãy đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương và suy nghĩ thay vì phải đề cao cái tôi cá nhân lên trên hết.

Cùng nhau vượt qua khó khăn

Luôn bên cạnh và cùng người ấy vượt qua giai đoạn khó khăn

Đôi lúc, khó khăn chính là cách để thử thách tình yêu của 2 người. Trong giai đoạn yêu đương tìm hiểu, 1 trong 2 người đôi lúc sẽ gặp phải khó khăn về nhiều vấn đề như công việc, gia đình. Và khi 2 người cùng nắm tay nhau vượt qua thì tất cả mọi trở ngại cũng đều là điều nhỏ nhặt, đó mới chính là real love.

Tình yêu đích thực là khi bạn gặp khó khăn thì người ấy sẽ luôn bên cạnh và tìm cách giúp đỡ khi có thể. Một khi cả 2 bạn đã cùng nhau vượt qua chông gai thì không điều gì có thể phá vỡ được mối liên kết này, và cho dù là chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì cũng không thể phá vỡ tình yêu của 2 người.

Hiểu, chấp nhận đối phương

Dấu hiệu của true love mà bạn không nên bỏ qua đó chính là bạn cần hiểu và chấp nhận nửa kia bởi con người thật của họ. Bạn không nên cố gắng thay đổi người ấy hoặc biến cô ấy trở thành người khác theo khuôn mẫu mà bạn mong muốn. Bởi điều này sẽ gây ra sự tổn thương rất lớn cho cô ấy/ anh ấy.

Là chính mình với người ấy

Nếu là tình yêu đích thực thì bạn sẽ hoàn toàn là chính bản thân mình, không cần giả vờ thích hoặc hành động theo cách không phản ánh con người thật của bạn. Đây là điều vô cùng cần thiết trong mối quan hệ yêu đương, đặc biệt là khi bạn đã xác định được người ấy là true love của đời mình.

Cảm giác hạnh phúc

True love là khi bạn cảm thấy luôn hạnh phúc khi ở bên người ấy

Liệu bạn đã bao giờ tự hỏi rằng mình đã tìm được tình yêu đích thực của mình hay chưa? Câu trả lời sẽ phụ thuộc vào cảm xúc thực sự của bạn, sẽ không có định nghĩa chính xác nhất về tình yêu đích thực. Đôi khi với bạn đây là true love, nhưng với những người khác thì họ lại không cảm nhận được điều này. Chỉ có 1 điều chắc chắn tình yêu ấy là true love là cảm giác hạnh phúc khi bạn ở bên cạnh người ấy.

Thẳng thắn với đối phương

Khi bạn đã tìm được true love của cuộc đời mình thì điều này cũng có nghĩa là bạn có thể thẳng thắn để thảo luận bất kỳ điều gì với người ấy. Tình yêu đích thực nghĩa là khi bạn hoàn toàn cởi mở và trung thực với cô ấy/ anh ấy. Vậy nên hai người hãy cứ chia sẻ sự thân thiết về tình cảm và mối liên kết yêu thương trở nên bền chặt hơn.

Một số khái niệm liên quan đến True love

Bên cạnh từ true love thì người ta cũng dùng rất nhiều các từ liên quan khác như:

Khái niệm liên quan đến true love

Fake love

Trái ngược với real love, true love thì fake love dùng để chỉ thứ tình yêu giả tạo. Đây là thứ tình cảm dễ khiến cho đối phương bị tổn thương và thậm chí là vô cùng đau đớn. Và những người có tình yêu Fake love này thường là những người ích kỷ và chỉ thích suy nghĩ đến bản thân mình mà bỏ mặc cảm nhận của người khác.

Order Real Love

Order real love trong tiếng Anh dịch ra là đặt hàng tình yêu đích thực. Cụm từ này được hiểu là một người nào đó đang mong muốn tìm cho mình 1 tình yêu đích thực của đời mình.

Như vậy là chúng tôi đã chia sẻ với các bạn về True Love là gì? Dấu hiệu nhận biết true love? Và cuối cùng, chúng mình muốn nhắn gửi tới các bạn rằng, hãy trân trọng những người luôn bên cạnh và đồng hành cùng bạn trong những lúc khó khăn nhất!

Website đang chạy thử nghiệm