Các yếu tố tác động tới giá thành máy rửa xe mà người dùng cần biết

Giá máy rửa xe cao áp thường cao hơn các loại máy rửa xe khác
Đánh giá bài viết

Khi chọn mua máy rửa xe, giá thành là một trong những vấn đề được người dùng rất quan tâm. Phần lớn người tiêu dùng đều muốn sở hữu một chiếc máy bơm rửa xe không chỉ tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng mà nó còn cần có mức giá thành hợp lý. Các sản phẩm máy rửa xe trên thị trường hiện nay có giá thành khá đa dạng, mang tới nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Người dùng cần nắm được một số yếu tố ảnh hưởng tới giá thành máy để trở thành người tiêu dùng thông thái, tránh mua phải hàng kém chất lượng với giá cao.

Máy rửa xe đang dần trở thành thiết bị phun rửa xe được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Người tiêu dùng khi có nhu cầu mua máy đều băn khoăn tại sao giá sản phẩm này lại cao hơn giá sản phẩm kia, có phải do sản phẩm đó nhiều tính năng hơn hay không?,…Nắm bắt được tâm lý đó của người tiêu dùng và để giúp người dùng dễ dàng hơn khi chọn mua máy, chúng tôi sẽ chỉ ra một số yếu tố cơ bản thường ảnh hưởng tới giá thành máy trong bài viết dưới đây.

>>Bài liên quan: Địa chỉ mua máy rửa xe chính hãng, uy tín tại Hà Nội 

Cấu tạo, tính năng, áp lực nước ảnh hưởng tới giá máy

Hiện nay, có ba loại máy rửa xe được sử dụng phổ biến là: máy rửa xe gia đình, máy rửa xe cao áp và máy rửa xe dây đai hay còn gọi là máy bơm rửa xe dây curoa. Trong đó, máy rửa xe dây đai và máy phun rửa xe gia đình có mức giá thành rẻ hơn máy phun rửa xe áp lực cao.

Giá máy rửa xe cao áp thường cao hơn các loại máy rửa xe khác Giá máy rửa xe cao áp thường cao hơn các loại máy rửa xe khác

Máy rửa xe cao áp với khả năng xịt rửa mạnh mẽ, áp lực nước lớn, trang bị đầy đủ phụ kiện máy rửa xe, đầu phun được thiết kế để lắp nhiều béc phun, súng phun dài cho hiệu quả phun rửa vượt trội. Máy có áp lực nước đầu ra lớn, có thể làm việc ở hiệu suất cao trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo khả năng hoạt động tốt nhất. Nếu xét về tính năng, cấu tạo cũng như áp lực nước thì máy rửa xe cao áp vượt trội hơn so với hai loại máy còn lại. Vì thế, loại máy này thường được sử dụng trong các trạm rửa xe chuyên nghiệp, các nhà máy thực phẩm,…

Thương hiệu, nguồn gốc máy tác động tới giá máy

Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều thương hiệu máy bơm rửa xe công nghiệp khác nhau. Những thương hiệu có nguồn gốc từ châu Âu, mang công nghệ châu Âu, tích hợp công nghệ hiện đại, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường như thương hiệu máy rửa xe Karcher,…sẽ có giá thành cao hơn những thương hiệu máy có xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan,…như thương hiệu máy rửa xe Lutian. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý là không phải máy có giá thành rẻ hơn là không tốt và ngược lại. Một chiếc máy tốt, rẻ là khi nó đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, không phát sinh hỏng hóc thường xuyên, gây tốn chi phí sửa chữa.

Trên đây là một số yếu tố cơ bản tác động tới giá máy rửa xe mini mà người dùng có thể tham khảo để có sự lựa chọn đúng  đắn, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng kinh tế. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp về vấn đề này, người dùng vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

Trả lời