Thanh lý máy rửa xe cao áp – Làm thế nào để được giá cao?

Để thanh lý máy rửa xe cao áp được giá tốt, người bán nên tân trang lại máy
Đánh giá bài viết

Máy rửa xe cao áp được sử dụng nhiều trong các trạm rửa xe chuyên nghiệp, vệ sinh công nghiệp hiện nay bởi áp lực nước mạnh, hiệu năng hoạt động tốt, độ bền cao. Nhưng có rất nhiều lý do dẫn đến việc người dùng muốn thanh lý máy rửa xe cao áp, có thể do họ không có nhu cầu sử dụng nữa hoặc mua sản phẩm máy rửa xe áp lực cao khác. Vậy làm thế nào để thanh lý máy rửa xe cao áp được giá cao?

Đây là băn khoăn của nhiều người có nhu cầu thanh lý máy rửa xe cao áp cũ hiện nay. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp người dùng có thể thanh lý máy rửa xe cũ với giá cao, hy vọng sẽ hữu ích với những người đang có nhu cầu bán máy.

>>Bài liên quan: Làm sao để được giá cao khi thanh lý máy rửa xe cũ?

Vệ sinh, bảo dưỡng máy phun rửa xe cao áp

Những chiếc máy rửa xe áp lực cao đã qua sử dụng chắc chắn hình thức bên ngoài trông sẽ không được sạch sẽ do bám dính nhiều bụi bẩn, lớp sơn có thể bị sờn,…Bởi vậy, trước khi có ý định mang chiếc máy rửa xe này đi bán thì người dùng cần vệ sinh, lau chùi máy sạch sẽ; bảo dưỡng máy (thêm dầu, lau chùi các linh kiện máy rửa xe,…) sau đó đặt máy ở nơi thoáng mát, tránh nhiều bụi bẩn tác động. Một chiếc máy rửa xe cao áp đã qua sử dụng nhưng trông hình thức vẫn còn sạch sẽ, bóng bẩy chắc chắn sẽ bán được giá tốt hơn và dễ bán hơn.

Khắc phục những lỗi nhỏ ở máy (nếu có)

Để thanh lý máy rửa xe cao áp được giá tốt, người bán nên tân trang lại máy
Để thanh lý máy rửa xe cao áp được giá tốt, người bán nên tân trang lại máy

Sau khi đã vệ sinh, bảo dưỡng qua máy thì chủ máy nên vận hành máy, xem trong quá trình vận hành máy có phát ra tiếng kêu to hay lực phun rửa máy có bị yếu không; có bộ phận nào bị hỏng không, đầy đủ phụ kiện không,…Sau đó, chủ động khắc phục nếu có lỗi để khi người mua vận hành, máy hoạt động trơn tru, ổn định; nhờ đó thanh lý máy rửa xe cao áp sẽ được giá cao hơn.

Bán trực tiếp cho người mua có nhu cầu

Người bán nên thanh lý máy trực tiếp cho những người đang có nhu cầu mua máy rửa xe áp lực cao cũ, không nên thông qua các điểm thu mua, đơn vị trao đổi mua bán máy rửa xe cũ-mới. Bởi mặc dù nó sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn nhưng sẽ không thể bán được giá tốt nhất bởi những đơn vị này cũng thu mua và bán lại cho người khác.

Trên đây là một số kinh nghiệm giúp người dùng nhanh chóng thanh lý máy xịt rửa xe cao áp với giá tốt. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp về vấn đề này, người dùng có thể gọi điện tới hotline 0972 882 886 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

Trả lời

Website đang chạy thử nghiệm