Thực hiện lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Hưng ở Đắk Nông

Những thiêt bị cần thiết cho một tiệm rửa xe
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, xã hôi ngày càng phát triển, lượng xe lưu thông cũng vì thế ngày càng nhiều, xịt rửa xe trở thành nhu cầu vô cùng cần thiết đối với chúng ta. Nhận thấy được tiềm năng phát triển này, hàng loạt các tiệm rửa xe lớn nhỏ được ra đời.

Cũng nắm bắt được “tinh thần” này, anh Hưng ở Đắk Nông cũng đã quyết định đầu tư để mở cho mình một tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp. Qua quá trình tìm hiểu và được đơn vị uy tín tư vấn, anh quyết định đầu tư thi công trạm rửa xe với các thiết bị sau:

+ Máy rửa xe

+ Cầu nâng 1 trụ

+ Máy hút bụi

+ Máy nén khí

+ Bình bọt tuyết.

>> Bài viết liên quan:

Điểm mặt những thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp không thể thiếu trong tiệm rửa xe

Để mở tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp, điều trước hết và quan trọng nhất là bạn phải có đầy đủ các thiết bị cần thiết. Trong đó, máy xịt rửa xe là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng trong bộ dụng cụ đối với một tiệm rửa xe. Để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu xịt rửa với số lượng nhiều và mật độ lớn, một thiết bị máy rửa xe áp lực cao là vô cùng cần thiết. Vì thế, chủ đầu tư cần phải lựa chọn những sản phẩm tốt, chất lượng cao, cho khả năng xịt rửa mạnh mẽ.

Những thiêt bị cần thiết cho một tiệm rửa xe
Những thiêt bị cần thiết cho một tiệm rửa xe

Với tiệm của mình, anh Hưng đã lựa chọn sản phẩm máy rửa xe Palada 20M32-5.5T4, đây là một trong những model máy được rất nhiều người yêu thích, sử dụng bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội, đồng thời giá cả lại vô cùng phải chăng. Palada 20M32-5.5T4 thật sự là một trong những thương hiệu máy đáng để người dùng lựa chọn.

Ngoài ra, với một tiệm rửa và chăm sóc ô tô, cầu nâng 1 trụ luôn là thiết bị vô cùng quan trọng bậc nhất cần phải có. Sản phẩm này không chỉ giúp tăng sự chuyên nghiệp cho tiệm của bạn, mà còn giúp đáp ứng được hiệu quả làm sạch vượt trội cho xe.  Nhận thấy rõ điều này, anh Hưng đã lựa chọn lắp cầu nâng 1 trụ Ấn Độ nhập khẩu cho cơ sở của mình. Đây là thiết bị có chất lượng tốt và đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay.

Quá trình lắp đặt cầu nâng cho tiệm của anh Hưng
Quá trình lắp đặt cầu nâng cho tiệm của anh Hưng

Anh Hưng chọn lắp bàn nâng loại lắp nổi, cách lắp này đảm bảo an toàn khi lái xe lên cầu cũng như quá trình nâng – hạ xe khi đang xịt rửa. Đây là loại bàn nâng được sản xuất trực tiếp trong nước nhằm tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Ngoài ra, anh Hưng còn lắp thêm cho mình trục xoay 360 độ, để giúp công việc vệ sinh được thuận tiện, dễ dàng hơn. Việc lắp đặt trục xoay giúp cho không gian tiệm nhìn thoáng, gọn gàng và không bị vướng khi xịt rửa hay chăm sóc xe.

Trục xoay 360 giúp cho quá trình xịt rửa đạt hiệu quả cao
Trục xoay 360 giúp cho quá trình xịt rửa đạt hiệu quả cao

Sau những ngày làm việc hiệu quả, cuối cùng việc thi công, lắp đặt các thiết bị cho tiệm của anh Hưng đã hoàn thành. Cơ sở của anh sẽ có thể đưa vào vận hành sử dụng theo đúng dự định.

Yên Phát là đơn vị chuyên cung cấp, thi công các thiết bị phục vụ cho các tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Khi mua các thiết bị của công ty Yên Phát, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm. Hơn nữa, chúng tôi còn hỗ trợ cho việc vận chuyển và lắp đặt sản phẩm đến tận nhà cho khách hàng. Chính vì thế điện máy Yên Phát là một trong những sự lựa chọn hàng đầu, được nhiều nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng” để mua sắm trang thiết bị cho tiệm rửa xe.

Để tiệm rửa xe của mình có thể hoạt động tốt và thu hút khách hàng thì những thiết bị chuyên nghiệp và chất lượng chính là một yếu tố không thể thiếu. Hãy chọn cho “đứa con tinh thần” của mình những thứ tốt nhất để đảm bảo cho việc kinh doanh có hiệu quả, tạo được ấn tượng, từ đó gây dựng niềm tin và sự yêu thích của khác hàng đối với dịch vụ của mình. Đây chính là chìa khóa đưa đến thành công của bạn.

Trả lời

Website đang chạy thử nghiệm