Những lợi ích khi sắm thiết bị đánh giày tự động cho gia đình

Máy đánh giày gia đình
5/5 - (5 bình chọn)

Khi khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, con người cũng dần từng bước đứng ngoài các công việc nhờ hàng loạt các loại máy móc. Đơn cử như một công việc nhỏ như đánh giày giờ đây đã có máy móc hỗ trợ. Vậy những lợi ích khi sắm thiết bị đánh giày tự động cho gia đình là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có lời giải chính xác nhất.

Máy đánh giày là gì?

Có thể nhiều người còn cảm thấy xa lạ với cụm từ may danh giay khi không nghĩ một công việc “đơn giản” như vậy lại cần đến sự trợ giúp của máy móc. Thực tế, đây là một thiết bị chuyên dụng có chức năng làm sạch, đánh bóng cho giày.

Máy đánh giày

Máy đánh giày tự động tiện dụng

Thiết bị này có cấu tạo khá đơn giản với một mô tơ được gắn vào một trục kết hợp cùng một chổi tròn bao quanh trục đó. Mô tơ quay làm cho bàn chải quay tiếp xúc, cọ xát với bề mặt giày giúp đánh bóng, làm sạch nhanh chóng.

Một số thương hiệu máy đánh giày đang được ưa chuộng hiện nay là Shiny, Apus, Sico, Silroad,…

Lợi ích khi mua máy đánh giày tự động cho gia đình

Nhờ mang trong mình rất nhiều ưu điểm nên những model máy đánh giày tự động này được rất nhiều gia đình lựa chọn. 

Sử dụng máy đánh giày giúp tiết kiệm thời gian

Công việc đánh giày tưởng chừng như đơn giản nhưng thực chất lại tốt rất nhiều thời gian và sự tỉ mỉ cao nếu như chúng ta tiến hành bằng phương thức thủ công. Bạn đang sắp muộn một cuộc họp quan trọng nhưng giày lại đang còn bẩn? Không cần lo lắng, máy đánh giày tự động sẽ giúp đôi giày của bản sạch bong, sáng bóng chỉ trong vòng 1 phút.

Giờ đây, khi sở hữu những model máy đánh giày chúng ta có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, hàng ngày luôn có những đôi giày mới tinh, sáng bóng cho chúng ta tự tin thoải mái sải bước đến công ty, các buổi họp mặt, hội thảo quan trọng.

Máy vận hành dễ dàng, hiệu quả làm sạch cao

Để sử dụng máy, chúng ta chỉ cần đặt giày vào vị trí đã được quy định sẵn. Với những model cảm biến thì chúng sẽ tự động vận hành với các công đoạn quét xe, làm sạch, đánh bóng đến khi bạn nhấc chân ra mới thôi. Các model không có cảm biến thì chúng ta cần sử dụng công tắc On/Off mỗi khi vận hành máy.

Máy đánh giày tiết kiệm thời gian

Khả năng làm sạch cao

Với hệ thống mô tơ có thể điều chỉnh tốc độ quay, nhờ đó mà chổi quay cũng được điều chỉnh sao cho phù hợp. Kết hợp với đó là xi đánh giày giúp cho đôi giày của bạn luôn sạc và có động bóng cao.

Máy đánh giày thể hiện đẳng cấp, tính chuyên nghiệp cao

Trước đây chúng ta thường chỉ gặp thiết bị đánh giày tiện dụng này tại các khu vực như nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,… cao cấp. Nhưng giờ đây, với tính đa dụng cao, giá thành hợp lý,… những model máy này đang dần có mặt tại nhiều hộ gia đình, văn phòng làm việc,…

Việc trang bị một chiếc máy đánh giày góp phần giúp người sử dụng nâng cao tính chuyên nghiệp trong cuộc sống khi đưa máy móc vào công việc. Đồng thời cũng góp phần nâng cao tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc ở mỗi công ty. Một chiếc máy đánh giày có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt được đặt tại cửa ra vào sẽ góp phần nâng tầm chuyên nghiệp cho văn phòng.

Máy đánh giày có thiết kế nhỏ gọn, giá thành hợp lý

Máy đánh giày với thiết kế đẹp mắt

Máy có tính thẩm mỹ cao

Xem thêm: Cách sử dụng máy đánh giày

Vì đây là thiết bị thường được đặt ở cửa ra vào để thuận tiện cho việc sử dụng. Nhận thấy đặc điểm đó, những model máy này được thiết kế rất nhỏ gọn với tính sang trọng cao. Nhiều model còn có mặt kính sang trọng với các tranh quảng cáo hoặc phong cảnh,… Những điều đó giúp cho những model này không chỉ có tác dụng đánh giày mà còn có thể coi như vật dùng trang trí.

Giá thành của những chiếc máy đánh giày này rất hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người. Nhiều model có giá trong khoảng 2 – 4 triệu đồng. Nếu như để phục vụ cho các khu vực lớn như nhà hàng công ty thì chúng ta có thể lựa chọn những model có công suất lớn chuyên dụng cho văn phòng từ 5 – 10 triệu đồng.

Trên đây là những lợi ích khi mua máy đánh giày tự động cho gia đình. Từ đó ta có thể thấy, đây là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý, giải pháp làm sạch nhanh chóng – nâng tầm tính chuyên nghiệp.

Website đang chạy thử nghiệm