Cầu nâng 1 trụ bị sụt ty do đâu?

Cầu nâng 1 trụ phục vụ cho việc xịt rửa xe
Cầu nâng 1 trụ bị sụt ty do đâu?
5 (100%) 1 vote

Cầu nâng rửa xe 1 trụ là một thiết bị vô cùng quan trọng trong các trung tâm rửa xe ô tô chuyên nghiệp. Vì vậy, việc chọn mua, thi công lắp đặt cầu nâng đảm bảo chất lượng và an toàn là điều vô cùng quan trọng.

Hiện nay, vấn đề cầu nâng 1 trụ bị sụt ty là một trong những lỗi sản phẩm thường xảy ra đối với một số cơ sở xịt rửa xe. Điều này đã gây ra rất nhiều bất tiện cũng như thiệt hại lớn cho chủ tiệm.

==> Tham khảo Quy trình kiểm tra cầu nâng ô tô

Những nguyên nhân dẫn đến cầu nâng 1 trụ bị sụt ty

Do vấn đề kỹ thuật

Trong quá trình lắp đặt, người thi công không lắp đúng yêu cầu kỹ thuật của cầu nâng, dẫn đến sau 1 thời gian sử dụng khiến ty cầu bị sụt lún, gãy ty, đổ cầu, vô cùng nguy hiểm.

Hoặc cũng có thể do nhân viên kinh doanh mới vào nghề, nên chưa có nhiều kinh nghiệm về tư vấn, bố trí, thiết kế,… mặt bằng, vì thế sau khi đào móng, lắp đặt xong đi vào hoạt động mới thấy sự bất hợp lý trong cách sắp xếp trang thiết bị trong tiệm. Vậy nên, phải đào móng, lắp đặt lại ty cầu,… gây lãng phí tiền của, thời gian, công sức của người đầu tư.

Ty cầu nâng bị sụt do đơn vị thi công thiếu kinh nghiệm
Ty cầu nâng bị sụt do đơn vị thi công thiếu kinh nghiệm

Do vấn đề mặt bằng

Khi lắp đặt cầu nâng, mỗi nơi lắp đặt sẽ có mặt bằng, địa hình, địa chất khác nhau. Vì thế, nếu không có kinh nghiệm làm móng sẽ vô cùng khó khăn cho việc thi công, đặc biệt là vấn đề sụt lún sau này. Việc nhổ đi lắp lại gây tốn nhiều thời gian, tiền bạc, cũng như hao mòn sản phẩm.

Nguy hại khi lắp đặt cầu nâng tại đơn vị không đảm bảo

Nếu như người dùng lựa chọn lắp đặt cầu nâng không đảm bảo chất lượng, thì tình trạng ty nâng bị sụt lún là rất dễ xảy ra. Lúc này, cách duy nhất bạn có thể làm để khắc phục tình trạng này là phải tháo ra lắp lại ty cầu. Tất nhiên, chi phí cho việc này sẽ không hề rẻ.

Vì vậy, lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín, có kinh nghiệm, tay nghề cao là điều mà người dùng cần phải làm để cầu nâng được đảm bảo chất lượng sử dụng tốt.

>> Bài viết liên quan

Hướng dẫn đào móng và lắp cầu nâng 1 trụ loại lắp nổi mặt nền

Biện pháp khắc phục hiện tượng sụt ty

Khắc phục vấn đề sụt ty là vô cùng phức tạp, mất thời gian và tốn nhiều chi phí cho chủ đầu tư.

Nếu như không may đơn vị của bạn gặp phải tình trạng này, thì cách duy nhất để giải quyết là nhờ lại một đơn vị uy tín để lắp đặt lại cầu nâng. Ước tính chi phí làm lại cầu sẽ có thể rơi vào khoảng gần 10 triệu đồng.

==> Tìm hiểu xem Cầu nâng 1 trụ Ấn độ có đặc điểm gì nổi bật?

Mua, lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô ở đâu tốt?

Để mua sản phẩm cũng như lắp đặt cầu nâng đảm bảo, thì đơn vị mua hàng uy tín, đáng tin cậy là điều mà người dùng cần phải tìm hiểu kỹ càng.

Cầu nâng 1 trụ phục vụ cho việc xịt rửa xe
Cầu nâng 1 trụ phục vụ cho việc xịt rửa xe

Trên thị trường, hiện nay có rất nhiều các trung tâm, cơ sở phân phối trang thiết bị cho các tiệm rửa xe. Vì vậy, người dùng cần phải tỉnh táo khi lựa chọn sản phẩm, bạn có thể dựa trên các tiêu chí sau để chọn địa chỉ cung ứng, lắp đặt tốt:

Phân phối sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng

Khi chúng ta đầu tư để mua bất kì một sản phẩm nào, đều mong muốn sở hữu được các thiết bị chính hãng. Những địa chỉ cung cấp thiết bị đạt chuẩn thường có giấy tờ chứng minh rõ xuất xứ của sản phẩm.

Được nhiều người biết đến và tin dùng

Nếu như một nơi bán và lắp đặt cầu nâng rửa xe uy tín chắc chắn sẽ được nhiều người dùng biết đến. Người dùng có thể tìm hiểu, tham khảo trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn, hỏi thăm những người quen biết,… những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của đơn vị đó, để nắm bắt được tình hình sản phẩm của cơ sở đó có đảm bảo hay không. Đây được xem là các nguồn thông tin chính xác và quan trọng, đáng tin tưởng nhất.

Được nhiều người đánh giá tốt

Các phản hồi tích cực từ phía người dùng cũng là 1 tiêu chí quan trọng mà chúng ta có thể tin tưởng. Dựa vào nó, các bạn có thể tìm cho mình được cơ sở bán cầu nâng uy tín.

Để tránh tình trạng cầu nâng 1 trụ bị sụt ty, chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua hàng ở những nơi chất lượng. Chắc chắn, những địa chỉ uy tín sẽ có mức giá thành cao hơn một chút, nhưng bù lại người dùng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm, hạn chế tối đa việc xảy ra những hậu quả đáng tiếc.

Trả lời