Sửa chữa máy rửa xe Karcher như thế nào là đúng cách?

Người dùng cần sửa chữa máy rửa xe Karcher đúng cách
Sửa chữa máy rửa xe Karcher như thế nào là đúng cách?
5 (100%) 1 vote

Các sản phẩm máy rửa xe Karcher được sử dụng rất phổ biến hiện nay trong các gia đình, trung tâm rửa xe ô tô chuyên nghiệp,…bởi khả năng phun rửa vượt trội, vật liệu cấu thành máy tốt, bền chắc, chế độ bảo hành tốt, tuổi thọ cao. Tuy nhiên, dù chất lượng tốt đến đâu thì cũng thể tránh khỏi trường hợp máy phát sinh sự cố hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Và người dùng phải tìm cách tự sửa chữa hoặc gọi nhân viên sửa chữa.

Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp người dùng máy có thể tự sửa chữa máy rửa xe Karcher đúng cách. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi chỉ đề cập tới một số lỗi cơ bản mà người dùng có thể tự sửa chữa, còn với những sự cố phức tạp thì tốt nhất người dùng nên đưa máy tới những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy rửa xe Karcher để các nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao khắc phục.

>>Bài liên quan: Sửa chữa máy rửa xe cao áp ở đâu uy tín?

Máy rửa xe Karcher không vận hành

Một ngày đẹp trời dù bạn đã ấn nút khởi động nhưng chiếc máy rửa xe cao áp Karcher đang sử dụng vẫn không có dấu hiệu hoạt động thì hãy nghĩ đến khả năng dây nguồn của máy bị đứt hỏng hoặc điện áp nguồn không phù hợp với điện áp của thiết bị ghi trên tem thông số kỹ thuật máy,…Lúc này; người dùng hãy kiểm tra dây nguồn, ổ điện, cầu chì, điện áp xem có vấn đề gì không?. Nếu không tìm ra nguyên nhân thì tốt nhất hãy gọi ngay cho thợ sửa máy.

Máy không tạo được áp

Người dùng cần sửa chữa máy rửa xe Karcher đúng cách
Người dùng cần sửa chữa máy rửa xe Karcher đúng cách

Các nhân viên sửa chữa máy rửa xe Karcher cho biết đây là lỗi rất thường gặp ở máy mà nguyên nhân có thể do van áp lực và van hút bị rò rỉ hoặc do nguồn cấp nước có vấn đề, lưới lọc bị bẩn,…Tùy theo nguyên nhân, người dùng sẽ có phương án sửa chữa riêng. Nếu lỗi do van áp lực, van hút thì người dùng chỉ cần siết chặt, thay thế van này; nếu lỗi do nguồn cấp nước thì người dùng cần kiểm tra nguồn cấp nước, còn nếu do lưới lọc bẩn thì cần tháo nó ra khỏi đầu nạp nước vào, vệ sinh sạch sẽ.

Động cơ máy có tiếng kêu ù ù và máy không vận hành

Nguyên nhân của sự cố này thường do nguồn cấp yếu hoặc dùng dây nối dài khiến điện áp bị sụt. Người dùng nên kiểm tra nguồn cấp, dây nối xem có vấn đề gì không.

Trên đây là một số lỗi cơ bản và cách tự sửa chữa máy rửa xe Karcher mà người dùng có thể tham khảo. Nếu không tự sửa được, không có kiến thức chuyên môn thì tốt nhất người dùng nên đưa máy tới những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy rửa xe chuyên nghiệp để thợ có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao xem xét, kiểm tra, khắc phục lỗi máy. Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm về vấn đề này, người dùng vui lòng liên hệ hotline 0912 370 282 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *