Máy rửa xe hơi nước nóng có sạch và an toàn cho xe không?

Rate this post

Máy rửa xe không còn xa lạ trong cuộc sống hiện đại. Vì nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều nên trên thị trường có rất nhiều dòng máy rửa xe. Một trong những dòng máy rửa xe được ưa chuộng nhất hiện nay là máy rửa xe hơi nước nóng.

Máy rửa xe bằng hơi nước nóng là một trong những dòng máy rửa xe có mẫu mã đẹp mắt, kích thước nhỏ gọn thuận tiện trong quá trình sử dụng. Nhưng khi sử dụng công nghệ mới náy, thì máy rửa xe có sạch và an toàn cho cho không, hiệu quả à năng suất làm việc như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin để trả lời cho những câu hỏi trên.

Máy rửa xe hơi nước nóng có sạch và an toàn cho xe không?

Với nguyên lý hoạt đông đơn giản mà hiệu quả, máy rửa hơi nước nóng đang dần xuất hiện ở các Gara rửa xe.Sau khi máy được khởi động, nước sạch được đốt nóng trong buồng  bằng điện ở nhiệt độ 100 độ C và hóa hơi, qua áp suất cao, hơi nước nóng sẽ được phun trực tiếp vào những chỗ cần làm sạch.

Những vết bẩn dầu nhớt dưới tác động của hơi nước nóng nhiệt độ cao sẽ được tan chảy và làm sạch một cách nhanh chóng. Những vết bẩn cứng đầu khi bị hơi nước nóng tác động vào cũng nhanh chóng bị phá vỡ kết cấu và làm cho sạch bóng một cách dễ dàng. Ở những vị trí bị khuất sâu vào trong, cọ rửa không thể vào nhưng dưới vòi phun hơi thì dễ dàng len sâu vào trong làm cho mọi ngóc ngách đều sạch sẽ như mới.

Bên cạnh đó vì sử dụng hơi nước nóng nên ngay sau khi bạn phun trực tiếp lên máy bạn có thể dùng khăn lau qua vừa sạch lại vừa khô ngay khi rửa, như vậy sẽ tiết kiệm thời gian. Từ tính năng đặc biệt này bạn có thể rửa ghế, thảm, các bộ phận liên quan đến nội thất oto.

>>Bài viết liên quan:Vì sao máy rửa xe hơi nước nóng ngày càng được ưa chuộng hiện nay? 

                                                        Rửa oto bằng máy rửa xe hơi nước nóng

Mua máy rửa xe hơi nước nóng ở đâu

Với những ưu điểm vượt trội, máy rửa xe hơi nước nóng ngày càng được ưa chuộng và phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, để mua được máy rửa xe tốt, chất lượng bạn cần tìm những địa chỉ phân phối máy rửa xe chính hãng. Một số điện máy hàng đầu hiện nay cung cấp máy rửa xe hơi nước nóng chính hãng như điện máy Hoàng Liên, điện máy Yên Phát chuyên cung cấp và phân phối các dòng máy rửa xe chuyên dụng nhập khẩu, uy tín, chất lượng.

Hi vọng những thông tin chia sẽ trên sẽ hữu ích với khách hàng khi quyết định chọn mua máy rửa xe hơi nước nóng. Nếu cần tư vấn thêm về dòng máy rửa này quý khách vui liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Website đang chạy thử nghiệm