Rate this post

Máy rửa xe không còn là thiết bị xa lạ với người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên để sử dụng nó một cách hiểu quả thì không phải ai cũng biết được.

Bạn đang có nhu cầu mua máy rửa xe để phục vụ công việc của mình nhưng lại chưa hiểu rõ phương thức hoạt động, cách vận hành  cũng như ưu điểm, nhược điểm của nó như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy rửa xe thật hiệu quả

Contents

Hướng dẫn sử dụng máy rửa xe gia đình trong cuộc sống.

Cách sử dụng máy rửa xe gia đình theo đúng mục đích thì máy rửa xe là thiết bị vệ sinh, làm sạch vết bẩn của các thiết bị, đồ dùng như xe máy, oto, tàu biển, xe chuyên dụng dùng để rửa sàn nhà, tưới cây,…thông qua áp lực của dòng nước. Máy sử dụng kết hợp với súng phun cao áp tạo ra áp lực nước lớn đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng.

So với cách rửa xe thông thường thì rửa xe bằng máy có những ưu thế

  • Tiết kiệm nước: rửa xe bằng máy chỉ tiêu tốn lượng nước bằng ½ lượng nước sử dụng khi rửa xe thông thường.
  • Tiết kiệm thời gian: Áp lực nước lớn từ động cơ của máy rửa xe có thể thôi bay các vết bẩn cứng đầu, kể cả vị trí khó thao tác như gầm xe, bánh xe, …một cách nhanh chóng giúp thời gian vệ sinh một chiếc xe giảm thiểu đi đáng kể.
  • Tiết kiệm điện: Với máy rửa xe, thì việc rửa xe sẽ nhanh hơn, tốn ít thời gian và sẽ giúp cho lượng tiêu thụ điện năng giảm đi đáng kể.

>> Bài viết liên quan: Bí kíp chọn mua máy rửa xe gia đình chất lượng tốt, chính hãng  

Sử dụng máy rửa giúp tiết kiệm thời gian và công sức

 Hướng dẫn cách sử máy rửa xe áp lực cao phù hợp mục đích

Trước khi quyết định lựa chọn loại máy xịt rửa xe, bạn cần xác định xem nhu cầu của mình, xem yêu cầu công việc là gì?

Nếu bạn dùng máy vào mục đích vệ sinh các thiết bị trong nhà như : rửa xe máy, oto, tẩy rửa sàn nhà, tường nhà,… thì sử dụng máy rửa xe gia đình là một sự lựa chọn đúng đắn của bạn.  

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy cho gara vệ sinh xe quy mô và chuyên  nghiệp, bạn nên chưa chọn máy rửa xe cao áp như máy rửa xe Lutian. Với áp lực phun mạnh, máy có thể đánh bay những vết do bùn đất bám lâu ngày,…Cách sử dụng máy rửa xe áp lực cao chuẩn bị sẽ giúp tiết kiệm được thời gian phun rửa và tuổi thọ của máy.

Dòng máy rửa xe đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng máy rửa xe, xong có một số dòng máy rửa xe đang được ưa chuộng nhất hiện nay như máy rửa xe Kacher, máy phun áp lực cao Lutian, V-jet,..Để mua được một chiếc máy rửa xe tốt bạn nên chọn đại lý, nhà phân phối uy tín để sở hữu sản phẩm chất lượng

Hi vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ hữu ích với khách hàng. Mọi câu hỏi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ hotline  0972 882 886 để được tư vấn giải đáp.

Trả lời

Website đang chạy thử nghiệm