Điểm danh các loại nước rửa xe máy ô tô chuyên dụng

Điểm danh các loại nước rửa xe máy ô tô chuyên dụng
5 (100%) 2 votes

Nước rửa xe máy ô tô mà mọi người vẫn thường gọi là dung dịch rửa xe là một trong những thứ cần thiết không thế thiếu trong các tiệm rửa xe. Tuy nhiên, nó lại không như những thiết bị cố định khi đầu từ 1 lần có thể dùng đến cả  chục năm, đây là vật liệu tiêu hao nên  phải mua hàng tháng nếu như dịch vụ kinh doanh đạt hiệu quả.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các loại nước rửa và làm sạch xe, giá cả cũng đa dạng. Bài viết sau đay sẽ điểm danh các loại nước rửa xe máy ô tô chuyên dụng, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

>> Bài viết tham khảo:

 👉 Nên rửa xe bằng gì để không làm hại xe?

 👉 Bí kíp sử dụng máy rửa xe công nghiệp tiết kiệm nước tối ưu

Một số nước rửa xe chuyên dụng trên thị trường hiện nay

Nước rửa xe sonax

Đây là dung dịch rửa xe phố biến nhất trên thị trường và được nhiều người biết đến nhất. Loại này được dùng nhiều nhất trên thị trường, nó có mùi thơm khá dễ chịu và tiết kiệm khi dùng. Tuy nhiên loại nước rửa xe này  có giá tương đối cao so với những loại nước rửa xe khác trên thị trường, giá dao đông từ 120.000-150.000 đ/ lít . Với những dich vụ rửa xe sang thì hay dùng những loại nước này vì là loại nước rửa xe cao cấp nên giá mỗi lần rửa xe ở những nơi này cũng cao hơn so với những trung tâm khác. Việc sử dụng nước rửa xe sonax kết với hợp với máy rửa xe máy, xe ô tô còn có ưu điểm là không gây hại da tay và còn giúp sáng bóng và chống bụi cho lớp sơn xe. Vì vậy mà đây là loại nước rửa xe được ưa chuộng nhất hiện nay.

Nước rửa xe 3M

Nước rửa xe 3M là một trong những loại nước rửa xe chuyên dụng được khuyên dùng. Đây là thương hiệu đến từ Mỹ và cũng là loại nước rửa xe cao cấp nên giá thành của nó cũng không kém sonax là mấy. Sản phẩm được các đơn vị chăm sóc các dòng xe ô tô sang trọng ưa chuộng, và rất phù hợp cho những trung chăm tâm chăm sóc  xe hơi chuyên nghiệp và cao cấp.

Nước rửa xe Sumo

Trong tất cả các loại nước rửa xe chuyên dụng không thể không nhắc tới nước rửa xe Sumo, đây là loại nước rửa xe có mức giá trung bình dao động từ 35.000-40.000/ chai dung tích 1000ml. Tương tự như các loại nước rửa xe chuyên dụng khác, Sumo cũng có tác dụng làm sạch chất  bẩn trên bề mặt sơn, chống bụi bẩn bám nhanh, chống bạc màu sơn xe và đặc biết là còn có khả năng chống rỉ sét trên các chi tiết của ô tô xe máy. Chỉ cần 2 nắp dung dịch nước rửa Sumo là có thể pha với 2 lít nước để rửa xe nên rất tiết kiệm. Hầu hết các tiệm rửa xe đều dùng dung dịch này kết hợp với máy xịt rửa áp lực cao để rửa xe vừa đạt hiệu quả vừa tiết kiệm.

Trên đây là ba loại nước rửa máy ô tô chuyên dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Ngoài ba loại này quý khách còn có thể tham khảo thêm một số loại như nước rửa xe Pallas và Anaquat có giá thành rẻ và cũng được nhiều người tin dùng. Nếu quý khách có bất cứ câu hỏi nào thắc mắc về vấn đề này quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để nghe tư vấn hoàn toàn miễn phí.

9 thoughts on “Điểm danh các loại nước rửa xe máy ô tô chuyên dụng

  1. classification essay example says:

    Visiting an educational blog is my hobby. It’s necessary for me to learn something new. My brain requires this info. I try to summarize my knowledge in classification essay example. In addition. my samples can be useful for students and help them to avoid mistakes.

  2. Pingback: ciprofloxacin cost

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.