Máy mài sàn hút bụi G330 có đặc điểm gì nổi bật

máy mài sàn hút bụi g330
Rate this post

Dòng máy mài sàn ra đời nhằm hỗ trợ con người công việc lao động được hiệu quả hơn. Một trong những model nổi bật nhất phải kể đến máy mài sàn hút bụi G330. Thế nhưng vẫn còn nhiều người đắn đo về chất lượng của thiết bị này. Vậy nên, trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho mọi người thông tin tổng quan về thiết bị. 

Ưu, đặc điểm nổi bật của máy mài sàn hút bụi G330 

Máy mài sàn công nghiệp G330 được ứng dụng phổ biến trong việc mài sàn thô và sàn không đều. Nhờ đó giúp loại bỏ đi lớp bê tông gồ ghề thừa ở trên sàn nhà. Đồng thời còn có thể sửa chữa và xử lý những bề mặt khác nhau như sơn và sàn Epoxy cũ. Bên cạnh đó còn có khả năng đánh bóng bề mặt và lớp sàn cũ hiệu quả. Có được những tính năng trên là nhờ những ưu điểm sau: 

Tích hợp 2 tính năng trong 1 

Model mài sàn bê tông đã được thiết kế cả chức năng hút bụi. Nhờ tích hợp với máy hút bụi nên khi làm việc có thể giảm bớt khói bụi độc hại. Vì thế nên  có khả năng bảo vệ sức khỏe của người lao động. 

máy mài sàn hút bụi g330
Chiếc máy này vừa có tính năng mài sàn vừa hút bụi nhanh chóng 

Thân máy được trang bị ổ cắm cấp điện cho máy hút bụi nhằm tránh được những sự cố. Hơn nữa khi yêu cầu hai dây cáp trong hoạt động sẽ thuận tiện và đơn giản. 

Động cơ làm việc bền bỉ, dài lâu 

Trong máy có bộ phận bảo vệ nên khi làm việc quá tải bộ phận ngắt mạch sẽ ngăn chặn động cơ nóng quá tải. Phần động cơ này kết hợp cùng nguồn điện 380V giúp máy làm việc dài lâu và bền bỉ. 

Các phụ kiện chất lượng 

Thiết kế đầu nối từ cao su có thể kết nối cùng đĩa chà nhám. Điều đó còn tránh  tránh được sự rung động vì mòn động cơ sau khi máy sử dụng một thời gian dài. Đặc biệt tránh tiếp xúc những vật cứng giữa đĩa mài với mặt đất. Như thế hoàn toàn giải quyết được các vấn đề về sự không đồng đều. Phần đĩa mài có tuổi thọ dài hơn thì diện tích mài được sẽ lớn hơn. 

Thiết kế tiện lợi, vận hành linh hoạt 

Sản phẩm làm việc đơn giản, thoải mái nên chủ thầu xây dựng sẽ giảm được chi phí thuê nhân công. Có sẵn đến ba loại đĩa mài kim cương như: thô, trung bình và tốt. Vì thế nên người dùng có thể lựa chọn đế mài khác nhau cho các môi trường làm việc. 

ứng dụng máy mài sàn hút bụi g330
Sản phẩm có thể ứng dụng nhiều đế mài khác nhau cho từng loại sàn

Về thiết kế máy ưu tiên sự nhỏ gọn, tiện lợi nhưng vẫn đem đến hiệu quả làm việc cao. Đặc biệt ổ cắm điện máy hút bụi kèm dây nguồn kết nối trực tiếp sẽ tránh được những rắc rối khi hai dây điện hoạt động. 

Lợi ích khi sử dụng máy mài sàn G330 

Khi sử dụng máy mài bê  tông dạng này sẽ mang đến cho người sử dụng những lợi ích hoàn toàn thiết thực. Chẳng hạn: 

Chi phí đầu tư tiết kiệm 

Khi đem so sánh với nhiều loại chất liệu như gỗ, gạch thì giá trị kinh tế của máy mài bê tông hơn hẳn. Hiện nay, nhà xưởng và các công ty đều xây dựng công trình có thiết kế từ bê tông. Đó là bởi thời hạn sử dụng ở bền bê tông dài lâu hơn sản phẩm khác. 

Việc sử dụng máy mài bê tông sẽ giúp công nhân xây dựng hạn chế được các loại chất thải, khói bụi. Ngoài ra, máy mài bê tông còn hỗ trợ giảm thiểu nhân lực so với phương pháp thủ công. Hơn nữa, lượng bụi sau khi mài sẽ được xử lý sạch sẽ mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. 

Không cần sửa chữa nền thường xuyên 

Máy mài sàn bê tông được đưa vào sử dụng sẽ hạn chế được tối đa lỗi liên quan đến kỹ thuật thi công. 

động cơ máy mài sàn hút bụi g330
Động cơ trên thiết bị linh hoạt giúp tiết kiệm chi phí 

Như thế người dùng sẽ không cần sửa chữa thường xuyên còn độ bền sàn nhà được nâng cao. 

Trên model này còn được ứng dụng công nghệ hiện đại góp phần tăng thêm sự ổn định cho sàn nhà. Chính điều đó giúp sàn nhẵn bóng có được hiệu quả dài lâu lại giảm được sự cố đáng tiếc xảy ra. 

Uy tín chủ đầu tư tăng cao 

Ngày nay, nhiều công trình xây dựng máy mài sàn cho công việc. Không thể phủ nhận công dụng của thiết bị khi chất lượng công trình đã được nâng cao. Bên cạnh đó, sử dụng máy móc sẽ giúp công việc của chủ đầu tư đúng tiến độ hơn. Chính điều ấy giúp tăng uy tín tăng cao và lợi nhuận đem đến ổn định. 

Giá máy mài sàn hút bụi G330 bao nhiêu? 

Máy mài sàn G330 được biết đến là thiết bị công nghiệp có tính năng tránh ô nhiễm môi trường không khí và tiếng ồn. Chiếc máy này có thiết kế chắc chắn với phần khung ráp bằng thép tiền chế. Không chỉ thế momen kháng chịu lực lớn đem đến nhiều công dụng. 

Hiện nay, model này được bán với giá khoảng 15 triệu đồng và được phân phối ở nhiều địa chỉ trên cả nước. 

Qua bài viết, chắc hẳn mọi người đã hiểu khái quát về máy mài sàn hút bụi G330. Chắc chắn khi sử dụng công cụ này sẽ giúp tiến độ công việc hoàn thành nhanh chóng và đảm bảo bền đẹp dài lâu. 

 

 

 

Website đang chạy thử nghiệm