Máy phun rửa áp lực cao dùng để làm gì?

Đánh giá bài viết

Máy phun rửa áp lực cao hay còn gọi là máy rửa xe cao áp được ứng dụng nhiều trong cuộc sống bởi vậy mà thiết bị rất được người dùng ưa chuộng tin tưởng và tìm mua. Tuy vậy không phải người dùng nào cũng hiểu hết về chiếc máy phun rửa này vì vậy, trước khi quan tấm đến thông số kỹ thuật, chế ộ bảo hành, cách vận hành của máy thì người dùng cần biết máy phun rửa dùng để làm gì?

Hiểu được hết công dụng của chiếc máy phun rửa áp lực cao thì mới có thể khai thác triệt để tính năng, công dụng của máy để phục vụ cho công việc vệ sinh được tốt hơn. Dưới đây là những ứng dụng của thiết bị cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi máy phun rửa áp lực dùng để làm gì?

>> Bài viết tham khảo:

 👉 Một số dòng máy rửa xe công nghệ cao siêu sạch trên thị trường  hiện nay

Máy phun rửa cao áp dùng để xịt rửa trong gia đình

Ứng dụng đầu tiên của chiếc máy phun rửa chính là có thể dùng để xịt rửa trong gia đình bởi sự  xuất hiện của thiết bị này  mang lại rất nhiều hữu ích.

Trong cuộc sống hiện đại này mỗi gia đình ắt hẳn đều có ít nhất một chiếc xe máy, có gia đình 2, 3 chiếc, thậm chí có những nhà có điều kiện sẽ có cả xe hơi hay xe tải…  Chính vì vậy mà chiếc máy xịt rửa xe  cao áp  được sử dụng để rửa sạch các loại phương tiện một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra không chỉ rửa xe mà còn có thể dùng nó như một chiếc vòi bơm để tưới cây trog nhà hoặc tẩy rêu, mảng bám ở sân tường, gốc  cây,…rất hữu ích.

Với nhu cầu sử dụng gia đình thì máy phun áp lực 40 – 60 bar là hợp lý nhất, giá thành rẻ, dễ dàng di chuyển.

  Ứng dụng của máy phun rửa cao áp trong gia đình

Dùng xịt rửa trong các tiệm rửa xe

 Ứng dụng thứ hai của máy phun rửa áp lực cao chính là dùng để xịt rửa trong các tiệm rửa xe, các trung tâm chăm sóc xe. Máy xịt rửa xe cao áp có nhiều loại áp lực nước, với mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau áp lực nước của máy cũng nên là khác nhau. Nếu như áp lực nước cho nhu cầu sử dụng gia đình chỉ là 40 -60 bar thì với các cơ sở chăm sóc xe thì nên lựa chọn máy có áp lực từ 50 – 70 bar (đối với xe máy) và 70 – 150 bar (đối với ô tô). Với chiếc máy phun rửa cao áp này việc rửa xe, và chăm sóc tại các tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc, hay các gara ô tô trở lên dễ dành hơn, tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm các nguồn năng lượng khác như điện, nước,…

Dùng xịt rửa cho vệ sinh công nghiệp

Máy phun rửa áp lực cao còn đặc biệt được sử dụng  trong vệ sinh công nghiệp, vệ sinh trong các nhà máy, nhà xưởng, trung tâm, siêu thị, …những nơi có nhu cầu vệ sinh lớn mà sức người không thể đủ đáp ứng được và với sự trợ giúp của thiết bị công tác vệ sinh sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn, hiệu quả cũng cao hơn.

Để vệ sinh công nghiệp thì cần dùng máy xịt rửa công nghiệp với áp lực nước từ 180 – 250 bar, xịt rửa mạnh, nhanh và tiết kiệm. Nên chọn một số hãng máy phun xịt uy tín có chất lương tốt như máy rửa xe cao áp Karcher, Lutian, V-jet,…để đảm bảo hiệu quả vệ sinh cũng như tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

                                            Ứng dụng của máy phun rửa trong vệ sinh công nghiệp 

Dùng xịt rửa cho tàu biển, xe rác, xe chuyên dụng

Một lĩnh vực nữa cần đến máy xịt rửa áp lực lớn nữa là làm sạch tàu biển, xe rác hay các xe chuyên dụng khác. Đây đều là những phương tiện chịu nhiều vết bẩn mà nếu dùng sức người với các dụng cụ vệ sinh thô sơ thì không thể làm sạch được, tốn sức, tốn thời gian. Chỉ cần máy xịt rửa với công suất lớn sẽ đẩy bay các vết bẩn nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm đủ thứ cho con người. Với lĩnh vực này chúng ta cần một chiếc máy xịt rửa với áp lực nước phải lớn hơn 250 bar.

Trên đây là những ứng dụng cơ bản của máy phun rửa áp lực cao, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích với quý khách. Nếu quý khách có nhu mua thiết bị này, vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282  để được tư vấn chi tiết và hưởng báo giá ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.