Vai trò và ứng dụng của máy rửa xe công nghiệp

Rate this post

Máy rửa xe công nghiệp là thiết bị vệ sinh được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện đại, được ứng dụng không chỉ trong đời sống hàng ngày mà còn trong các ngành công nghiệp.

Vậy máy rửa xe công nghiệp là gì, có vai trò và ứng dụng như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp những người đã, đang và sẽ dùng máy rửa xe công nghiệp hiểu hơn về thiết bị này.

Máy rửa xe công nghiệp là gì?

Máy rửa xe công nghiệp hay còn gọi là máy xịt rửa cao áp là một thiết bị dùng để rửa xe ( oto, xe máy..), có chức năng làm sạch vết bẩn trên các bề mặt nhờ áp lực của dòng nước. Áp lực nước lớn từ máy kết hợp với súng phun cao áp giúp làm sạch các vết bẩn một cách nhanh chóng. Máy xịt rửa cao áp có hiệu suất làm việc cao, giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi sử dụng để rửa oto, xe máy dọn rửa sân vườn, chuồng trại…. so với phương pháp truyền thống.

Vai trò và ứng dụng của máy rửa xe công nghiệp trong đời sống hàng ngày

Máy rửa xe công nghiệp có vai trò và ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng , tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Cứ tưởng tưởng rằng bạn phải rửa một chiếc oto thay vì mất 3- 4 tiếng bằng phương pháp thủ công thì một chiếc máy rửa xe oto áp lực cao bạn chỉ mất 45 phút đến 1 tiếng thì cũng đã tiết kiệm rất nhiều thời gian. Hơn nữa, không chỉ dùng để rửa xe, mà còn có thể sử dụng trong nhiều việc khác đáp ứng được tối đa công việc của người tiêu dùng.

Ứng dụng trong gia đình

Máy rửa xe trong gia đình  dùng để rửa xe oto, xe máy…đồng thời còn có thể điều chỉnh máy về các dạng phun khác nhau để xịt rửa nhà, sân, góc tường rêu hoặc về dạng phun sương để tưới cây, tẩy rêu gốc cây…

>> Bài viết liên quan: Lợi ích mà máy rửa xe cao áp mang lại trong cuộc sống 

Sử dụng máy rửa xe để xịt rửa sân vườn

Ứng dụng trong xịt rửa công nghiệp vệ sinh sàn xưởng công nghiệp

Ngày càng nhiều đơn vị đưa máy xịt rửa cao áp và các hoạt động công nghiệp. Thực tế là quá trình sản xuất công nghiệp ở bất cứ nhà máy nào cũng cần có khâu vệ sinh, xịt rửa. Và với những nơi có diện tích rộng và nhiều vết bẩn như các nhà máy thì việc sử dụng một chiếc xịt rửa cao áp là phương  pháp nhanh chóng và tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Ứng dụng xịt rửa tàu biển, xe chở rác và xe chuyên dụng

Đối với những vết rỉ séc, vết bẩn lâu năm ở những chiếc tàu biển, xe chở rác hoặc xe chuyên dụng thì cần những máy rửa xe công nghiệp có áp lực nước lên đến 250 bar mới có thể làm sạch được những vết bẩn khó chịu đó.

Máy rửa xe công nghiệp dùng để xịt rửa các loại xe chuyên dụng

Trên đây là những thông tin kiến thức cơ bản về máy rửa xe công nghiệp, hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp người tiêu dùng có thêm những kiến thức hữu ích để có sự lựa chọn phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của mình. Nếu cần tư vấn thêm về máy rửa xe công nghiệp hãy liên hệ hotline 0972 882 886 để được tư vấn hỗ trợ.

Xem thêm các sản phẩm máy xịt rửa xe được đăng tải trên Google Maps: https://local.google.com/place?id=14576999000741698004&use=posts&lpsid=6710733342077722896

Trả lời

Website đang chạy thử nghiệm