5/5 - (1 bình chọn)

Tại thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu cầu nâng được sản xuất trong nước lẫn nhập khẩu với mẫu mã vô cùng phong phú. Chính vì vậy mà giá cầu nâng rửa xe ô tô có sự chênh lệch giữa các dòng sản phẩm và địa chỉ cung cấp. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thị trường giá cả của thiết bị này nhé.

==> Tham khảo Vai trò của cầu nâng rửa xe ô tô đối với tiệm rửa xe

Contents

Tìm hiểu về giá cầu nâng rửa xe nói chung

Có một điều hiển nhiên là cầu nâng trong nước sẽ có giá thấp hơn các dòng nhập khẩu. Bởi chúng không phải chịu nhiều chi phí khác. Người tiêu dùng cũng không quá chú trọng đến nơi xuất xứ. Điều quan trọng là thiết bị đó có những ưu điểm gì và chúng đáp ứng được nhu cầu của người dùng ra sao.

Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ bàn âm
Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ bàn âm

Chính cấu tạo của sản phẩm cấu thành nên giá. Thông thường yếu tố quyết định đến khả năng làm việc của giàn nâng chính là bộ phận ty. Các nhà sản xuất cũng đã có nhiều cải tiến hiện đại trong việc thiết kế và lắp ráp chúng hoàn chỉnh nhất. Ty nâng càng tốt thì càng đảm bảo tuổi thọ của thiết bị.

Ngoài ra các linh kiện khác cũng góp phần không nhỏ để cấu tạo nên cầu nâng hoàn chỉnh. Chúng càng chuyên nghiệp và chắc chắn thì giá thành càng cao.

Đơn vị phân phối cũng có mức báo giá khác nhau. Chúng tùy thuộc vào vị trí địa lý của nơi cần lắp đặt. Ví dụ như điện máy Hoàng Liên thi công ở các tỉnh lân cận Hà Nội, thì chi phí vận chuyển sẽ thấp hơn so với lắp đặt ở khu công nghiệp Việt Nam – Singapo – Bình Dương.

Thực tế là có một số cơ sở bán cầu nâng kèm theo cả các phụ tùng, nhiên liệu đi kèm, nên giá có thể tăng từ 8-10 triệu đồng. Do vậy mà khách hàng cần phải có cách đánh giá và so sánh dựa trên nhiều tiêu chí tương đồng.

Giá một số model cầu nâng phổ biến trên thị trường

Cầu nâng 1 trụ là thiết bị có cấu tạo đơn giản và được nhiều đơn vị vừa và nhỏ sử dụng. Bởi chúng có giá thành rẻ hơn các dòng khác. Một số model được người tiêu dùng đánh giá cao như: cầu nâng V-Jet QJY-S5, V-Jet 4.0, cầu 1 trụ Ấn Độ bàn âm hoặc bàn nổi,…

giá cầu nâng rửa xe ô tô
Giá cầu nâng rửa xe ô tô phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Giàn nâng 2 trụ là sản phẩm chuyên dùng trong các garage lớn. Chúng được phân chia làm loại giằng trên và giằng dưới. Nhìn chung giá thành của sản phẩm này khá cao, nhưng hiệu quả làm việc của chúng thì đáng ngạc nhiên.

==> Tìm hiểu xem Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ có những ưu điểm vượt trội nào?

Một số gợi ý về giá cầu nâng rửa xe ô tô trên đây hy vọng sẽ giúp khách hàng có lựa chọn tốt hơn.

Trả lời

Website đang chạy thử nghiệm