Bạn đã biết cách chọn biển số xe hợp tuổi cho mình chưa?

chọn biển số xe hợp tuổi
5/5 - (1 bình chọn)

Phần lớn người Việt đều có chung tâm lý “Có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Với biển số xe cũng vậy, mọi người cho rằng chọn biển số xe hợp tuổi sẽ đem lại bình an, may mắn cho chủ xe. Mặc dù vậy không phải ai cũng hiểu hết về ý nghĩa biển số xe ô tô, xe máy để có thể chọn cho mình một biển số ấn tượng. Bài viết dưới đây sẽ đưa đến cho bạn những thông tin thú vị về vấn đề này!

chọn biển số xe hợp tuổi
Biển số xe xấu là gì? Bạn đã biết cách chọn biển số xe hợp tuổi cho mình?

Cách chọn biển số xe hợp tuổi thông qua ngũ hành

Theo quan niệm dân gian mọi vật trên thế giới đều tuân thủ quy luật ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ tương ứng với kim loại, cây cối,  nước, lửa và đất. Việc kết hợp giữa chúng thường mang hướng tương sinh hoặc tương khắc với nhau. Vậy điều này có liên quan gì tới cách chọn biển số xe hợp tuổi?

Dựa vào năm sinh chúng ta dễ dàng xác định được mình thuộc mệnh kim, mộc hoặc một trong những mệnh còn lại của ngũ hành. Việc chọn biển số xe thông qua ngũ hành cũng đang được khá nhiều độc giả quan tâm tìm kiếm. Vậy chúng có mối quan hệ như thế nào với nhau?

– Thông thường người mệnh kim nên ưu tiên những con số 7 hoặc 8. 

– 1, 2 là số may mắn với mệnh mộc.

– Mệnh thủy nên chọn biển có 9 và 0. 

– Mệnh hỏa “hợp” với biển có số 3 và 4. 

– Mệnh thổ nên chọn biển ưu tiên có chứa 5 và 6. 

chọn biển số xe hợp tuổi
Tham khảo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc để có thể chọn lựa biển số xe phù hợp

Những biển số xe chết người ít ai biết

Hẳn bất kỳ ai cũng muốn chọn biển số xe hợp tuổi với mong muốn đem lại những điều may mắn, bình an trên mọi cung đường. Để tránh chọn phải biển xấu trước tiên chúng ra cần biết biển xe xấu là gì?

Tìm hiểu về chọn biển số xe hợp tuổi hoặc những biển số xe chết ít ai biết 

Biển xe xấu là gì? Biển xe xấu dùng để chỉ những biển số xe có vần và âm không dễ đọc hoặc có chứa những số không may mắn như 49, 53… Đây đều là những biển số bất kỳ ai đều muốn tránh. Việc nắm rõ ý nghĩa biển số xe ô tô, xe máy sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chọn biển cho xe. Dưới đây là một số thông tin tham khảo về biển số xe chết ít ai biết có thể bạn quan tâm: 

– Ý nghĩa biển số xe 44: Theo phiên âm Hán Việt 44 là tứ tử khá gần nghĩa với cái chết. Do đó đây là một trong những biển số bất kỳ ai cũng muốn tránh xa. 

– 13 luôn là con số xui xẻo mà không một ai muốn dùng từ biển số xe ô tô, số tầng căn hộ hoặc ngày giờ khởi hành. 

– Số 20 còn được hiểu là thất bại trong sự nghiệp do đó dĩ nhiên đây là con số cấm kỵ mà ai cũng muốn tránh.

– Ngoài ra con số 78 cũng là số không may mắn mà nhiều người muốn tránh. 78 còn được đọc là thất bát trong tiếng Hán Việt, cụm từ này mang ý nghĩa thua lỗ, phá sản. Do vậy mọi người thường né tránh khi chúng đi với nhau.  

Ngoài ra bạn đọc cũng có thể tìm kiếm thêm thông tin cho mình về cách xem ý nghĩa biển số xe ô tô, xe máy để có thể hiểu hơn về vấn đề này. Mặc dù không thể chọn biển xe như đúng mong muốn của mình song việc chủ động tìm hiểu về ý nghĩa biển số xe sẽ giúp chủ xe có thể đưa ra biện pháp giải quyết phù hợp nhất.  

chọn biển số xe hợp tuổi
Cùng tìm hiểu về ý nghĩa biển số xe ô tô

Một số cách hóa giải biển số xe xấu

Nếu như trước kia chúng ta có thể tác động để có thể chọn trước cho mình những chiếc biển số đẹp thì nay mọi chuyện đều được thực hiện một cách tự động hóa. Vậy nếu chẳng may chọn phải cho mình một biển số không quá đẹp chúng ta nên làm gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu về một số cách hóa giải biển số xe xấu cực đơn giản được chia sẻ dưới đây nhé!

– Sử dụng những vật phẩm bình an.

Với mong muốn mang lại điềm lành, bình an xóa bỏ những băn khoăn do biển xe chết mang lại nhiều người lựa chọn sử dụng cho chiếc xe của mình một số vật phẩm phong thủy. Ví dụ như: Phật bà quan âm, đồng tiền may mắn hay tỳ hưu…

– Thực hiện nghi thức cúng xe mới với mong muốn xóa bỏ xui xẻo

Bên cạnh việc định ngày giờ mua xe, không chỉ để hóa giải biển số xe xấu nhiều chủ xe cũng đặc biệt quan tâm đến hình thức cúng xe mới với mong muốn cầu bình an, tài lộc đến với mình. Nhiều chủ xe hẳn sẽ cảm thấy khá áp lực nếu chẳng may chọn phải một biển số xe không như ý, chính vì vậy việc cúng xe khi mới mua hoặc hàng tháng sẽ giúp chủ xe an tâm hơn, giải trừ suy nghĩ tiêu cực trong quá trình sử dụng xe.    

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách chọn biển số xe hợp tuổi cũng như cách xem ý nghĩa biển số xe ô tô cùng biện pháp hóa giải biển số xe xấu đang được nhiều độc giả tìm đọc. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho quá trình tham khảo và tìm hiểu thông tin của quý vị. 

Website đang chạy thử nghiệm