Có nên mua máy rửa xe dây đai cũ không?

Đánh giá bài viết

Hiện nay, các tiệm rửa xe máy, ô tô mới có quy mô vừa và nhỏ thường chọn máy rửa xe dây đai cũ làm công cụ phun rửa phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Với giá thành rẻ, dễ tìm dễ chọn mua nên việc sử dụng thiết bị giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều. Vậy máy rửa xe dây đai cũ có thực sự tốt không và có nên mua máy rửa xe dây đai cũ không?

Để có thể đưa ra một câu trả lời chính xác cho những thắc mắc trên, bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin về vấn đề này. Hy vọng sẽ là thông tin hữu ích với quý khách.

>> Bài viết tham khảo: Những lưu ý không thể bỏ qua khi mua máy rửa xe dây đai cũ

Mua máy rửa xe dây đai cũ được gì và mất gì?

Máy rửa xe dây đai thường được sử dụng để phục vụ công việc phun rửa ô tô, xe máy trong các tiệm rửa xe có quy mô vừa và nhỏ là chính. Tuy nhiên, bên cạnh đó thiết bị còn được sử dụng để phun nước tưới rau, phun thuốc trừ sâu, hoặc sử dụng trong gia đình để xịt rửa chuồng trại, sân vườn…mang lại hiệu quả làm sạch cao, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Đây là  lợi ích đầu tiên có được khi chọn mua và sử dụng máy rửa xe dây đai cũ.

Không giống như máy rửa xe cao áp, máy rửa xe dây đai có giá thành rẻ, chỉ dao động từ 1 đến 3 triệu đồng tùy vào mức độ mới của máy, công suất và áp lực nước đầu ra. Giúp tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư khá lớn cho các doanh nghiệp mà vẫn đáp ứng được yêu cầu công việc và vẫn tạo ra được thu nhập.

Máy rửa xe dây đai cũ rất được ưa chuộng lựa chọn sử dụng cho các tiệm rửa xe vừa và nhỏ

Hiện nay trên thị trường Việt Nam không quá khó khăn để tìm kiếm một thiết bị phun rửa xe này, chỉ cần một cái click là có thể ra một loạt các địa chỉ cung cấp máy rửa xe dây đai cũ và rất dễ dàng để lựa chọn. Đây là lợi ích thứ ba khi mua máy rửa xe dây dai cũ.

Bên cạnh những lợi ích có được thì cũng tồn tại những điểm hạn chế như việc kiểm định chất lượng không được triệt để. Giá thành rẻ thì chưa chắc chất lượng đã tốt dễ dàng xảy ra sự cố hỏng hóc sau một thời gian sử dụng gây tốn kém chi phí sửa chữa, bão dưỡng. Còn nữa, nếu không lựa chọn kỹ sẽ mua phải những sản phẩm có áp lực nước đầu ra thấp, tiêu tốn diện nước không chịu được áp lực công việc cao nên  hiệu quả công việc không được tuyệt đối.

Có nên mua máy rửa xe dây dai cũ không?

Có lẽ đến giờ, câu hỏi máy rửa xe dây đai cũ có tốt không, có nên mua máy rửa xe dây đai cũ không? Vẫn còn là một ẩn số, bởi qua những phân tích trên đây thì cái được và cái mất luôn luôn đi song song cùng nhau bởi vậy khiến người dùng phải băn khoăn.

Về cơ bản, máy rửa xe dây đai cũ cũng là thiết bị phun rửa xe tốt, đáp ứng được nhu cầu vệ sinh không khác gì máy rửa xe của các thương hiệu nổi tiêng  như V-jet, Karcher, máy rửa xe Lutian …xong có nên mua hay không thì phần lớn phụ thuộc vào người dùng.  Bởi người dùng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điều kiện tài chính, nhu cầu vệ sinh, …hoặc những người sành họ có thể chọn được model cũ tốt từ những đơn vị cung cấp uy tín thì dù có  thừa điều kiện thì họ vẫn sẽ đầu tư máy rửa xe dây đai cũ cho tiết kiệm chi phí.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với quý khách. Mọi câu hỏi thắc mắc liên quan đến vấn đề này cần giải đáp quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn giải đáp nhanh chóng miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *