Tiệm rửa xe chuyên nghiệp cần những loại máy nào?

Rate this post

Ngày nay, nhu cầu vệ sinh xe cộ ngày càng cao vì vậy mở gara hay trung tâm bảo dưỡng xe oto được xem là rất đúng đắn và đầy tiềm năng hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao, khả năng thu hồi vốn nhanh. Tuy nhiên, cùng với đó là sự ra đời của nhiều trung tâm chăm sóc xe tạo nên sự cạnh tranh lớn, điều đó đòi hỏi các gara cần phải được đầu tư trang thiết bị phù hợp, chuyên nghiệp và hiện đại để phục khách hàng.

Để trở thành một tiệm rửa xe chuyên nghiệp, yêu cầu cần có đủ máy  móc, trang thiết bị phục vụ khách hàng, tuy vậy về cơ bản gara của bạn phải đảm bảo đầy đủ 4 loại máy dưới đây.

>> Bài viết liên quan: Những thương hiệu máy rửa xe cao áp được ưa chuộng nhất hiện nay  

Tiệm rửa xe chuyên nghiệp cần trang bị đầy đủ cácloại máy móc để phục vụ khách hàng

Máy rửa xe cao áp

Đã là tiệm rửa xe chuyên nghiệp thì thiết bị máy móc không thể thiếu đó chính là máy rửa xe cao áp. Máy rửa xe cao áp với áp lực lớn đủ mạnh để làm sạch toàn bộ các vết bẩn bám trên oto, đồng thời tiết kiệm nước, điện năng, thời gian gia tăng hiệu quả kinh tế. Thông thường một máy rửa xe cao áp phải có áp lực từ 150 bar và công suất 2 Hp trở lên.

Một số loại máy rửa xe cao áp được ưa chuộng và phổ biến hiện nay là :

  • Máy rửa xe cao áp Kacher
  • Máy rửa xe V-jet
  • Máy rửa xe Luatian

Cầu nâng rửa xe 1 trụ

Trong thực tế vẫn còn rất nhiều tiệm rửa xe còn sử dụng bệ xi măng cho xe chạy lên là có thể rửa, việc này sẽ tiết kiệm được chi phí nhưng rất dễ xảy ra tình trạm gầm với những dòng xe gầm thấp và đặc biệt nguy hiểm khi xe trượt khỏi bệ xi măng.

Với cầu nâng một trụ chuyên dùng rửa xe oto bạn có thể nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng, tiết kiệm diện tích cho những gara vừa và nhỏ . Nguyên lý hoạt động “khí nén dầu thủy lực” không dùng điện, có thể xoay 360 độ giúp người rửa xe có thể rửa được những chi tiết rửa trong gầm xe tiện lợi hơn rất nhiều so với bệ xi măng thông thường giúp tiện lợi và an toàn khi rửa xe.
Máy nén khí

 Ngoài máy rửa xe, cầu nâng một trụ thì máy nén khí là thiết bị không thể thiếu đối với bất kỳ một tiệm rửa xe chuyên nghiệp dù lớn hay nhỏ. Nó đóng vài trò trong hầu hết các hoạt dộng sửa chữa cũng như chăm sóc xe.

Nó có tác dụng cung cấp khí để xịt khô xe sau khi rửa sạch, bơm lốp xe, dọn nội thất, cung cấp khí nâng hạ cầu một trụ, cung cấp khí cho các dụng cụ sử dụng đến khí nén như : súng siết bu lông, cầu nâng cắt kéo, máy tháo lốp, máy cân bằng lốp.

Khi chọn mua máy nén khí bạn nên chọn mua loại máy có bình tích lớn mới đủ cung cấp khí cho các thiết bị trong gara, bình chứa lớn giúp đảm bảo tuổi thọ của máy và đảm bảo năng suất làm việc. So những máy có bình dung tích lớn càng có công suất lớn giúp máy hoạt đông ít và trong thời gian ngắn. Bạn nên chọn máy 3 pha từ 7Hp trở lên.

Bình bọt tuyết hay mửa xe bọt tuyết

Máy rửa xe bọt tuyết với công nghệ tạo bọt rửa xe tránh làm hại sơn xe là thiết bị làm sáng bóng sơn xe chuyên nghiệp dùng cho rửa xe ô tô, xe máy,, máy được làm bằng inox chống gỉ sét

Trên đây là bốn loại máy cần có trong một tiệm rửa xe chuyên nghiệp, nhờ có những  thiết bị này mà quá trình rửa xe diễn ra nhanh chóng, hiệu quả tiết kiệm thời gian và công sức. Nếu bạn đang muốn mở một gara rửa xe chuyên nghiệp, hãy liên hệ với hotline 0989 937 282 của chúng tôi để được tư vấn với những loại máy móc chất lượng, chính hãng, uy tín.

Trả lời

Website đang chạy thử nghiệm