Có phải hình thức rửa xe công nghệ cao siêu sạch nào cũng đáng được lựa chọn?

Rửa xe ô tô bằng máy rửa xe hơi nước nóng
Có phải hình thức rửa xe công nghệ cao siêu sạch nào cũng đáng được lựa chọn?
5 (100%) 1 vote

Trước sự phát triển của công nghệ, các hình thức rửa xe mới ra đời. Tuy nhiên, không phải hình thức rửa xe công nghệ cao nào cũng được người tiêu dùng đánh giá tốt về chất lượng và mức giá thành. Vậy để có những lựa chọn chính xác nhất, người dùng nên tìm hiểu kỹ về vấn đề này.

Để có lời giải đáp cho câu hỏi: có phải hình thức rửa xe công nghệ cao siêu sạch nào cũng đáng được lựa chọn, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu, nhược điểm của từng phương pháp thông qua bài viết này.

Hệ thống rửa xe tự động

Ắt hẳn rửa xe tự động không còn mới mẻ đối với người dân Việt Nam, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Kể từ khi ra đời, hệ thống rửa xe tự động công nghệ cao đã nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều từ người tiêu dùng. Khách hàng sử dụng dịch vụ là những người đánh giá chính xác nhất chất lượng vệ sinh của hệ thống này. Sau đây là một số phản hồi từ khách hàng:

  • Đối tượng 1: Hài lòng với chất lượng và thời gian làm sạch của hệ thống.
  • Đối tượng 2: Hài lòng với thời gian làm sạch rất nhanh nhưng chất lượng chưa thực sự đảm bảo khi sử dụng hình thức rửa xe công nghệ cao siêu sạch (rửa xe tự động).
Hệ thống rửa xe tự động hiện đại
Hệ thống rửa xe tự động Vietwash
  • Đối tượng 3: Không hài lòng vì xe rửa xong nhưng chỉ thấy dây nước mà bụi bẩn chưa được làm sạch. Nhiều khách hàng sau khi thử nghiệm tuyên bố không sử dụng dịch vụ lần thứ 2.

Thông qua 3 đánh giá trên chúng ta có thể thấy rằng, rửa xe tự động giúp cửa hàng rút ngắn thời gian làm sạch, không tốn công sức lao động nhưng chất lượng vệ sinh không được mong muốn như các hình thức rửa xe truyền thống.

Máy rửa xe hơi nước nóng

Máy rửa xe hơi nước nóng ra đời khá sớm và được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, khi đến Việt Nam, chúng chỉ được sử dụng nhiều tại các gara ô tô lớn, các cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp, các nhà xưởng, băng chuyền sản xuất thực phẩm, nhà hàng và khách sạn.

Vì sao lại như vậy?

Có thể thấy, mặc dù hiệu quả vệ sinh đem lại từ thiết bị này rất cao nhưng do mức giá thành sản phẩm lớn nên nằm ngoài tầm đầu tư của các chủ đầu tư mở cửa hàng với quy mô nhỏ lẻ.

Ưu điểm nổi bật của máy rửa xe hơi nước nóng là:

  • Hiệu năng làm việc của các sản phẩm đều được đánh giá cao khi nhiệt độ nước ra lớn, giúp người dùng đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu kể cả dầu mỡ bám dính lâu ngày.
  • Bụi bẩn sẽ được làm sạch một cách nhanh chóng khi chúng ta sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng.
Rửa xe ô tô bằng máy rửa xe hơi nước nóng
Công nghệ rửa xe hơi nước nóng
  • Thời gian vệ sinh động cơ, nội thất ô tô được rút ngắn một cách tối đa khi nhiệt độ không bị chênh lệc lớn, đồng thời nâng cao tuổi thọ của “xế hộp”.
  • Hầu hết các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên cho độ bền lớn, tuổi thọ cao.

Tham khảo thêm: Cách làm đen lốp xe đơn giản tại nhà

Trên đây là 2 hình thức rửa xe công nghệ cao siêu sạch phổ biến nhất ở nước ta hiện nay. Để có những đánh giá chính xác nhất về chất lượng vệ sinh của từng hình thức, các bạn nên thử sử dụng dịch vụ để có những trải nghiệm thực tế. Nếu không hài lòng về chất lượng làm sạch hoặc thái độ phục vụ, các bạn có thể lựa chọn những cửa hàng rửa xe truyền thống sử dụng máy rửa xe cao áp cho những lần tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.