Rate this post

Duyên phận thật kỳ diệu mà chúng ta không thể dùng lời lẽ để diễn tả hết được. Trong cuộc sống, việc có cảm xúc mãnh liệt ngay từ lần gặp đầu tiên với một người không hiếm, người ta còn nói đó chính là cảm xúc của mối tình dang dở từ kiếp trước của bạn. Hãy chia sẻ cảm xúc đó qua những stt tình yêu sét đánh được chúng tôi sưu tầm ngay sau đây nhé!

stt tình yêu sét đánh - Máy Rửa Xe Công Nghiệp
Stt thả thính ấn tượng về tình yêu sét đánh

Contents

Tình yêu sét đánh là gì?

Tình yêu sét đánh là khoảnh khắc ngay lần đầu khi nhìn thấy một ai đó, bạn sẽ muốn tìm hiểu, gắn bó và gần gũi với họ nhiều hơn. Đó là thứ tình cảm dịu êm nhưng vô cùng hoang dã, tràn ngập con tim. Cảm xúc này có thể phát triển thành tình yêu nếu bạn nắm bắt được cơ hội.

Theo các nhà tâm lý học, đây là hiện tượng tâm lý hoàn toàn có căn cứ khoa học:

 • Những người yêu từ cái nhìn đầu tiên thường dựa vào những gì có sẵn trong tiềm thức mà cuốn theo ai đó. Những cảm xúc này nằm trong “vòng hào quang quyến rũ”, tức là khi người ta tự mặc định vẻ đẹp đồng nghĩa với tốt. Đây cũng là lý do mà những người có ngoại hình đẹp thường là đối tượng của tình yêu sét đánh.
 • Tình yêu sét đánh thường xuất phát từ những người đã từng có tình yêu sâu đậm, thời gian quen nhau lâu dài, khiến họ rơi vào trạng thái coi trọng khoảnh khắc. Họ luôn sẵn sàng để yêu, mong muốn làm những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu, từ đó khiến họ dễ dàng yêu ngay từ khoảnh khắc đầu tiên.

Trên thực tế, tình yêu sét đánh sẽ nhanh chóng tàn lui sau một thời gian. Tuy nhiên, tình cảm này có lâu dài hay không sẽ còn phụ thuộc vào hoàn cảnh và phản ứng tình cảm của hai bên. Do đó, tình cảm này không thể khẳng định chắc chắn mà còn phụ thuộc vào 2 chữ “duyên phận”.

>> Xem thêm: 101+ STT hay về tình yêu cuộc sống khiến bạn luôn bạn suy ngẫm chín chắn !!!

stt về tình yêu sét đánh - Máy Rửa Xe Công Nghiệp
Cap hay về tình yêu sét đánh

Stt hay về tình yêu sét đánh cảm động

Tình yêu sét đánh là thứ tình cảm bộc phát mãnh liệt nhất. Cùng tham khảo những stt hay về tình yêu sét đánh sau đây để hiểu hơn nhé!

 1. Người và người tìm gặp nhau trên phố đông, không phải là để một ngày có thể ghép vào nhau nửa yêu thương còn thiếu khuyết hay sao? Đôi khi trái tim nhỏ bé của ta rung động chỉ vì một nụ cười tỏa nắng nhẹ nhàng, một ánh mắt thơ thơ, một câu nói dễ thương đặc biệt… và chỉ vậy thôi bỗng dưng con người ấy in đậm trong tâm trí. Đó chẳng phải là tiếng sét ái tình hay sao, và chắc chắn chuyện “yêu em từ cái nhìn đầu tiên” không phải là một tiểu thuyết đơn thuần nữa.
 2. Em đừng bảo anh yêu đương vội vã, vừa vụt mất tình yêu lại muốn rơi ngay vào bể tình khác. Không em ạ! Là anh ngộ nhận ra rằng mối quan hệ giữa anh và người ấy không phải là tình yêu. Hóa ra anh chưa từng biết cảm giác yêu là thế nào cho đến khi gặp được em. Giữa “tiếng sét” vang trời, anh như tỉnh giấc và nhận ra rằng suốt ngần ấy năm mình đã mơ về một giấc mộng dài không có ngày mai.
 3. Mỗi con người sinh ra đã mang trong mình một vận mệnh khác nhau, thế hà cớ chi lại chạm mặt nhau trên con đường riêng lẻ? Anh và em gặp nhau vào một mùa Valentine quạnh quẽ. Lúc ấy, em như chú thỏ hồng anh đã dành tặng người con gái khác, cũng ướt nước. Nước mắt hay nước mưa lăn dài trên gương mặt em làm lòng anh nặng trĩu. Anh chợt nhận ra, tim mình lỗi nhịp tự bao giờ.
 4. Cứ hễ lần nào em hỏi anh rằng “Anh yêu em từ lúc nào?: anh đều sẽ trả lời “Liệu em có tin vào tiếng sét ái tình hay không? Anh yêu em ngay từ ngày đầu em nói chuyện với anh!”
 5. Cảm xúc về em với anh chính là vô tận, không có một người con gái nào khác mang lại được những cảm giác ấy. Có lúc là như bắt gặp tiếng sét ái tình khi lần đầu nhìn thấy em, có khi lại là những chuỗi ngày ngập tràn hạnh phúc khi bắt đầu tìm hiểu, khám phá nhau và dần hiểu nhau. Cũng có khi, đó là những tháng ngày giận hờn, mệt mỏi vì sự õng ẹo khó chiều và vụng về của em. Và cũng sẽ có những lúc cảm thấy nhớ nhung da diết, như người thất tình vậy em à.
cap hay về tình yêu sét đánh - Máy Rửa Xe Công Nghiệp
STT hay về tình yêu sét đánh

