Vì sao nên đầu tư xây dựng hệ thống rửa xe máy tự động?

Đầu tư hệ thống rửa xe máy tự động là lựa chọn khôn ngoan hiện nay
Đánh giá bài viết

Hiện nay, rửa xe máy tự động là hình thức rửa xe được nhiều tiệm rửa xe và người dùng quan tâm, chú ý. Để xây dựng hệ thống rửa xe máy tự động thì các chủ đầu tư phải bỏ ra khoản chi phí không hề nhỏ (khoảng vài trăm triệu) do đó rất nhiều người còn băn khoăn về hiệu quả khi xây dựng hệ thống rửa xe này. Vì sao nên đầu tư xây dựng hệ thống rửa xe máy tự động là băn khoăn của nhiều người hiện nay.

Nhu cầu chăm sóc, bảo dưỡng xe máy ngày càng tăng cao thì ngày càng có nhiều hình thức rửa xe mới xuất hiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng và bắt kịp xu hướng thời đại. Trong đó, không thể không nhắc tới hình thức rửa xe máy tự động, không cần dùng tới sức người mà mọi công đoạn xịt rửa, làm sạch xe đều do máy móc tự động thực hiện; con người chỉ đóng vai trò kiểm soát hệ thống, thời gian rửa một chiếc xe được rút xuống khá nhiều, chỉ mất khoảng 2-3 phút/1 xe.

>>Bài liên quan: Ưu điểm và nhược điểm khi đầu tư hệ thống máy rửa xe tự động

Tuy nhiên, để xây dựng hệ thống rửa xe máy tự động thì các chủ đầu tư sẽ phải tính toán số vốn, quy mô cửa hàng rửa xe, lượng khách hàng, diện tích mặt bằng đủ rộng để lắp đặt máy rửa xe máy tự động không,…từ đó mới tính toán được khả năng thu hồi vốn và tạo ra lãi suất. Với số vốn bỏ ra cao hơn rất nhiều so với việc mở tiệm rửa xe máy thông thường, nhưng tại sao hiện nay đây vẫn là xu hướng được nhiều người hướng tới khi quyết định mở tiệm rửa xe.

Lợi ích khi xây dựng hệ thống rửa xe máy tự động

Rửa xe bằng máy rửa xe máy tự động mang lại nhiều lợi ích, giá trị cao hơn nhiều so với việc rửa xe thông thường bằng các thiết bị như máy rửa xe, máy nén khí, bình phun bọt tuyết,…

– Hệ thống rửa xe máy tự động vận hành hoàn toàn tự động theo đúng tên gọi của nó; chỉ cần duy nhất 1 nhân lực để điều khiển hệ thống và khắc phục, thông báo nếu có sự cố, tiết kiệm chi phí thuê nhân lực.

– Do dùng hệ thống rửa xe tự động hoàn toàn nên hiệu quả làm sạch xe lúc nào cũng đồng đều, không bị phụ thuộc vào kỹ thuật xịt rửa của con người.

Đầu tư hệ thống rửa xe máy tự động là lựa chọn khôn ngoan hiện nay
Đầu tư hệ thống rửa xe máy tự động là lựa chọn khôn ngoan hiện nay

– Thời gian rửa một chiếc xe được rút ngắn đi rất nhiều so với cách xịt rửa dùng máy móc, sức người thông thường; trung bình chỉ mất khoảng 2-3 phút để làm sạch toàn bộ một chiếc xe máy khi dùng máy rửa xe máy tự động.

– Hệ thống rửa xe máy tự động tạo sự chuyên nghiệp, hiện đại cho đơn vị rửa xe; thu hút được đông đảo khách hàng tiếp cận với hình thức mới.

– Vào những mùa cao điểm như lễ tết thì việc ứng dụng hệ thống rửa xe máy tự động sẽ giúp giảm tải, tăng năng suất kinh doanh, khách hàng không phải mất công chờ đợi lâu.

– Với hệ thống rửa xe máy tự động thì các chủ cửa hàng rửa xe có thể quản lý được lượng xe từ xa mà không cần phải giám sát liên tục trực tiếp.

Máy rửa xe máy tự động giá bao nhiêu?

Hệ thống máy rửa xe tự động giá bao nhiêu hiện nay là băn khoăn của đông đảo người tiêu dùng. Thông thường, để đầu tư lắp đặt máy rửa xe máy tự động, xây dựng hệ thống rửa xe tự động thì chủ đầu tư sẽ phải bỏ ra khoản kinh phí ít nhất trên 100 triệu đồng. Do đó, mặc dù hứa hẹn rất nhiều tiềm năng nhưng thực tế, hệ thống rửa xe máy tự động chỉ phù hợp lắp đặt với những cơ sở rửa xe quy mô lớn, có lượng khách hàng đông và ổn định. Hy vọng với những thông tin trên, người đọc có thể hiểu được những lợi ích, giá trị khi đầu tư xây dựng hệ thống rửa xe máy tự động; tính toán được phương án đầu tư phù hợp nếu đang có ý định mở tiệm rửa xe chuyên nghiệp, lắp đặt máy rửa xe máy tự động. Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm về vấn đề này, vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *