Rửa xe công nghệ mới có gì đặc biệt thu hút khách hàng?

Công nghệ rửa xe ô tô tự động
Rửa xe công nghệ mới có gì đặc biệt thu hút khách hàng?
3.3 (66.67%) 3 votes

Nếu như phần lớn mọi người đã quá quen thuộc với các hình thức rửa xe sử dụng máy rửa xe áp lực cao, máy rửa xe dây đai, máy rửa xe gia đình mini,…thì các hình thức rửa xe công nghệ mới như rửa xe không cần nước,…vẫn còn khá xa lạ. Vậy các hình thức rửa xe công nghệ mới có điểm gì đặc biệt mà ngay khi xuất hiện nó đã thu hút lượng lớn khách hàng chuyển sang sử dụng.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người có cơ hội tiếp cận với nhiều luồng thông tin, xu hướng khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Những xu hướng mới, hiện đại, mang lại những hiệu ứng vượt trội luôn được quan tâm hàng đầu. Nắm bắt tâm lý và yêu cầu ngày càng cao của con người, các chủ tiệm rửa xe chuyên nghiệp cũng không ngừng bắt kịp xu hướng, ứng dụng những hình thức rửa xe công nghệ mới để thu hút khách hàng. Cùng tìm hiểu rõ hơn những hình thức này để nắm được điểm đặc biệt và hiểu vì sao nó lại thu hút sự chú ý của đông đảo các chủ “xế yêu”.

>>Bài liên quan: Ưu điểm và nhược điểm của phương pháp rửa xe ô tô không cần nước là gì?

Rửa xe không cần nước

Đây là phương pháp rửa xe công nghệ mới, không dùng nước, không dùng máy rửa xe áp lực cao,…mà đơn giản chỉ cần sử dụng dung dịch làm sạch xe chuyên dụng, khăn lau xe là có thể làm sạch xe dễ dàng. Loại dung dịch chuyên dụng này có thể tạo một lớp polyme bám trên bề mặt sơn xe và tách các hạt bụi bẩn, hòa tan bùn đất bám trên xe thành dạng lỏng và sau đó, người thực hiện thao tác này chỉ cần dùng khăn lau sạch đi là được.

Lớp polyme này còn có tác dụng chống lại các tác nhân gây hại bên ngoài môi trường, bảo vệ lớp sơn xe sạch, duy trì độ sáng bóng lâu hơn. Phương pháp này đặc biệt ở điểm không cần dùng nước, không phụ thuộc nguồn nước, có thể ứng dụng bất cứ lúc nào và ở đâu. Do đó, không khó để hiểu tại sao nó lại thu hút sự chú ý của các chủ “xế yêu”.

Rửa xe tự động

Công nghệ rửa xe ô tô tự động
Công nghệ rửa xe ô tô tự động

Một hình thức rửa xe công nghệ mới cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều chủ “xế yêu” đó là rửa xe tự động. Đây là hệ thống rửa xe ô tô tự động hoàn toàn với đầy đủ các thiết bị như: hệ thống phun rửa, hệ thống phun bọt tuyết và sấy khô sau khi rửa,…Với hình thức này thì con người hoàn toàn không cần tác động vào, thời gian rửa rất nhanh (chỉ khoảng 5-6 phút), rất phù hợp với cuộc sống luôn bận rộn của con người trong thời đại hiện nay mà hiệu quả làm sạch không hề kém cạnh việc mang xe ra trung tâm rửa xe chuyên nghiệp để rửa với máy rửa xe cao áp dưới sự điều khiển của nhân viên tại trung tâm.

Rửa xe bằng hơi nước nóng

Công nghệ rửa xe này sẽ sử dụng hơi nước nóng tạo ra từ máy rửa xe hơi nước nóng để làm sạch các vết bẩn cứng đầu, vết dầu mỡ,…trên xe, trong khoang máy xe hơi. Hình thức rửa xe này gây chú ý bởi khả năng làm sạch vượt trội, không gây hại các chi tiết máy, có thể rửa xe ngay khi xe còn nóng mới đi về, thời gian làm sạch nhanh hơn dùng máy rửa xe thông thường, hiệu quả làm sạch nội thất xe vượt trội,…

Các hình thức rửa xe công nghệ mới trên đều sở hữu những ưu điểm nổi trội nên không khó để hiểu tại sao ngay khi xuất hiện trên thị trường, nó đã gây chú ý lớn với đông đảo giới sở hữu “xế hộp”. Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm về vấn đề này, hoặc cần tìm hiểu kỹ hơn các thông tin liên quan đến vấn đề này; bạn có thể liên hệ hotline 0972 882 886 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí hoặc đến địa chỉ dưới đây

Trả lời