>> Xem thêm: 100+ stt hay về tình yêu khiến bạn thổn thức

 1. Trải qua nhiều cuộc tình với nhiều cô gái khác, nhưng tôi lại chẳng yêu một ai mà trái lại, tôi càng chán ghét phái nữ, không còn cảm giác thích một cô gái nào nữa. Tôi cho rằng ở bên con gái chỉ làm mình thêm khổ mà thôi. Cho đến khi tôi gặp một người, và bạn có tin được không khi tôi nói tôi yêu người con gái đó. Giờ đây tôi tin rằng trên đời này có “tiếng sét ái tình “. Mặc dù biết khi yêu người ấy chúng tôi sẽ gặp nhiều gian nan, nhưng tôi sẽ chấp nhận và mãi yêu một mình em thôi, bởi vì khi ở bên em tôi cảm thấy hạnh phúc biết bao.
 2. Điều thú vị của tình yêu sét đánh chính là ở ngay cái nhìn đầu tiên nó làm trì hoãn những cái nhìn tiếp theo.
 3. Khi ta gặp được đúng người ta yêu, vào đúng một nơi nào đó, vào đúng một thời điểm nào đó, đó là duyên may. Khi bạn gặp ai đó làm cho lòng bạn xao xuyến, đó không phải là một sự lựa chọn, đó là duyên may.
 4. Em có nụ cười rất đẹp, có lẽ chính nụ cười đó đã đưa tôi yêu em, thật kỳ diệu đúng không? Tôi chưa từng tin vào tiếng sét ái tình, nhưng khi gặp em tôi đã hoàn toàn tin vào nó.
 5. Nếu anh biết có một ngày anh yêu em nhiều đến như thế này, anh nhất định sẽ yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên, từ những ánh mắt đầu tiên.
 6. Có một kiểu đàn ông, việc gặp tiếng sét ái tình với anh ta không phải là ngẫu nhiên mà là tất nhiên, bởi vì anh ta sở hữu một sức hấp dẫn khiến bạn không thể nào cưỡng lại được.
 7. Cho dù có gặp gỡ hàng vạn lần, bạn cũng sẽ yêu cả hàng vạn lần thôi. Có người nói đó là vận mệnh, có người nói đó chính là số kiếp, nhưng thực ra đó chính là duyên phận!
 8. Tiếng sét ái tình luôn là một thứ cảm giác rất khó thốt lên thành lời, rất khó có thể lý giải bởi vốn dĩ mỗi người đi qua đời nhau đều vì một nguyên do nào đó. Mỗi người đi qua đời nhau đều để lại những kỉ niệm, những kí ức chẳng thể nào phai nhòa. Thậm chí là với một vài người, ngay từ cái khoảnh khắc bạn thích người ta, bạn đã tự bắt đầu cho mình quá trình thất tình một cách dài lâu và nhỏ vụn.
 9. Anh từng cho rằng “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, nhưng nghĩ kỹ lại, có biết bao cô gái còn đẹp hơn em, dịu dàng hơn em, thậm chí còn tinh tế hơn em, vậy mà anh lại chỉ một mực chọn riêng mình em.
 10. Một ngày kia, tôi đã tìm thấy người con gái gần như giống hoàn toàn trong suy nghĩ của mình. Điều gì đến cuối cùng cũng đã đến. Đó là tiếng sét ái tình. Tâm hồn tôi như chết lặng sau phút giây gặp em. Em là một người con gái hoàn mỹ trong mắt tôi và trong cả suy nghĩ. Nụ cười của em lấy đi tất cả trái tim tôi và tôi biết tôi đã yêu em rất nhiều rồi. Đó căn bản là tiếng sét ái tình, là mối nhân duyên trời định.
stt hay về tình yêu sét đánh - Máy Rửa Xe Công Nghiệp
Câu nói hay về tình yêu sét đánh
 1. Cảm giác đó là sự choáng ngợp, bồng bềnh. Tiếng sét tình yêu đến với ta bằng cơ may, nhưng tình yêu đích thực thì chính là sự lựa chọn của trái tim, sự lựa chọn của chúng ta. Nói về bạn đời, có một câu nói khá hay mà tôi luôn tin là đúng: “Ðịnh mệnh đã mang chúng ta đến với nhau, nhưng chính chúng ta đã làm cho định mệnh thành sự thật”.
 2. Mình đã từng đọc được rằng: chúng ta chỉ mất 1/5 giây để phải lòng một ai đó. Mình khá ngạc nhiên vì chúng ta có thể rơi vào lưới tình một cách dễ dàng đến vậy sao. À, người ta gọi cảm giác đó là tình yêu sét đánh. Chúng ta thậm chí chẳng biết lí do vì sao ta lại yêu người ấy đến vậy, dù chỉ là qua một ánh mắt khẽ chạm nhau. Ừ thì…, tình yêu thì đâu cần lí do.
 3. Trong thời gian ấy có đôi điều làm tôi bất ngờ, đó chính là tôi đã yêu em nhiều hơn mình nghĩ, không đơn giản chỉ là tiếng sét ai tình, nó nhiều hơn nhiều hơn những thứ tôi có thể đếm được từ em.
 4. Ngày hôm ấy nắng hạ thật đẹp. Em mặc chiếc váy trắng nhẹ nhàng ngang qua, anh liền không thể quên được góc váy tung bay lúc ấy.
 5. Khi mà ánh mắt đôi ta chạm nhau, anh biết lúc đó anh đã bại trong tay em rồi.
 6. Tình yêu sét đánh chính là cảm giác lần đầu gặp em anh đã không thể kìm lòng mà suy nghĩ đến tương lai của đôi ta.
 7. Giữa biển người mênh mông đó, anh lại chỉ nhìn thấy mỗi em.
 8. Tình yêu sét đánh như một chiếc điện thoại mới đó còn có 1%, nhưng ngay chớp mắt đã được sạc đầy 100% pin.
 9. Cảm giác lần đầu gặp em, anh cảm thấy tựa như gặp được cố nhân. Anh biết lúc đó anh đã yêu em từ cái nhìn đầu tiên rồi.
 10. Cảm giác yêu từ cái nhìn đầu tiên chính là ngay lập tức nhớ được khuôn mặt rạng rỡ của em vào lúc đó, mặc kệ anh có là người thường hay quên đi mặt người ta dù đã gặp bao nhiêu lần.
những câu nói hay về tình yêu sét đánh - Máy Rửa Xe Công Nghiệp
Cap tình yêu sét đánh

>> Xem thêm: Những STT hay về tình yêu buồn và ý nghĩa

Stt hay về tình yêu sét đánh hài hước

 1. Ngày gặp anh cứ ngỡ là tình yêu sét đánh⚡️

Ai ngờ đó lại là cảnh báo của thiên tai.

 1. Em nói sao, em không tin vào tình yêu sét đánh à? Thế thì bây giờ em nên tin đi, không thấy anh đang cháy thui rồi sao?
 2. Khi nhìn thấy em lần đầu trong lòng anh dậy sóng, tim đập loạn xạ, chân tay lúng túng, từ mặt đến cổ đều muốn đỏ cả lên, em nói xem đó còn không phải là tình yêu sét đánh thì là gì?
 3. Cảm giác lần đầu gặp được người mình thích chính là cảm thấy hoảng loạn và hoang mang.
 4. Tung tăng bước trên đường

Chân lướt qua đầu ngõ

Bỗng gặp anh gì đó

Thấy tim đập rộn ràng

Mắt nhìn ngó liếc sang

Hai má hồng đỏ ửng

Sao giờ người dở chứng

Có khi tuổi dậy thì

Thích người cũng hóa si

Chạy về nhà suy nghĩ

Thơ thẩn trong tâm trí

Muốn gặp phải sao đây

cap tình yêu sét đánh - Máy Rửa Xe Công Nghiệp
Những câu nói hay về tình yêu sét đánh
 1. Em có tin vào tiếng sét ái tình không, còn anh thì anh rất tin đấy 🙂 Em như một kẻ trộm xinh đẹp đã cướp mất trái tim anh, em biết không cô gái?
 2. Tôi vẫn luôn khao khát trải qua cảm giác tình yêu sét đánh, kiểu yêu từ cái nhìn đầu tiên, một chút thầm mến, rồi tự sinh ra bi thương, lo lắng nhớ nhung, có chút hụt hẫng nhưng lại luôn tràn đầy mong đợi.
 3. Tình yêu sét đánh là có thật trên đời, nhưng nếu bạn xấu thì sét chỉ đánh mình bạn thuiii.
 4. Khi nói đến thứ tình yêu mà tôi được đón nhận, cô ấy là người đầu tiên. Tôi biết điều này bởi vì vết cắt đầu tiên thường sẽ là vết cắt sâu đậm nhất.
 5. Thật nhớ giây phút ấy đôi ta gặp nhau, em lướt qua rồi không một lần gặp lại.

Trên đây là tổng hợp các stt hay về tình yêu sét đánh bạn có thể tham khảo. Chúc bạn có một tình yêu đẹp và đáng trân quý.

Bài viết liên quan:

 

Website đang chạy thử nghiệm