Nên hay không nên mua thanh lý máy rửa xe gia đình?

Đánh giá bài viết

Nhu cầu sử dụng máy rửa xe gia đình hiện nay rất nhiều bởi vì  trong cuộc sống hiện đại, các phương tiện đi lại như ô tô, xe máy ngày càng nhiều và phổ  biến. Tuy các tiệm rửa xe hiện nay cũng không thiếu nhưng việc phải xếp hàng chờ đợi đến lượt rửa xe, hoặc tiệm rửa không sạch sẽ  khiến tâm lý không thoái mái. Bởi vậy nhiều người quyết định máy rửa xe gia đình.

Hiện nay, có một số người dùng đang có xu hướng đầu tư máy rửa xe gia đình cũ, tức là mua thanh lý máy rửa xe gia đình về để sử dụng lại. Điều này có nên hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin của bài viết dưới đây

>> Bài viết tham khảo: Làm sao để mưa được máy rửa xe cũ chất lượng

Ưu điểm, nhược điểm của việc mua máy rửa gia đình cũ

Việc mua thanh lý máy rửa xe gia đình về sử dụng lại có những ưu điểm tốt, bên cạnh đó cũng tồn tại một số nhược điểm. Cụ thể có thể thấy như sau:

Ưu điểm: Ưu điểm có thể thấy rõ nhất khi mua máy rửa xe cũ chính là chi phí ít. Những chiếc máy rửa xe cũ được thanh lý với giá chỉ bằng 1/3 so với giá tiền mua máy mới, vì vậy có thể tiết kiệm được một khoản đầu tư kha khá. Nếu biết lựa chọn, bạn cũng có thể mua được một chiếc máy rửa xịt xe đã qua sử dụng có chất lượng tốt, làm việc ổn định mà tiết kiệm đc 50-60% chi phí so vơi máy mới mà hiệu năng làm việc vẫn rất ổn định.

Nhược điểm: việc mua và sử dụng máy rửa xe gia đình giá rẻ cũ cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro như: hiệu quả hoạt động kém, dễ nóng khi vận hành dẫn đến hỏng hóc, chập cháy, gây tiêu tốn nước, điện năng,…bởi vậy người ta mới muốn bán đi để mua máy khác tốt hơn. Có những trường hợp xấu hơn là những chiếc máy rửa xe cũ này đã được sơn sửa, thay thế tráo đổi linh kiện dởm nên chỉ sau một thời gian ngắn làm việc đã phát sinh nhiều trục trặc, gây tốn kém chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.

Máy rửa xe gia đình cũ có cả ưu điểm và nhược điểm

Nên hay không nên mua thanh lý máy rửa xe gia đình?

Điều này tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích cũng như tài chính của người dùng nên họ sẽ quyết định có mua thanh lý máy rửa xe gia đình hay không. Tuy nhiên, dựa vào căn cứ về ưu điểm và nhược điểm của máy rửa xe cũ đã phân tích trên đây người dùng có thể có định hướng mua máy rửa xe gia đình cho mình.

Nhưng theo các chuyên gia khuyên thì không nên bởi thực tế những chiếc máy rửa xe gia đình mới có công suất lớn, hiệu năng hoạt động tốt, bền bỉ có giá thành cũng không quá đắt đỏ, chỉ dao động từ 2-5 triệu đồng nên có không quá khó khăn để mua những sản phẩm phục vụ cho nhu cầu xịt rửa của gia đình mình.

Còn nếu khi quyết định lựa chọn mua máy rửa xe gia đình cũ thì người dùng nên chọn một số máy của các thương hiệu nổi tiếng uy tín  như  máy rửa Karcher, V-jet,..để đảm bảo chất lượng cũng hạn chế rủi ro. Đồng thời hãy tìm cho mình địa chỉ cung cấp máy rửa xe gia đình cũ uy tín chất lượng, có chế độ bảo hành, đổi trả để mua.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích, giúp quý khách có quyết định đúng đắn khi chọn  mua máy rửa xe cho gia đình mình. Mọi câu hỏi thắc mắc về vấn đề này quý khách vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886 để được tư vấn giải đáp hoàn toàn  miễn phí hoặc truy cập http://mayruaxecongnghiep.com/may-rua-xe-gia-dinh/

Trả lời

Website đang chạy thử nghiệm