Bật mí cách tiết kiệm nước khi sử dụng máy rửa xe cao áp

Tiết kiệm nước khi dùng máy rửa xe cao áp được rất nhiều người dùng quan tâm
Rate this post

Máy rửa xe cao áp là loại máy khá quen thuộc trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp, garage xe ô tô,…hiện nay, mang tới những lợi ích thiết thực cho cuộc sống con người. Với áp lực nước mạnh, khả năng xịt rửa mạnh mẽ, máy có thể làm sạch mọi vết bẩn trên xe trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm điện và nước hiệu quả. Tuy nhiên, khi dùng máy người dùng vẫn muốn tối ưu lượng nước sử dụng để tiết kiệm hơn nữa, giảm chi phí đáng kể. Vậy làm thế nào để tiết kiệm nước khi dùng máy phun rửa xe cao áp?.

Máy rửa xe cao áp là loại máy bơm rửa xe có áp lực nước lớn, công suất lớn, hiệu suất làm việc cao, phù hợp dùng trong các cửa hàng rửa xe lớn hoặc xịt rửa các không gian có diện tích lớn như khu công nghiệp, chuồng trại quy mô lớn,…Nước là nguồn cung cấp nhiên liệu chính cho loại máy này. Làm thế nào để tiết kiệm nước khi dùng máy rửa xe cao áp là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm?. Chúng tôi xin bật mí một số bí kíp để tiết kiệm nước trong quá trình dùng máy rửa xe ô tô áp lực cao để rửa xe.

>> Đọc thêm: Nguyên nhân và khắc phục hiện tường máy rửa xe bị yếu

Bảo dưỡng máy định kỳ

Phần lớn người dùng vẫn chưa tạo được thói quen vệ sinh, bảo dưỡng máy bơm rửa xe cao áp định kỳ và nghiêm túc thực hiện nó. Bảo dưỡng máy định kỳ không chỉ giúp người dùng kịp thời phát hiện những sự cố hỏng hóc ở máy, hạn chế việc những sự cố này gây gián đoạn hoạt động của máy, lãng phí nhiên liệu mà còn giúp máy vận hành trơn tru, ổn định, kéo dài tuổi thọ và tiết kiệm nước đáng kể.

Ngăn chặn rò rỉ nước

Tiết kiệm nước khi dùng máy rửa xe cao áp được rất nhiều người dùng quan tâm Tiết kiệm nước khi dùng máy rửa xe cao áp được rất nhiều người dùng quan tâm

Rò rỉ nước là một trong những sự cố gây tốn nước đáng kể mà người dùng máy cần quan tâm. Rò rỉ có thể xảy ra ở các mối nối, đường ống hút, đầu bơm,…Do đó, người dùng nên thường xuyển kiểm tra những điểm dễ rò rỉ để hạn chế tình trạng lãng phí nước mà không biết.

Tra dầu máy định kỳ

Người dùng máy cần thường xuyên kiểm tra lượng dầu trong máy phun rửa áp lực cao, duy trì lượng dầu nhớt cần thiết để máy có thể vận hành trơn tru, ổn định, đạt hiệu suất làm việc cao, công việc vệ sinh nhanh hơn, giảm lượng nước, điện tiêu hao đáng kể.

Đảm bảo thời gian dùng máy

Vì bất kỳ lý do gì thì người dùng cũng không được dùng máy liên tục trong thời gian dài, không có khoảng nghỉ, khiến máy rửa xe tăng nhiệt, động cơ nóng, vận hành yếu, không đảm bảo được công suất cũng như áp lực phun rửa. Từ đó khiến máy phải hoạt động lâu hơn để đáp ứng được chất lượng phun rửa, vì thế gây tốn điện năng và nước hơn. Do đó, để tiết kiệm nước thì người dùng cần đảm bảo thời gian hoạt động máy một cách khoa học.

Trên đây là một số bí kíp nhỏ giúp người dùng sử dụng máy rửa xe cao áp tiết kiệm nước, vận hành tốt, đạt độ bền cao. Để được tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin hoặc có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 – sẵn sàng tư vấn 24/7 miễn phí, nhanh chóng, nhiệt tình.

Trả lời

Website đang chạy thử nghiệm