Hệ thống máy rửa xe tự động giá bao nhiêu hiện nay?

Máy rửa xe tự động đang được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong đời sống xã hội
Hệ thống máy rửa xe tự động giá bao nhiêu hiện nay?
4.7 (93.33%) 3 votes

Hiện nay, các hệ thống rửa xe ô tô, xe máy tự động đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống xã hội để phục vụ nhu cầu chăm sóc, vệ sinh xe cộ của người dân. Và với những người có nhu cầu đầu tư hệ thống thiết bị này thì câu hỏi máy rửa xe tự động giá bao nhiêu luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Thấu hiểu băn khoăn của khách hàng, sau đây chúng tôi xin chia sẻ với quý khách một số thông tin cần biết liên quan tới vấn đề trên. Hy vọng nhờ vậy quý khách có thể đưa ra được quyết định đầu tư thông minh nhất, thu được lợi nhuận cao nhất.

Tham khảo thêm:

👉 Một số dòng máy rửa xe công nghệ cao siêu sạch trên thị trường hiện nay

👉 Lắp đặt hệ thống rửa xe máy tự động tại trạm xăng dầu – xu hướng của thời đại mới

Mục đích ra đời hệ thống rửa xe tự động

Hiện nay, khi số lượng xe ô tô trên thị trường gia tăng nhanh chóng thì các dịch vụ chăm sóc xe, rửa xe cũng ngày càng nở rộ trên mọi miền tổ quốc. Tuy nhiên, với những trạm rửa xe quy mô lớn thì việc rửa xe kỹ lưỡng bằng phương pháp thủ công sẽ gặp nhiều khó khăn nếu lượng xe cần vệ sinh quá nhiều. Đứng trước tình hình này, nhiều trung tâm đã lựa chọn trang bị một hệ thống máy rửa xe tự động để giảm sức lao động của con người, rút ngắn thời gian xịt rửa ô tô, tiết kiệm chi phí nhân công và từ đó làm giảm giá thành dịch vụ. Lý do là vì không như máy rửa xe gia đình, máy rửa xe cao áp thông thường, hệ thống máy rửa xe tự động hoạt động theo một quy trình khép kín, giúp tối giản lượng nhân công tham gia, tiết kiệm thời gian rửa từ 20 phút (rửa xe truyền thống) xuống còn 5 – 7 phút mỗi xe, góp phần làm tăng năng suất và giảm giá thành rửa xe.

Máy rửa xe tự động đang được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong đời sống xã hội
Máy rửa xe tự động đang được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong đời sống xã hội

Quy trình hoạt động của hệ thống máy rửa xe tự động

Trước khi tìm đáp án cho câu hỏi máy rửa xe tự động giá bao nhiêu, bạn cần hiểu rõ về đặc điểm sản phẩm và quy trình hoạt động của cả hệ thống. Cụ thể là thiết bị làm việc theo quy trình sau:

– Làm sạch cơ bản bằng cách phun nước áp lực cao vào những vết bẩn cứng đầu trên xe ô tô, xe máy. Áp lực nước được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo loại bỏ mọi bùn đất trên xe nhưng không gây ảnh hưởng tới lớp sơn xe. Sau khoảng 30 giây, bùn đất trên xe sẽ mềm ra và việc rửa xe sau đó sẽ dễ dàng hơn nhiều.

– Hệ thống tự điều chỉnh phun nước và hóa chất với dung lượng phù hợp để làm sạch xe và tiết kiệm tối đa chi phí rửa xe.

– Rửa lại toàn thân xe bằng nước sạch để giữ cho xe có độ bền, sáng đẹp.

– Thổi khô để loại bỏ toàn bộ lượng nước còn lại trên xe, giúp xe sạch bóng và khô ráo.

Hệ thống máy rửa xe tự động giá bao nhiêu?

Máy rửa xe tự động là hệ thống rửa xe ô tô thông minh bao gồm đầy đủ các thiết bị như: hệ thống phun rửa, hệ thống chổi lô, hệ thống phun bọt tuyết và hệ thống sấy khô sau khi rửa xe. Ưu điểm của loại máy rửa xe công nghiệp này là giúp rút ngắn thời gian xịt rửa ô tô, xe máy với chỉ 5 – 6 phút/xe, đáp ứng tốt nhu cầu rửa xe của những trung tâm có quy mô lớn, lượng khách hàng đông đảo và có tần suất rửa xe cao. Và đáp án cho câu hỏi máy rửa xe tự động giá bao nhiêu là khá cao – khoảng 600 triệu cho toàn bộ hệ thống. Vì vậy, chỉ những người dùng có một khoản vốn dư dả mới có thể đầu tư cho hệ thống này.

Hy vọng những thông tin chia sẻ về máy rửa xe tự động giá bao nhiêu trên đây sẽ giúp quý khách có thể đưa ra quyết định đầu tư chính xác nhất. Và nếu cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0989 937 282 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

12 thoughts on “Hệ thống máy rửa xe tự động giá bao nhiêu hiện nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.