Thi công tiệm rửa xe cho anh Đại ở Lâm Đồng

Thi công tiệm rửa xe cho anh Đại ở Lâm Đồng
Thi công tiệm rửa xe cho anh Đại ở Lâm Đồng
5 (100%) 1 vote

Có thể nói cuối năm là khoảng thời gian “trọng điểm” đối với dịch vụ xịt rửa xe. Càng vào những ngày cuối năm nhu cầu xịt rử axe ngày càng tăng mạnh, thậm chỉ để có thể rửa được chiếc xe, khách hàng phải đợi đến hàng tiếng đồng hồ. Đây là điều được nhiều người chia sẻ trong những dịp cần vệ sinh xe những ngày cuối của năm.

Nuôi dưỡng ước mơ mở cho mình một tiệm rửa xe, cùng với nhận thấy được tiềm năng phát triển của dịch vụ này ở quê nhà, anh Đại ở Lâm Đồng đã quyết định đầu tư, dồn vốn để biến “ước mơ’ của mình thành hiện thực.

Điều kiện thuận lợi để mở tiệm rửa xe của anh Đại

Như chúng ta đã biết Lâm Đồng là tỉnh được xem như cửa ngõ giao thương giữa Đông Nam Bộ với các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Do đó, lượng phương tiện lưu thông, di chuyển qua đây rất lớn. Vì thế, nhu cầu chăm sóc, bảo dưỡng phương tiện đi lại rất lớn, đặc biệt vào những ngày “cao điểm” cuối năm như bây giờ, đây chắc chắn sẽ là dịch vụ “hái ra tiền” cho các chủ tiệm bảo dưỡng, rửa xe.

Thi công tiệm rửa xe cho anh Đại ở Lâm Đồng
Thi công tiệm rửa xe cho anh Đại ở Lâm Đồng

Nhận thấy được điều này, cùng với nhiều lần nghiên cứu về thị trường, anh Đại đã quyết định mạnh tay đầu tư mở tiệm kinh doanh rửa xe chuyên nghiệp.

Tìm kiếm nơi cung cấp thiết bị và lắp đặt

Ngay sau khi quyết định kinh doanh dịch vụ này anh Đại đã tìm hiểu nhiều cơ sở mua bán các dụng cụ phục vụ cho nhu cầu ở tiệm rửa xe. Nhờ được bạn bè, người thân quen giới thiệu và tìm hiểu trên mạng, anh Đại đã tìm được đến cơ sở cung cấp trang thiết bị của một đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm trong nghề.

Ngay sau đó, khi gọi điện và nhận được sư vấn nhiệt tình, chi đáo, chuyên nghiệp anh Đại đã quyết định mua và lắp đặt các trang thiết bị sau:

+ Cầu nâng 1 trụ rửa oto: Đây là thiết bị đảm nhiệm vai trò nâng hạ xe để giúp quá trình rửa xe được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và đảm bảo hiệu quả làm sạch tối đa nhất. Đồng thời, cho thấy được sự chuyên nghiệp của tiệm.

Thi công lắp đặt cầu nâng tại tiệm
Thi công lắp đặt cầu nâng tại tiệm

+ Máy nén khí Hitachi: thương hiệu đến từ Nhật Bản này có chất lượng vô cùng tốt, hỗ trợ đắc lực cho việc xịt rửa xe tại tiệm.

+ Máy rửa xe cao áp: đối với một cơ sở xịt rửa xe, việc sử dụng máy xịt rửa áp lực cao là điều vô cùng cần thiết. Với nhu cầu xịt rửa cao, liên tục, một chiếc máy rửa xe cao áp chính là điều mà mỗi chủ đầu tư cần thiết phỉa có, bạn nên đặc biệt sử dụng các loại máy tốt, có chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Thiết bị được lắp đặt tại tiệm của anh Đại
Thiết bị được lắp đặt tại tiệm của anh Đại

+ Máy hút bụi Kouritsu: đây là thiết bị đảm nhiệm chức năng làm sạch nội thất cho xe, Kouritsu cũng chính là một trong những thương hiệu máy hút bụi được đánh giá cao về công suất cũng như chất lượng.

Một số thiết bị được lắp đặt tại tiệm
Một số thiết bị được lắp đặt tại tiệm

+ Bình bọt tuyết để giúp hỗ trợ làm sạch xe toàn diện, an toàn, ngoài ra còn một số dụng cụ khác.

Với những thiết bị này, tiệm của anh Đại sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

Ngay khi hợp đồng được ký kết giữa anh Đại và đơn vị thi công, đội ngũ kỹ thuật viên bắt tay vào thi công công trình, để quá trình lắp đặt được thực hiện đúng tiến độ.

Một số hình ảnh thi công tại tiệm của anh Đại
Một số hình ảnh thi công tại tiệm của anh Đại

Theo đánh giá của đơn vị thi công, cơ sở chăm sóc xe của anh Đại có tính khả thi cao, rất có tiềm năng phát triển, hứa hẹn sẽ vô cùng phát triển trong tương lai.

Một số lời khuyên cho những ai có ý định mở tiệm rửa xe

Cũng như anh Đại, để đảm bảo cho tiệm được hoạt động tốt, yêu cầu các thiết bị cần được mua và lắp đặt tại những địa chỉ uy tín, để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng, giá tốt và chất lượng cao.

Người dùng có thể tham khảo mua thiết bị tại các địa chỉ như Yên Phát. Yên Phát được đánh giá là một trong nhưng nơi cung cấp máy chính hãng chất lượng cao. Với đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao, tư vấn tận tình, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tiến hành thi công lắp đặt tiệm rửa xe tại đây.

Trả lời