Rate this post

Bạn đang có nhu cầu thanh lý máy nén khí cũ nhưng không biết cách làm sao để bán được chúng tới mức giá tốt nhất. Vậy thì hãy theo dõi ngay những thông tin trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đem tới bạn một số mẹo để thanh lý được máy nén hơi một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

thanh lý máy nén khí cũ
Lưu ý khi thanh lý máy nén khí đã qua sử dụng

Máy nén khí là thiết bị gồm nhiều máy móc, nhiều dòng máy nén khí gia đình, công nghiệp,… thực hiện chức năng làm tăng áp suất của chất khí để giúp cho dòng khí tăng lên rồi nén chúng lại để làm tăng áp suất và nhiệt độ. Chính vì thế, thiết bị được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau đặc biệt là trong công nghiệp chế tạo lắp ráp linh kiện, khai thác khoáng sản,..

Contents

Một số lưu ý khi thanh lý máy nén khí cũ nhanh chóng

Để bán được máy nén khí cũ với giá tốt người dùng cần:

– Đảm bảo máy nén khí cũ còn đầy đủ linh kiện

Ngoài việc vệ sinh thì bảo dưỡng máy khí cũng giữ một vài trò quan trọng. Bạn cần phải kiểm tra xem các linh kiện máy nén khí như bộ lọc khí, van chỉnh áp,..có đảm bảo hoạt động hiệu quả không nếu phát hiện lỗi thì bạn cần phải khắc phục ngay. Đặc biệt, bạn không nên tự mình lắp thêm các phụ kiện khác cho máy mà chỉ nên thay thế các linh kiện hỏng hóc. Điều này sẽ giúp cho quá trình thanh lý sẽ nhanh chóng hơn.

– Xác định giá bán của máy nén khí đã qua sử dụng

Giá bán cũng là một trong những yếu tố quyết định đến thời gian thanh lý máy nén khí cũ. Nếu như bạn thanh lý với mức giá khá cao so với các đơn vị khác thì sẽ khó bán máy. Còn bán với mức giá thấp thì bạn cũng sẽ không thu lại được nguồn vốn. Do đó bạn cần căn cứ vào tình trạng máy để đưa ra giá bán phù hợp nhất với người mua.

– Vệ sinh và bảo dưỡng máy bơm hơi khí nén

thanh lý máy nén khí cũ
Kiểm tra và vệ sinh máy nén khí trước khi thanh lý

Sau một thời gian dài sử dụng dù là máy nén khí công nghiệp hay máy nén khí mini thì chúng thường hay bị bám bụi bẩn khiến cho hình thức của máy không được bắt mắt. Phụ kiện máy nén khí bên trong cũng có thể vì nguyên nhân này mà gây nên tình trạng hỏng hóc, vận hành kém hiệu quả. Vậy nên, trước khi thanh lý máy nén khí đã sử dụng người bán cần chú ý vệ sinh máy để thiết bị trở nên sạch sẽ, đồng thời thay thế các linh kiện hỏng hóc để khi vận hành máy không hề gặp bất kỳ sự cố nào.

– Đăng sản phẩm trên website giao vặt

Bước vào thời buổi công nghệ 4.0 việc tìm kiếm, rao bán các sản phẩm online trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chính vì thế bạn chẳng có lý do gì mà không đăng bán máy nén khí cũ nên các website giao vặt. Chỉ cần mất vài phút là bạn có thể dễ dàng hoàn thành công việc rao bán. Bởi các trang website này sẽ đem tới cho bạn nhiều khách hàng khác nhau để quá trình thanh lý diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Bạn cũng có thể thanh lý máy nén khí cũ tại Hà Nội, HCM bởi nơi đây có nguồn khách hàng khá lớn sẽ giúp bạn thanh lý nhanh hơn mà không cần phải thông qua khâu trung gian.

– Chính sách bảo hành sản phẩm

Đây là một trong những yếu tố để đảm bảo quyền lợi của người dùng nên người mua thường hay quan tâm đến. Nếu như máy của bạn đã hết bảo hành thì cần có chính sách để hỗ trợ người mua ví dụ như được phép trả sản phẩm trong 7 ngày nếu phát sinh lỗi, hay giảm giá bán,….Với các sản phẩm còn chế độ bảo hành từ đơn vị sản xuất thì chắc chắn chúng sẽ được được bán với mức giá tốt nhất.

Nên thanh lý máy nén khí cũ cho người mua hay các đơn vị thu mua?

thanh lý máy nén khí cũ
Có nên thanh lý máy nén khí cũ cho các đơn vị thu mua không?

Khi bạn đăng tải thông tin lên các diễn đàn bán hàng thì không chỉ người có nhu cầu mua hàng mà cả các đơn vị mua hàng cũng quan tâm tới sản phẩm của bạn. Để thay lý nhanh chóng nhất thì bạn nên bán cho các đơn vị thu mua máy, tuy nhiên mức giá sẽ thấp hơn so với mức giá bạn đề xuất bởi họ có chuyên môn để kiểm tra chất lượng máy. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần phải lo lắng về chế độ bảo hành sản phẩm bởi đơn vị thu mua này sẽ “làm mới” chúng sau khi mua từ bạn. Với việc lựa chọn thanh lý cho người có nhu cầu sử dụng thì sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian của bạn nhưng sẽ có mức giá tốt hơn. Vậy nên tùy thuộc vào tình hình thị trường rao bán máy bơm hơi khí nén mà bạn chọn lựa cho mình hình thức thanh lý phù hợp.

Với những ai có điều kiện tài chính hạn hẹp thì việc sử dụng máy nén đã qua sử dụng là một giải pháp hiệu quả góp phần tiết kiệm được một khoản tài chính khá lớn. Chính vì thế họ hay tìm đến các địa chỉ thanh lý, trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị thanh lý nhưng không phải nơi nào cũng bán máy cũ chất lượng tốt. Bởi vậy, với khách hàng có nhu cầu mua hàng hay thanh lý máy nên tìm đến các đơn vị uy tín để hưởng mức giá tốt nhất và chất lượng sản phẩm được đảm bảo

Những thông tin trên đây về thanh lý máy nén khí cũ hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn; từ đó sẽ giúp bạn bán được máy với giá tốt nhất. Để tìm hiểu thêm các sản phẩm máy nén khí công nghiệp đến từ các thương hiệu như Palada, Kumisai,… vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá trực tiếp.

Website đang chạy thử nghiệm