Các dòng máy rửa xe công nghệ cao có những ưu điểm gì?

Các dòng máy rửa xe công nghệ cao có những ưu điểm gì?
Đánh giá bài viết

Hiện nay, song song cùng với máy phun rửa cao áp thì các dòng máy rửa xe công nghệ cao cũng được ưa chuộng sử dụng không kém. Đặc biệt, nhờ được chế tạo dựa trên công nghệ tiên tiến mới nhất mà thiết bị này có những ưu điểm vượt trội hơn. Tuy nhiên, vì vẫn còn khá mới mẻ tại thị trường Việt nên sự hiểu biết của người dùng cũng đang còn rất hạn hẹp.

Vì vậy, trong bài viết dưới đây Yên Phát xin chia sẻ với quý khách ưu điểm của những dòng máy rửa xe công nghệ cao được sử dụng phổ biến hiện nay. Đó là máy rửa bằng hơi nước nóng và máy rửa xe tự động.

  1. Máy rửa xe bằng hơi nước nóng

Là dòng máy xịt rửa xe công nghệ cao được sử dụng tại nhiều trung tâm chăm sóc và bảo dưỡng xe hơi chuyên nghiệp, có quy mô lớn. Nhờ sử dụng hơi nước nóng để cung cấp hơi nước có áp suất cao và nhiệt độ trên 80°C nên thiết bị có khả năng làm sạch vượt trội các vết bụi bẩn, dầu, luyn, nhựa đường….mà khi dùng nước lạnh không thể làm sạch được.

Đồng thời, thiết bị cho phép người sử dụng có thể rửa xe ngay cả khi động cơ còn nóng mà không lo xảy ra trình trạng sốc nhiệt, giúp ngăn chặn nguy cơ rạn nứt và hỏng hóc cho các chi tiết máy móc. Đặc biệt, máy rửa xe công nghệ cao này còn có chức năng vệ sinh nội thất bên trong ô tô, hơi nước nóng sẽ nhanh chóng bốc hơi nên không có hiện tượng đọng nước vào linh kiện, giúp xe luôn sạch sẽ và khô thoáng nhất.

Máy rửa xe Palada công nghệ cao
  1. Máy rửa xe tự động

Máy rửa xe tự động là thiết bị xịt rửa ô tô được vận hành theo hình thức tự động hóa đã được lập trình sẵn nên mọi thao tác hầu như không có sự can thiệp của con người. Do đó, ưu điểm đầu tiên của dòng máy xịt rửa xe công nghệ cao này là giúp cắt giảm chi phí thuê nhân công cho các doanh nghiệp. Đồng thời, hình thức vận hành tự động hóa này cũng cho phép người dùng rút ngắn được thời gian để hoàn tất một quá trình rửa xe chỉ còn mất khoảng 3-5 phút. Trong khi đó, với những loại máy rửa xe gia đình, máy phun rửa áp lực cao (xem tại đây: https://yenphat.vn/may-rua-xe-cao-ap-2.html) sẽ phải cần thời gian dài hơn, từ 20-30 phút.

Đặc biệt, máy rửa công nghệ mới được trang bị đầy đủ các hệ thống xịt rửa, phun bọt tuyết, sấy khô…nên khả năng làm sạch của nó không hề thua kém như khi xịt rửa bằng phương pháp truyền thống, mặc dù quá trình hoàn tất công việc chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Ngoài ra, sử dụng máy xịt rửa xe ô tô công nghệ cao còn góp phần giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và năng suất cho chủ doanh nghiệp. Nhờ được hoạt động theo quy trình khép kín nên hiệu suất làm việc của máy bền bỉ và đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ của số lượng khách hàng lớn, nhất là trong các giờ cao điểm.

Trên đây là những ưu điểm của hai dòng máy rửa xe công nghệ cao đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Mọi thông tin cần được giải đáp thêm về dòng máy này, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0972 882 886 để được giải đáp kịp thời và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận ngay 10% khi mua máy rửa xe PALADA Bỏ qua