5/5 - (1 bình chọn)

Máy rửa xe gia đình là một dạng máy rửa xe mini, với những đặc tính, thông số, thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng trong các hộ gia đình hoặc những nơi có tần suất xịt rửa không liên tục và thường xuyên. Đây là loại máy được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong đời sống và được nhiều người tiêu dùng quan tâm tìm mua. Vậy loại máy này có điểm mạnh, yếu như thế nào?. Nắm được những thông tin này sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn khi quyết định chọn mua máy.

Nếu như máy rửa xe cao áp được dùng phổ biến trong các trạm rửa xe chuyên nghiệp, garage ô tô, khu công nghiệp,…thì máy rửa xe gia đình lại được ưa chuộng dùng trong các gia đình với những ứng dụng quen thuộc như rửa xe máy, ô tô, xịt rửa chuồng trại, sân vườn, tưới cây,…

Contents

Điểm mạnh của máy xịt rửa xe gia đình

So với các loại máy bơm rửa xe khác thì máy rửa xe gia đình có kích thước nhỏ gọn hơn, trọng lượng nhẹ, có thể dễ dàng xách tay. Bởi vậy người dùng có thể sử dụng máy một cách cơ động, linh hoạt, di chuyển đến nhiều khu vực khác nhau để hỗ trợ công việc phun rửa với áp lực mạnh.

Máy có cấu tạo đơn giản, người dùng có thể chủ động tháo lắp máy phục vụ cho việc sửa chữa, bảo dưỡng mà không phải nhờ tới sự trợ giúp của thợ kỹ thuật.

Máy rửa xe gia đình có thiết kế nhỏ gọn, áp lực nước lớn, xịt rửa mạnh mẽMáy rửa xe gia đình có thiết kế nhỏ gọn, áp lực nước lớn, xịt rửa mạnh mẽ

Áp lực phun nước của máy dao động trong khoảng từ 60 đến 120 kg/cm2; phụ thuộc vào công suất máy. Người dùng cũng có thể điều chỉnh áp lực nước ở máy để tương thích với mục đích phun rửa.

Khi sử dụng máy bơm rửa xe gia đình, người dùng không chỉ hoàn thành công việc phun rửa bề mặt cần làm sạch nhanh hơn mà còn giúp tiết kiệm điện, nước đáng kể so với các phương pháp truyền thống khác. Người dùng sẽ không phải mang xe của các thành viên trong gia đình ra các tiệm rửa xe, mất công chờ đợi hay vất vả dọn dẹp sân vườn, chuồng trại như trước nữa mà chỉ cần dùng duy nhất một chiếc máy xịt rửa xe gia đình, mọi vấn đề trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

>>Bài liên quan: Máy rửa xe gia đình và những lưu ý khi chọn mua

Đây cũng là sản phẩm máy có giá thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng cũng như nhu cầu dùng trong gia đình. Người tiêu dùng có thể tham khảo một số thương hiệu máy rửa xe gia đình có mức giá tốt như máy rửa xe V-jet, Lutian,…Sản phẩm máy của các thương hiệu này không chỉ có mức giá tốt mà chất lượng cũng rất đảm bảo, độ bền cao.

Điểm yếu của máy rửa xe gia đình

Bên cạnh những điểm mạnh thì máy cũng tồn tại một số điểm yếu sau:

Máy rửa xe gia đình không đáp ứng được nhu cầu sử dụng với tần suất thường xuyên và liên tục như trong các tiệm rửa xe máy, ô tô,…Sử dụng liên tục trong thời gian dài sẽ khiến máy nhanh hỏng hóc, giảm tuổi thọ vì máy được thiết kế để dùng chuyên cho nhu cầu ở các hộ gia đình với tần suất vừa phải ( 5 đến 10 lần 1 tuần).

Khả năng hút nước của máy không được tốt nên thường phải nối trực tiếp ống dẫn với vòi nước.

Trên đây là những điểm mạnh, yếu của máy rửa xe gia đình mini mà người dùng cần nắm được để có sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu cũng như khả năng kinh tế. Để tham khảo thêm thông tin chi tiết, người dùng vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng.

Trả lời

Website đang chạy thử nghiệm